Rơi lệ bé trai 2 tuổi tuyệt vọng xin cha đừng tự tử

Ngày 26/03/2015 09:56 AM (GMT+7)

“Bố ơi, xuống đi, đừng nhảy”, cậu bé mới 2 tuổi đã biết xin cha đừng nhảy sông tự tử khiến nhiều người chứng kiến rớt nước mắt.

Bị phá sản, không còn tiền để trả lương cho hơn 40 công nhân, sợ mình sẽ bị tịch thu tài sản vì không còn đủ khả năng trả tiền thuê nhà, một người đàn ông 39 tuổi ở Lâm Cao, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc đã quyết định nhảy sông tự tử. Tuy nhiên, ngay khi đang ngồi trên mỏm đá và sẵn sàng gieo mình xuống dòng nước, người đàn ông này đột nhiên nghe thấy tiếng thét của con trai “Bố ơi, xuống đi, đừng nhảy”.

Hình ảnh cậu bé mới 2 tuổi tuyệt vọng xin cha đừng tự tử và người cha với khuôn mặt đầy nước mắt cuối cùng cũng đã từ bỏ ý định vì con trai khiến nhiều người chứng kiến không khỏi rơi lệ.

Rơi lệ bé trai 2 tuổi tuyệt vọng xin cha đừng tự tử - 1
Hai cha con ôm nhau trong nước mắt sau khi từ bỏ ý định tự tử

Theo tờ Nhân dân hàng ngày đưa tin, người đàn ông này có tên là Rao Ni. Cách đây 10 năm, Rao Ni đến tỉnh Hải Nam của Trung Quốc để làm ăn trong ngành công nghiệp xây dựng. Khi lên đến chức quản đốc và có hơn 40 người di cư làm việc dưới quyền của mình, Rao Ni đã mắc sai lầm. Anh đã bị lừa ký kết một hợp đồng và bây giờ khi dự án bị huỷ bỏ, Rao Ni rơi vào cảnh nợ nần, không có tiền trả lương nhân viên, công ty phá sản, cuộc sống bế tắc.

Tuyệt vọng,  Rao Ni đã quyết định nhảy sông tự tử. Ý định của anh bị một người đồng nghiệp phát hiện ra và hô hoán mọi người đến đàm phán đấu tranh để thuyết phục ông bố trẻ. Vợ và con trai của Rao Ni cũng được cảnh sát đưa đến hiện trường trong nỗ lực cuối cùng để ngăn anh không tự tử. Tuy nhiên, mặc lời khẩn cầu của mọi người, cảnh sát và vợ, Rao Ni vẫn không hề có ý định ngừng lại.

Cuối cùng, chính lời van xin của cậu con trai 2 tuổi “Bố ơi, xuống đi, đừng nhảy”, chính là lý do khiến ông bố này ngừng lại ý định kết thúc cuộc sống.

Rơi lệ bé trai 2 tuổi tuyệt vọng xin cha đừng tự tử - 2
Một đồng nghiệp đã hô hoán khi thấy Rao Ni ngồi ở mép cầu

Rơi lệ bé trai 2 tuổi tuyệt vọng xin cha đừng tự tử - 3
Người đàn ông cuối cùng đã từ bỏ ý định tự tử sau khi nghe tiếng gọi của con trai

Rơi lệ bé trai 2 tuổi tuyệt vọng xin cha đừng tự tử - 4
Các nhân viên cứu hộ đưa ông bố một con quay lại nơi an toàn

Khoảnh khắc hai bố con ôm chầm lấy nhau trong nước mắt khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Bức xúc vì hot girl không nhường ghế xe bus cho bé 2 tuổi

Bé 2 tuổi lang thang một mình 3km đón bố mẹ về ăn Tết

Nhờ fan, cô bé 5 tuổi sở hữu hàng chục túi LV và đi xe limo

Rớt nước mắt cảnh bố mẹ xin cho con trai được chết

Theo H.G (136.com) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội