Ca sĩ Thảo Trang: Nếu không cưới ai tôi sẽ cố làm cả bố lẫn mẹ bù đắp cho con

Ngày 31/05/2018 13:07 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thảo Trang hiện giờ là một bà mẹ đơn thân, cô và con trai Alex luôn có sự giúp đỡ, chăm sóc của bà ngoại. Thảo Trang đã tiết lộ những khó khăn, vất vả mà một bà mẹ đơn thân phải trải qua.

Không cổ súy cho chuyện làm mẹ đơn thân

Ca sĩ Thảo Trang tiết lộ, khi sinh bé Alex xong, cô đã khá "phì nhiêu" nhưng hiện đã trở lại số cân như hồi chưa có em bé. Thảo Trang không hề áp dụng chế độ giảm cân nào mà cô cho rằng có thể do bận rộn chăm con, thức khuya và chạy sô.

Ca sĩ Thảo Trang: Nếu không cưới ai tôi sẽ cố làm cả bố lẫn mẹ bù đắp cho con - 1

Khó khăn của một bà mẹ đơn thân đối với Thảo Trang là thời gian chăm sóc cho con trai không có nhiều. Bởi sau sinh, cô phải trở về với công việc kiếm tiền - một công việc khá quan trọng. Nữ ca sĩ mong muốn sau này con có cuộc sống tốt hơn.

"May mắn, tôi ở cùng với mẹ. Không ai chăm sóc cháu tốt hơn bà ngoại cả" - Thảo Trang chia sẻ.

Ca sĩ Thảo Trang: Nếu không cưới ai tôi sẽ cố làm cả bố lẫn mẹ bù đắp cho con - 2

Con trai của Thảo Trang vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh.

Dù là mẹ đơn thân nhưng Thảo Trang khẳng định cô không bao giờ cổ súy việc một mình nuôi con.

"Chính bản thân tôi cũng không muốn mình bị rơi vào hoàn cảnh này. Ai cũng muốn có gia đình hoàn hảo, con mình có đầy đủ bố mẹ. Nhưng vì hoàn cảnh mà mình phải xử lý" - nữ ca sĩ trải lòng.

Thảo Trang cho biết: "Thay đổi lớn nhất của tôi là sống có trách nhiệm hơn. Hồi trước tôi sống rất tự do, thích làm gì thì làm, thích đi đâu thì đi, rồi tiêu tiền cũng rất thoải mái. Bây giờ có rất nhiều nỗi lo, nhất là về kinh tế. Không giống khoảng 10 năm trước, mình làm ít cũng thấy có dư, giờ đây trong showbiz sự cạnh tranh quá nhiều dẫn đến khó khăn hơn.

Tôi đang lo ngại rằng trong tương lai không biết công việc của mình có suôn sẻ hay không, có kiếm được nhiều tiền hay không. Một mình tôi sao cũng được, giờ có con nên có rất nhiều thứ để lo. Trong cuộc sống này chẳng có điều gì chắc chắn cả nên mình sống và cố gắng làm việc hết mình".

Có con rồi, sự lựa chọn đàn ông cũng bớt quan trọng hơn

Bà mẹ cá tính cũng tiết lộ rằng, làm mẹ đơn thân, cô không quan tâm nhiều đến dư luận nghĩ gì. Vì chỉ có mình hiểu rõ cuộc sống của mình.

Thảo Trang chia sẻ, khi phụ nữ có con rồi, sự lựa chọn đàn ông cũng bớt quan trọng hơn. Với cô, giờ có chồng cũng được, không có chồng cũng không sao.

"Cũng có thể trong thời gian gần, tôi sẽ cưới một người và người đó trở thành bố của Alex. Nếu trường hợp không cưới ai thì tôi sẽ cố gắng để làm cả bố lẫn mẹ bù đắp cho Alex" - Thảo Trang nói.

Ca sĩ Thảo Trang: Nếu không cưới ai tôi sẽ cố làm cả bố lẫn mẹ bù đắp cho con - 3

Bí kíp để làm một bà mẹ đơn thân của nữ ca sĩ rất đơn giản: "Mình dành trọn tình cảm cho con mình và cố gắng kiếm tiền, chu cấp cuộc sống tốt cho con".

Ca sĩ Thảo Trang: Nếu không cưới ai tôi sẽ cố làm cả bố lẫn mẹ bù đắp cho con - 4

Thảo Trang và con trai Alex

Thảo Trang tiết lộ: "Lúc đầu tôi cũng không muốn đưa hình con lên vì sợ con sẽ gặp nguy hiểm. Nhưng nhìn con cưng quá “không kiềm lòng được” phải khoe thôi. Nhưng tôi nghĩ đây là “bệnh chung” của các bà mẹ khi có con. Tôi và chồng chia tay trước khi cháu ra đời. Tôi không kết hôn và tôi không chia sẻ vì tôi nghĩ chuyện này khá tế nhị và khó nói; cũng không phải chuyện gì tôi cũng khoe và chia sẻ nhiều. Nên đã giấu rồi thì giấu luôn vậy. Tôi đã từ chối cũng không có nhu cầu nhận sự trợ cấp từ phía ba của bé. Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, nhưng vì nhiều lý do nên bé rất ít được gặp ba".

Ca sĩ Thảo Trang: Nếu không cưới ai tôi sẽ cố làm cả bố lẫn mẹ bù đắp cho con - 5

Sắp lâm bồn, Thanh Thảo vẫn không quên chăm lo dạy dỗ tốt con nuôi Jacky Minh Trí
Thanh Thảo không những mang lại cho Jacky Minh Trí một cuộc sống sung túc, đủ đầy mà còn cẩn thận dạy dỗ con thành một người con ngoan và biết yêu...
Theo Phi Yến (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Thảo Trang