Lam Trường “nóng mặt” dọa block anti-fan nhí

Ngày 18/08/2014 10:52 AM (GMT+7)

Vốn là người hiền lành và rất yêu trẻ em, Lam Trường cũng đã phải lên facebook để bảo vệ thí sinh nhí của mình.

Anh Hai Lam Trường vừa khiến nhiều người ngạc nhiên khi lần đầu tiên “đăng đàn” trên facebook để lên tiếng với một số anti-fan nhỏ tuổi của mình. Nhận lời tham gia vào Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2, thế chỗ cho Thanh Bùi, Lam Trường đã gặp phải không ít nghi ngờ từ dư luận dành cho anh trong vai trò huấn luyện viên, đặc biệt khi các thí sinh mà Anh Hai lựa chọn được cho là yếu năng lực hơn 2 đội còn lại.

lam truong “nong mat” doa block anti-fan nhi - 1

Tối chủ nhật vừa qua, trong tập 3 của vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí, Lam Trường tiếp tục gây tranh cãi với quyết định cứu Thế Lân thay vì Minh Trường. Theo nhiều khán giả, Minh Trường thể hiện năng lực nổi trội và tiến bộ hơn hẳn Thế Lân. Chính vì vậy, sau quyết định của Anh Hai, rất nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là các fan nhí của Lam Trường dọa sẽ tẩy chay và không ủng hộ đội của Lam Trường trong các vòng tiếp theo. 

Dường như sau quyết định đi ngược số đông trong đêm thi tối qua, Anh Hai đã bị anti-fan “khủng bố" và cũng chính vì vậy, dù là vốn là người hiền lành, yêu trẻ em và miễn nhiễm với scandal, Lam Trường cũng đã phải lên tiếng trên facebook để bảo vệ thí sinh nhí của mình.

lam truong “nong mat” doa block anti-fan nhi - 2

Lam Trường viết: “Sao nhiều bạn còn nhỏ mà nói chuyện kinh khủng vậy? nếu các bé vào fb của chú Trường mà không nói chuyện đàng hoàng chú đành block các con rồi. 

Đội của Lam Trường ngay từ vòng Giấu Mặt đã bị cho là yếu, thua sút, không gì đặc biệt, nhưng với tâm huyết, sự cố gắng của cả thầy và trò, chúng tôi đã chứng minh với mọi người thấy được khả năng, tài năng của đội và từng thành viên trong đội. Team Lam Trường đã và đang là một tập thể đoàn kết, các bé đã cống hiến những tiếc mục hết sức đặc sắc, bỏ hết bên ngoài tâm lý tranh đấu hơn thua. Chỉ cần có được tiết mục thật hay để thỏa niềm đam mê, các bé đã cùng nhau hát, hỗ trợ cho nhau, làm đúng những gì HLV dạy bảo, thương yêu nhau. 

Sau cuộc thi này chúng ta đâu chỉ phải cần một giọng hát hay không, mà chúng ta cần cho các bé nhiều hơn nữa, đó là phẩm chất đẹp của một người ca sĩ chuyên nghiệp, biết tôn sư trọng đạo. Nhưng Trường thấy các bạn đang hướng các bé vào một con đường khác, một môi trường thiếu lành mạnh.

Về tính chất của cuộc thi, khi tham gia Trường biết chắc là sự lựa chọn của mình sẽ có những lúc dẫn đến những tranh cãi, bởi vì mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau, tiếc là vị trí HLV lại chỉ có 1 người đảm nhận, nếu không thì những điều khó nghe từ dư luận có lẽ không phải chỉ đổ lên 1 mình mình 

P/s (với các bé trong team A2): Dù gì chú cũng mong các con sẽ luôn cố gắng hết sức của mình để tiếp tục thể hiện thật tốt trong những vòng còn lại và sau này với tất cả 15 học trò nếu có duyên gặp lại thì thầy trò mình lại tiếp tục cố gắng cống hiến cho khán giả các con nhé! Cố lên!”.

Theo H.My (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt nhí