Mập mạp nhiều ngấn, thơm tho, ‘ngon lành’ và đều làm người ta muốn cắn là điểm chung của những cánh tay em bé này và những ổ bánh mỳ
Hết trào lưu nặn mặt em bé thành hình cơm nắm rồi đến chụp 1001 dáng ngủ ‘bá đạo’ của con, cha mẹ Nhật mới đây lại rầm rộ với xu hướng… so sánh cánh tay, cẳng chân ú na ú nần của con với… ổ bánh mỳ.
Bắt nguồn từ một vị phụ huynh, sau khi để ổ bánh mỳ cạnh tay con mình và phát hiện ra trông chúng vô cùng giống nhau, trào lưu này đã lan tỏa rộng rãi. Các ông bố bà mẹ Nhật Bản thích thú đặt bánh mỳ cạnh tay, chân con mình chụp ảnh và khoe trên mạng xã hội, kèm theo dòng hashtag #MyBaby’sGotTheBestBreadPhoto (con tôi có bức hình bánh mỳ tuyệt vời nhất)
Bắt nguồn từ một vị phụ huynh, sau khi để ổ bánh mỳ cạnh tay con mình và phát hiện ra trông chúng vô cùng giống nhau, trào lưu này đã lan tỏa rộng rãi.
Được biết, loại bánh mỳ dùng trong trào lưu này có tên gọi là “pull-apart” - loại bánh mỳ nhiều ngấn được bày bán trong các siêu thị Nhật. Quả thật, bánh mỳ “pull-apart” chỉ là một loại bánh mỳ bình thường nhưng khi đặt cạnh cánh tay, cẳng chân của các em bé, trông chúng dễ thương hơn rất nhiều. Đặc điểm chung của cả hai là đều nhiều ngấn, ú na ú nần, trông “ngon lành” và thơm mùi sữa, ai nhìn cũng muốn… cắn.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh ngộ nghĩnh về trào lưu mới lạ này.
Được biết, loại bánh mỳ dùng trong trào lưu này có tên gọi là “pull-apart” - loại bánh mỳ nhiều ngấn được bày bán trong các siêu thị Nhật.
Đặc điểm chung của cả hai là đều nhiều ngấn, ú na ú nần, trông “ngon lành” và thơm mùi sữa, ai nhìn cũng muốn… cắn.
Quả thật, bánh mỳ “pull-apart” chỉ là một loại bánh mỳ bình thường nhưng khi đặt cạnh cánh tay, cẳng chân của các em bé, trông chúng dễ thương hơn rất nhiều.
Có ai mà không tan chảy trước cánh tay 'bánh mỳ" siêu ngon thế này chứ?