Chàng trai chơi trò hôn các bà mẹ trước mặt con bị dân tình ầm ầm phản đối

Ngày 19/07/2016 05:43 AM (GMT+7)

Với cách thức thử đoán tuổi đứa trẻ, nếu đúng thì sẽ được hôn các bà mẹ, chàng trai này đã thực hiện một đoạn clip gây sốt.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của Internet và các mạng xã hội, nhiều người bắt đầu nghĩ ra những ý tưởng video hài hước, những trò đùa vui để thu hút sự chú ý và nổi tiếng trên mạng xã hội.

Được lấy cảm hứng từ clip First Kiss ra đời năm 2014 của đạo diễn Tatia Plleva, Kissing Prank nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới. Đã có hàng trăm phiên bản khác nhau của Kissing Prank được thực hiện, ở cả châu Âu và Việt Nam, trong đó, một chàng trai sẽ đề ra thử thách với các cô gái mình gặp được trên phố. Nếu các cô gái này thua và chàng trai thắng, chàng trai sẽ nhận được từ họ một nụ hôn.

Có rất nhiều người thích thú với trào lưu này và nếu có ý kiến trái chiều, nó thường chỉ đến từ các nước châu Á với tư tưởng truyền thống. Tuy nhiên mới đây, ngay cả ở những nước Tây Âu có quan niệm thoáng về đời sống, một đoạn video Kissing Prank cũng đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ cư dân mạng.

chang trai choi tro hon cac ba me truoc mat con bi dan tinh am am phan doi - 1

Hình ảnh gây tranh cãi khi một đứa trẻ nhìn chằm chằm mẹ mình hôn người lạ trong clip.

Trong đoạn clip, chàng trai mặc áo sơ mi đen khá điển trai xuất hiện trên bãi biển và tiếp cận tất cả các bà mẹ đang đi cùng con nhỏ. Với cách thức thử đoán tuổi đứa trẻ, nếu đúng thì sẽ được hôn các bà mẹ, chàng trai này đã thành công trong việc lấy được nụ hôn của khá nhiều chị em. Tuy nhiên, hành động hôn nhau ngay trước mặt những đứa trẻ của chàng trai và các bà mẹ này bị rất nhiều cư dân mạng phản đối. Thậm chí trong một vài phân cảnh, người mẹ vì mải hôn mà không hề phát hiện ra con trai mình đã bất cẩn để dính cát vào mắt.

"Không hiểu sao những bà mẹ này lại thoải mái hôn một chàng trai lạ ngay trước mặt con mình. Nhìn đứa trẻ áo xanh ngỡ ngàng quan sát mẹ nó hôn người lạ kìa. Không thể chấp nhận được"

"Người mẹ ở đoạn cuối clip thậm chí còn mải hôn đến mức không nhận ra con mình bị cát vào mắt. Có người mẹ như vậy thật sao", rất nhiều người bất bình lên tiếng.

Một số người cho rằng đây chỉ là clip dàn dựng và “không cần làm quá về nó. Làm gì có bà mẹ nào lại đi giày cao gót ra bãi biển?” nhưng cũng có rất nhiều người bất bình lên tiếng cho rằng “Ngay cả dàn dựng thì những đứa trẻ kia cũng đã phải thực sự nhìn thấy một chuyện không đáng thấy”.

chang trai choi tro hon cac ba me truoc mat con bi dan tinh am am phan doi - 2

Với cách thức thử đoán tuổi đứa trẻ, nếu đúng thì sẽ được hôn các bà mẹ, chàng trai này đã thành công khi lấy được nụ hôn của rất nhiều bà mẹ "bỉm sữa".

chang trai choi tro hon cac ba me truoc mat con bi dan tinh am am phan doi - 3

Người mẹ mải hôn người lạ đến mức không phát hiện ra con mình bị cát bay vào mắt.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một trong những nguyên nhân khiến trẻ dậy thì sớm là do bị ảnh hưởng khi thường xuyên thấy bố mẹ xem các bộ phim truyền hình lãng mạn hay hôn trước mặt con. Sau khi xem những hình ảnh này, bộ não sẽ tiết ra hormone gây kích thích thúc đẩy nhanh quá trình chín ở hệ viền của não – vùng quy định vấn đề dậy thì của con người, trẻ sẽ bị ám ảnh, dẫn đến mất tập trung trong cuộc sống.

Theo Anh Minh (metro.co.uk) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giáo dục giới tính
Tin hay đừng bỏ lỡ