Câu chuyện cảm động đằng sau "vết sẹo" giống nhau của hai bố con

Ngày 23/06/2016 10:26 AM (GMT+7)

Để con trai của mình không mặc cảm về vết sẹo dài trên đầu sau ca phẫu thuật, anh Josh đã quyết định xăm hình giống vết sẹo đó để động viên tinh thần cho cậu bé.

Cậu bé Gabriel Marshall, 8 tuổi ở Kansas, Mỹ, bị chẩn đoán có một khối u não ác tính vào năm ngoái. Marshall đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật, tuy nhiên trong não cậu bé vẫn còn tồn tại một số khối u khác. May mắn là những khối u còn lại không quá nguy hiểm đối với tính mạng. Trong suốt 9 tháng qua, Marshall vẫn tích cực điều trị và hiện tình trạng sức khỏe của em đã khá lên rất nhiều.

Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật não đã để lại trên đầu của Marshall một vết sẹo dài khiến cậu bé cảm thấy tự ti, thậm chí tự nghĩ mình là quái vật. Ông bố trẻ, Josh, 28 tuổi đã rất đau lòng khi biết được nỗi lòng của con trai. Vì thế, để giúp con tự tin, anh đã làm một việc khiến tất cả mọi người đều ngưỡng mộ.

Câu chuyện cảm động đằng sau quot;vết sẹoquot; giống nhau của hai bố con - 1

Để con trai của mình không mặc cảm về vết sẹo dài trên đầu sau ca phẫu thuật, anh Josh đã quyết định xăm hình giống vết sẹo đó để động viên tinh thần cho cậu bé.

Anh Josh đã quyết định xăm một hình xăm giống hệt vết sẹo trên đầu của con trai. “Tôi nói với con mình rằng, nếu có ai đó nhìn vào vết sẹo này, họ có thể nhìn chằm chằm vào cả hai chúng ta. Vì vậy con không cần phải mặc cảm về điều đó nữa", anh Josh chia sẻ.

Câu chuyện cảm động đằng sau quot;vết sẹoquot; giống nhau của hai bố con - 2

Hai bố luôn đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình Marshall điều trị bệnh

Hình xăm vết sẹo của Josh sau khi được đăng tải đã lan rộng trên internet, cư dân mạng ở khắp nơi đều bày tỏ sự kính trọng và ngưỡng mộ đối với hai cha con. "Josh là một ông bố tuyệt vời, nhìn họ như hai anh em sinh đôi vậy", một người dùng mạng để lại lời bình.

Anh Josh đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng anh không ngờ bức ảnh của mình lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy.

Câu chuyện cảm động đằng sau quot;vết sẹoquot; giống nhau của hai bố con - 3

Nụ cười hạnh phúc của hai bố con

Theo NNM (Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội