Bức ảnh "ngày ấy - bây giờ" cùng tắm chung bồn của cặp cha con gây tranh cãi

Ngày 03/05/2017 14:10 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng bức ảnh gây phản cảm chứ không có gì vui vẻ.

Thời gian gần đây cư dân mạng xôn xao và hào hứng với phong trào chia sẻ ảnh "ngày ấy - bây giờ" để so sánh sự khác biệt và cũng là cách ôn lại kỉ niệm một thời về tình bạn, tình yêu. Tuy nhiên, một câu chuyện mới đây của anh chàng Tyler Walker, sống ở Oregon (Mỹ) về việc chia sẻ ảnh lúc nhỏ và khi lớn lên của mình gây nhiều tranh cãi.

Theo đó, trên trang facebook cá nhân của Tyler Walker, anh chia sẻ hình ảnh thân mật, tình cảm của mình với bố đẻ là Charles Walke lúc nhỏ kèm theo một bức ảnh tái hiện y chang tại thời điểm hiện tại. Bức ảnh đã gây chấn động và một cơn "bão mạng" thực sự vì nó có phần gì đó gây phản cảm.

Bức ảnh amp;#34;ngày ấy - bây giờamp;#34; cùng tắm chung bồn của cặp cha con gây tranh cãi - 1

Tyler Walker chia sẻ ảnh tắm cùng với bố lúc nhỏ (ảnh to) và khi anh đã trưởng thành (ảnh nhỏ).

Bức ảnh được chia sẻ chụp lại cảnh hai cha con anh cùng nhau tắm trong một chiếc bồn, Tyler Walke vẫn giữ thói quen "nude" và ngồi trên bụng cha, còn ông Charles Walke thì chỉ mặc 1 chiếc quần đùi ngắn. Cả hai cùng cười rất tươi. Kèm theo 2 bức ảnh đó là dòng trạng thái: "Cả hai chúng tôi đã lớn hơn một chút".

Hai bức ảnh chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lượt quan tâm và bình luận. Một số người cho rằng bức ảnh thật vui nhộn, tuy nhiên số khác lại cho rằng thật phản cảm, có phần "ngu ngốc". "Ý tưởng này khá vui nhưng đừng đem ra làm trò ngu ngốc", Julian Endresen bình luận. Thậm chí còn có người cho rằng đây sẽ là bức ảnh nổi bật nhất năm 2017.

Một cư dân mạng khác thì bày tỏ: "Tại sao lại không thể chụp ảnh theo cách bình thường nhất'

Hiện bài chia sẻ này của Tyler Walker vẫn đang được quan tâm rất nhiều.

Bức ảnh amp;#34;ngày ấy - bây giờamp;#34; cùng tắm chung bồn của cặp cha con gây tranh cãi - 2

Bài chia sẻ của Tyler Walker vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều lượt quan tâm, bình luận trái chiều.

Vũ Nga (Dịch theo Ncise) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội