Cậu bé 2 tuổi ngồi ôm xác mẹ trong suốt 24 giờ

Ngày 03/04/2015 09:32 AM (GMT+7)

Khi người mẹ bất ngờ tử vong sau tay lái, cậu con trai mới lên 2 tuổi đã ngồi ôm mẹ trong suốt 24 tiếng đồng hồ.

Cô Alina Roberts (33 tuổi), 1 giáo viên tiểu học đến từ Long Eaton, Derbys, Anh đã đột ngột qua đời khi đang trên đường đưa cậu con trai Benjamin (2 tuổi) trở về nhà sau chuyến du lịch tham quan vườn bách thú. Đau lòng hơn cả là cô Alina hiện đang mang thai được 22 tuần, và sự việc này đã cướp luôn mạng sống của một sinh linh bé bỏng.

Theo như lời kể của người chồng, anh Alex, thì trước khi sự việc xảy ra, Alina có nhắn tin báo là đang trên đường về nhà. Nhưng sau một thời gian dài không thấy hai người quay trở về, vì quá nóng ruột nên anh đã gọi điện báo cho cảnh sát.

Cậu bé 2 tuổi ngồi ôm xác mẹ trong suốt 24 giờ - 1Cô Alina Roberts và con trai Benjamin 

Ngay sau khi nhận được tin báo của anh Alex, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm, nhưng phải đến 2 giờ chiều ngày hôm sau họ mới tìm thấy cô Alina. Một người dân sinh sống tại khu vực cô Alina tử vong đã phát hiện ra chiếc xe của 2 mẹ con và gọi điện thông báo cho cảnh sát.

Cậu bé 2 tuổi ngồi ôm xác mẹ trong suốt 24 giờ - 2
Cô Alina và con trai được tìm thấy trên một con đường tại Long Eaton, Derbyshire

Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện cô Alina đã đột tử sau vô lăng và đau lòng hơn là hình ảnh cậu bé Benjamin nằm trên lòng và ôm mẹ thật chặt. Khi anh Alex đến nơi và câu đầu tiên Benjamin nói là “Con rất lạnh và đói”.

Nơi xảy ra sự việc là một vùng ngoại ô và những cư dân quanh đây cũng không biết được sự việc bởi cửa kính ô tô được đóng kín nên họ không nhận thấy có người trong đó. Hiện, cảnh sát đã loại trừ khả năng nạn nhân tự tử và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cậu bé 2 tuổi ngồi ôm xác mẹ trong suốt 24 giờ - 3
Hình ảnh vệ tinh cho thấy các điểm quan trọng trong sự việc. Vị trí thứ nhất là nơi cô Alina và con trai đến thăm quan; khu thứ 2 là nơi phát hiện ra cô Alina và khu thứ 3 là tổ ấm của nạn nhân

Trước cái chết đau lòng của vợ và đứa con chưa chào đời, anh Alex trải lòng “Đáng lẽ tôi đã đi cùng 3 mẹ con nhưng tôi có chút việc bận nên đành ở nhà. Thật đau đớn khi cô ấy không thể chứng kiến Benjamin trưởng thành".

Anh cũng thể hiện sự lo lắng cho cậu con trai của mình vì khi đó thằng bé trông rất hoảng loạn và sợ hãi. “Tôi sợ rằng cái chết của Alina sẽ ám ảnh thằng bé, bởi còn gì đau lòng hơn khi người thân qua đời ngay trước mắt mình”.

Cậu bé 2 tuổi ngồi ôm xác mẹ trong suốt 24 giờ - 4
Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đều đau lòng trước cái chết của cô Alina. Trong mắt họ, cô Alina là một người phụ nữ tốt bụng, biết yêu thương và quan tâm chăm sóc tới người khác

Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đều đau lòng trước cái chết của cô Alina. Trong mắt họ, cô Alina là một người phụ nữ tốt bụng, biết yêu thương và quan tâm chăm sóc tới người khác. Lễ an táng của cô Alina đã được diễn ra vào thứ 7 tuần trước. Hiện tinh thần của Benjamin đã ổn hơn, tuy nhiên, cậu bé vẫn rất sợ hãi.  

Bài liên quan:

Bé gái chấp nhận làm con nuôi để lấy tiền chữa bệnh cho cha

Cảm động người mẹ tình nguyện chết để giữ mạng sống cho con

Mẹ bắt con ăn thịt chuột vào bữa sáng “cho bổ dưỡng”

Rơi lệ với cậu bé bị bắt cóc 25 năm được tìm thấy

Theo Thanh Loan (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội