Cách phạt con bị điểm kém vô cùng đáng sợ của ông bố gây phẫn nộ dân mạng

Ngày 04/07/2017 12:32 PM (GMT+7)

Mặc cho cậu con trai la hét, hứa sẽ thay đổi, ông bố vẫn tiếp tục hình phạt đáng sợ và nguy hiểm.

Một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua gây phẫn nộ dư luận khi cảnh tượng người cha trói cậu con trai vào một chiếc thang và không ngừng dìm con xuống dưới nước.

cach phat con bi diem kem vo cung dang so cua ong bo gay phan no dan mang - 1

Người cha trói cậu con trai vào một cái thang...

cach phat con bi diem kem vo cung dang so cua ong bo gay phan no dan mang - 2

...và không ngừng dìm mạnh xuống nước.

Theo Daily Mail, đoạn vieo được xác định quay tại thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nguyên nhân xuất phát từ việc cậu bé bị điểm kém ở trường, bị buộc tội trộm cắp và đánh nhau. Quá tức giân, người tra quyết định phải có biện pháp trừng phạt thích đáng để con trai thấy sợ và không tái phạm sai lầm nữa.

Ông buộc chặt người con trai vào một cái thang và đưa xuống nước, tiếp tục làm những động tác nâng lên hạ xuống và dọa sẽ dìm chết đuối.

Cậu bé trong đoạn video gào khóc và la hét: "Con hứa sẽ thay đổi, con sẽ thay đổi". Tuy nhiên, kết thúc đoạn video dài 10 giây vẫn chưa thấy dấu hiệu dừng lại của ông bố".

Vụ việc gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc, thậm chí nước ngoài khi được nhiều báo, trang tin điện tử trích dẫn lại. Hiện tại, danh tính người cha cũng như đứa con trai vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Chi Chi (Dịch từ Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dạy con
Tin hay đừng bỏ lỡ