Chị em tâm đắc với tâm sự thương vợ đi đẻ của ông bố 8x

Ngày 20/08/2015 14:23 PM (GMT+7)

Lời tâm sự của anh chàng “chồng nhà người ta” trên facebook đã thu hút 10 nghìn lượt like chỉ sau 12 tiếng.

Các cụ ngày xưa thường có câu: “Đàn ông đi biển có đôi, đàn bà vượt cạn mồ côi một mình” để nói lên sự vất vả, gian nan và cô đơn của người đàn bà trong lúc chuyển dạ sinh nở. Quả thật là như vậy. Việc sinh nở trước nay vẫn được coi là sứ mệnh, trách nhiệm của người phụ nữ mà các ông chồng đôi khi thường coi đó là “lẽ đương nhiên” để rồi vô tâm trước những hi sinh, đau đớn mà vợ mình đã phải chịu đựng.  

Chính vì vậy, khi những dòng tâm sự giản dị nhưng chân thành của một ông bố trẻ nói về cảm xúc thương vợ và sự “xót xa” trước những nỗi đau mà vợ mình đã phải trải qua  trong buổi vượt cạn đầu tiên trong đời được đăng tải trên facebook, nó đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chị em tâm đắc với tâm sự thương vợ đi đẻ của ông bố 8x - 1

Chỉ trong vòng 12 tiếng sau khi đăng tải, đoạn status của ông bố trẻ đã thu hút hơn 12 nghìn lượt thích, 3,5 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Rất nhiều chị em bỉm sữa đã chia sẻ lại dòng tâm sự của anh với chồng mình, dành nhiều lời cảm ơn cho ông bố trẻ vì đã nói hộ những tâm tư của phụ nữ và thậm chí còn không ngại ngần gọi anh là “ông chồng của năm”.

Chị em tâm đắc với tâm sự thương vợ đi đẻ của ông bố 8x - 2

Chị em tâm đắc với tâm sự thương vợ đi đẻ của ông bố 8x - 3

Được biết, anh chàng “chồng nhà người ta” này có tên là Đ.Trung, sinh năm 1989 hiện đang sống tại Hà Nội. Vợ của Đ.Trung vừa trải qua ca sinh mổ vào sáng hôm qua 19/8 và hiện nay, cả hai mẹ con đều mẹ tròn con vuông. Tìm hiểu trên facebook của ông bố trẻ này, nhiều người còn xúc động hơn trước rất nhiều bức ảnh và đoạn status thể hiện tình cảm với vợ và sự háo hức khi lần đầu được làm bố của Đ.Trung. 

Chị em tâm đắc với tâm sự thương vợ đi đẻ của ông bố 8x - 4

Chị em tâm đắc với tâm sự thương vợ đi đẻ của ông bố 8x - 5

Chị em tâm đắc với tâm sự thương vợ đi đẻ của ông bố 8x - 6

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội