Cẩm Ly, Lam Trường ráo riết luyện tập cho GHVN

Ngày 19/08/2014 15:35 PM (GMT+7)

Chị Tư cho biết đang cố gắng làm sao để có thể giúp các thí sinh nhí khắc phục được những nhược điểm trong giọng hát.

Chương trình Giọng hát Việt Nhí tuần này sẽ chính thức lên sóng liveshow đầu tiên. Đây là đêm thi căng thẳng và kịch tính bởi phần so kè quyết liệt đến từ mỗi đội. Tuần  này, các Huấn luyện viên đang tích cực tập luyện cho các thí sinh nhí trong đội của mình để các em có được những màn trình diễn tốt nhất, ấn tượng nhất.

cam ly, lam truong rao riet luyen tap cho ghvn - 1

cam ly, lam truong rao riet luyen tap cho ghvn - 2

Huấn luyện viên Cẩm Ly chia sẻ: “Sắp vào đêm thi trực tiếp rồi nên tôi đang ráo riết tập luyện cho các học trò của mình. Tôi đang cố gắng làm sao để có thể giúp các em khắc phục được những nhược điểm trong giọng hát và phát huy hết thế mạnh của mình. Tôi thấy được sự nỗ lực từng ngày của các em và tôi thấy vui vì điều đó. Những tiết mục trong liveshow 1 này tôi khá hài lòng và tôi tin sẽ mang lại cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.”

Còn anh Hai Lam Trường cho biết: “Tôi cũng như các Huấn luyện viên khác đang hỗ trợ cho các em từng ngày. Có những buổi tập luyện khiến tôi có chút lo lắng vì một số học trò của mình bị viêm họng nên không thể hát được những nốt cao. Tôi đã động viên rất nhiều để các em có được tinh thần tốt nhất mà thể hiện tốt bài hát của mình.

Trong những buổi tập luyện, các thí sinh nhí đã được các Huấn luyện viên dạy dỗ tận tình. Trải qua một thời gian bên cạnh và gắn bó với nhau tất cả như một đại gia đình. Các em ngoài những phút giây vui đùa bên nhau thì cũng có những thời gian chú tâm tập luyện nghiêm túc. Các em cố gắng hết sức tập trung lắng nghe những lời góp ý tận tình của các Huấn luyện viên.

cam ly, lam truong rao riet luyen tap cho ghvn - 3

cam ly, lam truong rao riet luyen tap cho ghvn - 4

cam ly, lam truong rao riet luyen tap cho ghvn - 5

cam ly, lam truong rao riet luyen tap cho ghvn - 6

Chia sẻ về cảm xúc trước đêm thi đầu tiên, cậu bé Danh Nam chia sẻ: “Con bị bệnh bữa giờ, vị viêm thanh quản nên con không thể hát tốt được ở những nốt cao. Con buồn nhiều lắm nhưng chú Trường động viên con rất nhiều. Bên cạnh con còn có mẹ và bạn bè nên con sẽ cố gắng để mọi người tự hào về con.” Còn cậu bé Mai Chí Công chia sẻ rằng: “Được cô Cẩm Ly góp ý chỉ bảo cho con và các bạn nên con cảm thấy khá thoải mái khi tập luyện. Cô Cẩm Ly thân thiện như người mẹ thứ 2 của tụi con. Lúc nào cô cũng bên cạnh góp ý chân tình để tụi con hát được tốt nhất.

Ngoài đội Cẩm Ly và Lam Trường thì đội của cặp đôi Giang Hồ cũng đang ráo riết chuẩn bị cho các thí sinh đội mình trong liveshow mở màn hoành tráng. Đêm thi sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 23/8/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. 

Theo H.My (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ