Cậu bé bị bố mẹ phạt trong rừng có gấu nói gì sau khi xuất viện?

Ngày 08/06/2016 08:25 AM (GMT+7)

Ngay khi xuất hiện ngoài một bệnh viện ở thành phố Hakodate, cậu bé đã được rất nhiều người dân cũng như giới truyền thông chào đón nồng nhiệt.

Ngày 07/06, cậu bé Nhật Bản Yamato Tanuka được tìm thấy sau gần 1 tuần mất tích trong một khu rừng có gấu sinh sống vì bị bố mẹ phạt đứng trong đó  đã được xuất viện. Ngay khi xuất hiện ngoài một bệnh viện ở thành phố Hakodate, cậu bé đã được rất nhiều người dân cũng như giới truyền thông chào đón nồng nhiệt.

cau be bi bo me phat trong rung co gau noi gi sau khi xuat vien? - 1

Cậu bé Yamato dường như đã bình phục hoàn toàn và luôn mỉm cười, vẫy chào người dân cũng như các phóng viên tập trung bên ngoài bệnh viện.

Cậu bé Yamato dường như đã bình phục hoàn toàn và luôn mỉm cười, vẫy chào người dân cũng như các phóng viên tập trung bên ngoài bệnh viện. Yamato nói "Cháu ổn rồi" khi được phóng viên hỏi thăm. Khi được hỏi có háo hức muốn quay lại trường không, Yamato trả lời đầy sẵn sàng: "Muốn ạ".

Ông Tanooka, 44 tuổi, nói rằng ông và vợ cùng con gái đã quay trở lại chỗ của cậu con trai Yamato ngay sau vài phút để cậu lại trong rừng nhưng lúc đó đã không thấy bóng dáng con đâu nữa.

“Tôi đã nói với con rằng, bố đã bắt con phải chịu khổ rồi. Bố rất hối hận.” – Ông Tanooka thuật lại với đài TBS. “Và con trai tôi đã nói, bố là một người bố tốt, con tha thứ cho bố” – ông Tanooka nghẹn ngào.

cau be bi bo me phat trong rung co gau noi gi sau khi xuat vien? - 2

Ngay khi xuất hiện ngoài một bệnh viện ở thành phố Hakodate, cậu bé đã được rất nhiều người dân cũng như giới truyền thông chào đón nồng nhiệt.

cau be bi bo me phat trong rung co gau noi gi sau khi xuat vien? - 3

Ông Tanooka, bố của cậu bé, rất hối hận về hành động của mình. Ông cũng cho biết, con trai đã tha thứ cho ông.

Trước đó, vụ Yamato bị cha mẹ phạt đứng trong một khu rừng có thú dữ vì tội ném đá vào xe ô tô qua đường đã gây xôn xao, chấn động dư luận Nhật Bản. Sáu ngày sau, người ta đã tìm thấy em tại một doanh trại quân đội trong tình trạng sức khỏe ổn định, không có thương tích nào nghiêm trọng trên người. Được biết, cậu bé đã uống nước cầm hơi trong suốt những ngày bị lạc.

Theo La La (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ