Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao

Hạ Mây Ngày 21/07/2020 09:47 AM (GMT+7)

Nuôi dạy con cái với những người chồng kém mình cả chục tuổi có làm mỹ nhân Việt vất vả, gặp mâu thuẫn?

Khánh Thi – Phan Hiển: Từng tranh cãi vì chồng ham chơi quên con

Mối tình “chị - em”, “cô – trò” của Khánh Thi & Phan Hiển là đề tài tốn khá nhiều giấy mực của báo chí những năm 2014, 2015. Sau nhiều đồn đoán và im lặng, cuối cùng cả hai cũng công khai tình cảm và dọn về chung sống với nhau.

Đến nay, mặc dù chưa làm đám cưới song Khánh Thi và Phan Hiển đã có với nhau 2 nhóc tì đáng yêu, đủ nếp đủ tẻ là Kubi và Anna. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các con cũng như khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân.

Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao - 1

Gia đình nhỏ của Khánh Thi và Phan Hiển

Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao - 3

Chuyện tình “chị em” của Khánh Thi và Phan Hiển từng tốn nhiều giấy mực của báo chí

Thời gian đầu mới làm bố mẹ, Khánh Thi – Phan Hiển từng gặp nhiêu mâu thuẫn khi ông xã Khánh Thi còn khá trẻ nên ham chơi, đi làm về thường không về ngay với vợ con hoặc ở nhà hay nằm chơi, khiến Khánh Thi mệt mỏi một mình lo con cái. Tuy nhiên cùng với thời gian và sau những lần thẳng thắn nói chuyện, mọi chuyện đã thay đổi.

Hiện tại, mặc dù kém Khánh Thi tới 12 tuổi song Phan Hiển lại là một ông bố chăm con vô cùng khéo. Anh không ngại sắp xếp lịch làm việc để thay vợ trông con, tự tay cắt tóc tạo kiểu cho Kubi hay dỗ dành Anna mỗi khi cô bé nhõng nhẽo, mè nheo, phân xử khi hai con tranh cãi trong gia đình.

Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao - 4

Cả nhà thường xuyên dành thời gian đi du lịch và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau

Với  Khánh Thi, việc làm mẹ khi đã lớn tuổi và sinh con cho chồng trẻ chưa bao giờ khiến cô hối hận. Cả hai luôn cố gắng trò chuyện, phân chia công việc chăm con một cách cân bằng để vừa đảm bảo được đam mê nghề nghiệp, vừa cùng con lớn lên hạnh phúc mỗi ngày.

Thu Thuỷ - Kin Nguyễn: Lao đao vì ồn ào “cấu tay”

Thu Thuỷ nhận lời cầu hôn và trở thành vợ của Kin Nguyễn – người tình kém cô 10 tuổi vào tháng 7 năm 2019. Sau khi kết hôn, con trai riêng của Thu Thuỷ là Henry cũng dọn về ở cùng với mẹ và bố dượng. Nói về ông xã Kin Nguyễn, Thu Thuỷ cho biết anh là người hiền lành, ít nói, hay cười và đặc biệt rất chân thành. Chính cách anh ứng xử, chăm sóc cho Henry khiến Thu Thuỷ tin rằng, cô chọn không lầm người. 

Tuy nhiên chỉ không lâu sau khi kết hôn, vì còn trẻ và chưa rõ cách dạy con, Kin Nguyễn đã mắc sai lầm trong đoạn livestream khi lỡ “cấu tay” bé Henry.

Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao - 5

Bé Henry – Con trai riêng của Thu Thuỷ trong đám cưới cô và ông xã Kin Nguyễn

Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao - 6

Hình ảnh cho thấy Kin Nguyễn có những hành động “cấu” con riêng của vợ

Sự việc từng gây ồn ào nhưng Kin Nguyễn sau đó đã nhanh chóng xin lỗi và nhận ra sai sót của bản thân. Đa số chị em đều hiểu rằng đó là hành động sai lầm nhất thời của Kin Nguyễn khi chưa có đủ kiến thức nuôi dạy trẻ chứ không hề xuất phát từ lòng ghét bỏ bé.

Ở thời điểm hiện tại, Thu Thuỷ đang mang bầu và dự kiến sẽ chào đón con gái thứ 2 vào tháng 9. Kin Nguyễn ngày càng thể hiện là một ông bố tốt khi không chỉ chăm sóc Thu Thủy chu đáo mà còn yêu thương bé Henry hết mực.

Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao - 7

Bức ảnh chụp cả gia đình, lưu lại khoảnh khắc Thu Thuỷ mang bầu con gái.

Lê Phương – Trung Kiên: Chồng mới yêu chiều con riêng hết mực

Sau khi chia tay Quách Ngọc Ngoan và một mình nuôi bé Cà Pháo, Lê Phương từng có thời gian tái hợp với diễn viên Quý Bình. Tuy nhiên, mối tình tái hợp này nhanh chóng đứt gánh, cả hai chia tay và xem nhau như đồng nghiệp tri kỷ.

Sau khi chia tay Quý Bình, Lê Phương có duyên gặp gỡ ca sĩ Trung Kiên trong một lần ra đảo Trường Sa biểu diễn. Trải qua nhiều biến cố vui buồn, cả hai quyết định gắn bó với nhau dù Lê Phương hơn Trung Kiên tới 7 tuổi.

Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao - 8

Trung Kiên thường xuyên đưa hai mẹ con Lê Phương đi chơi nhằm tăng sự gắn kết tình cảm với con riêng của vợ

Cũng giống như Khánh Thi Phan Hiển, mối tình của Lê Phương và Trung Kiên vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của hai bên gia đình. Nếu như mẹ Lê Phương lo Trung Kiên còn quá trẻ để gánh vác gia đình thì đổi lại, bố mẹ Trung Kiên cũng không muốn con trai kết hôn với nghệ sĩ mà đời tư xuất hiện quá nhiều trên báo chí.

Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao - 9

Trung Kiên cũng là người chủ động giục Lê Phương đón bé Cà Pháo lên đoàn tụ cả gia đình, đưa cậu bé đi chơi, đi học

Thêm một rào cản nữa của cặp đôi chính là bé Cà Pháo – con trai riêng của Lê Phương. Vì dành thời gian cho sự nghiệp, Lê Phương đã buộc phải gửi con cho bà ngoại. Bản thân Lê Phương rất thương con trai, cô từng rất vất vả để sinh con nên không muốn bé có bất cứ tổn thương nào nếu mẹ có gia đình mới.

May mắn thay, dù còn trẻ tuổi nhưng ông xã Trung Kiên lại rất chín chắn, trách nhiệm. Anh không chỉ yêu Lê Phương chân thành mà còn hết lòng quan tâm tới con riêng của vợ, thương Cà Pháo như con ruột của mình. Chính anh là người đã cố gắng cùng vợ để mua được nhà riêng và đón Cà Pháo lên sống chung.

Cảnh nuôi con sau cưới chồng trẻ của Khánh Thi, Thu Thủy, Lê Phương: người nhàn tênh, người lao đao - 10

Lê Phương và Trung Kiên vừa đón thêm một cô con gái với tên gọi thân mật là Bông

Thời gian đầu khi Lê Phương chưa mang bầu bé Bông, anh luôn là người đưa Cà Pháo đi chơi nhiều hơn; đưa đón cậu bé đi học mỗi ngày, dành thời gian cho Lê Phương tập trung sự nghiệp. Anh cũng thường xuyên cùng Cà Pháo tham gia những trải nghiệm thực tế để vừa gắn kết cha con, vừa giúp Cà Pháo học hỏi được những điều thú vị.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa ông xã kém tuổi và con trai riêng, Lê Phương cũng vui vẻ cho hay:  "Trung Kiên tạo được cho Cà Pháo được sự tin tưởng rằng, bố Trung Kiên là người thân bên cạnh mẹ mình, có thể tâm sự và chia sẻ được. Khi anh ấy dạy con về những chuyện mà cậu bé sai hay không biết, Pháo ngồi nghe rất nghiêm túc và nói ra những suy nghĩ của mình cho bố nghe. Nhìn hai người nói chuyện với nhau như hai 'ông cụ non', như thể là bạn bè với nhau vậy".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/canh-nuoi-con-sau-cuoi-chong-tre-cua-khanh-thi-thu-thuy-le-phuo...

Có gia đình mới, Cường Đô-la vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà
Ly hôn 5 năm nhưng hành động Cường Đô La vẫn rất văn minh, lý do là đây!
Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thu Thủy