Cho con thi sắc đẹp từ khi 4 tháng tuổi, bà mẹ bị chỉ trích gay gắt

Ngày 21/04/2017 19:10 PM (GMT+7)

Suốt 5 năm qua, một bà mẹ ở Mỹ đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích khi cho con tham gia các cuộc thi sắc đẹp từ lúc 4 tháng tuổi.

Trong khi các bạn đồng trang lứa được tận hưởng những khoảnh khắc vui chơi hồn nhiên đúng với lứa tuổi trẻ thơ bên bạn bè, gia đình thì cô bé Gabriella Roberts (5 tuổi) đến từ Pennsylvania, Mỹ luôn phải cùng mẹ tất bật chuẩn bị và tham gia hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp nhí.

Cô Lacie, mẹ của bé Gabriella, cho biết cô mơ ước thi các cuộc thi sắc đẹp từ nhỏ nhưng không có cơ hội tham gia, do đó, cô muốn con gái mình biến ước mơ của mẹ thành hiện thực. Có lẽ vì thế, ngay từ khi Gabriella mới chỉ... 4 tháng tuổi, mẹ của em đăng kí cho em tham gia một cuộc thi nhan sắc và đã giành vương miện một cách dễ dàng.

cho con thi sac dep tu khi 4 thang tuoi, ba me bi chi trich gay gat - 1

Ngay từ khi Gabriella mới chỉ 4 tháng tuổi, mẹ của em đăng kí cho em tham gia một cuộc thi nhan sắc và đã giành vương miện một cách dễ dàng.

Tiếp nối thành công đó, cô Lacie liên tục đầu tư hình ảnh cho Gabriella một cách kỹ càng để bé tự tin tham gia các cuộc thi. Tính đến nay, cô bé mới chỉ 5 tuổi nhưng đã tham gia tới hơn 100 cuộc thi tài năng, nhan sắc các loại và đoạt được 60 giải thưởng.

Tuy gặt hái được nhiều giải thưởng nhưng cô bé Gabriella đã phải đánh đổi cả tuổi thơ của mình. Trước mỗi cuộc thi, em phải tập luyện rất vất vả với huấn luyện viên riêng của mình và thường xuyên phải di chuyển hàng ngàn dặm để có thể tham dự hết các cuộc thi.

cho con thi sac dep tu khi 4 thang tuoi, ba me bi chi trich gay gat - 2

Tuy mới chỉ 5 tuổi, Gabriella đã tham gia tới hơn 100 cuộc thi tài năng, nhan sắc các loại và đoạt được 60 giải thưởng.

Để giúp con gái gặt hái được nhiều thành công như vậy, cô Lacie đã phải tiêu tốn rất nhiều tiền bạc. Cứ mỗi lần đi thi, họ lại tiêu tốn khoảng 700 USD (gần 16 triệu đồng) để đầu tư cho trang phục, tiền đi lại và chi phí khách sạn.

Khoản trang phục của Gabriella là tốn kém nhất, có chiếc váy lên đến 1.000 bảng Anh (khoảng gần 30 triệu đồng). Cô Lacie sẵn sàng đầu tư những bộ đồ được thiết kế riêng để làm sao con thu hút nhất. Thậm chí, có thời điểm tủ quần áo của Gabriella có giá trị lên đến 2.000 USD (hơn 45 triệu đồng) nhưng vì bé lớn quá nhanh không còn mặc vừa nữa nên phải bán bớt.

cho con thi sac dep tu khi 4 thang tuoi, ba me bi chi trich gay gat - 3

Để giúp con gái gặt hái được nhiều thành công như vậy, cô Lacie đã phải tiêu tốn rất nhiều tiền bạc.

cho con thi sac dep tu khi 4 thang tuoi, ba me bi chi trich gay gat - 4

Cô bé đã đạt được những chiếc vương miện cùng các danh hiệu ấn tượng.

Trung bình, mỗi bộ váy sẽ tốn khoảng hơn 4 triệu đồng nhưng chiếc đắt nhất là chiếc váy gần 30 triệu. Tính cho đến thời điểm hiện tại, Laicie đã chi tới 28 nghìn bảng Anh (tương đương gần 820 triệu đồng) để đầu tư cho sự nghiệp của con gái 5 tuổi. Số tiền thưởng của em cũng được sử dụng để đầu tư vào các cuộc thi tiếp theo.

“Trong 5 năm qua, chúng tôi đã chi hàng ngàn bảng cho Gabriella. Tuy tốn kém nhưng để được nhìn thấy nụ cười trên gương mặt con bé thì cũng thật là đáng lắm chứ. Chúng tôi đã cho con tham gia hơn 100 cuộc thi và con bé đã không làm tôi thất vọng, con đã đạt được những chiếc vương miện cùng các danh hiệu ấn tượng", cô Lacie cho hay.

cho con thi sac dep tu khi 4 thang tuoi, ba me bi chi trich gay gat - 5

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Laicie đã chi tới 28 nghìn bảng Anh (tương đương gần 820 triệu đồng) để đầu tư cho sự nghiệp của con gái 5 tuổi.

Được chăm chút sắc đẹp ngay từ nhỏ nên mới chỉ 5 tuổi, cô bé Gabriella đã biết làm cách nào để làm cho mình trở nên nổi bật. Trong các cuộc thi, dù bố mẹ chỉ muốn con trông thật tự nhiên nhưng chính Gabriella lại luôn muốn làm tóc tai và móng chân móng tay cầu kỳ, bắt mắt.

cho con thi sac dep tu khi 4 thang tuoi, ba me bi chi trich gay gat - 6

Gabriella và mẹ

Bố mẹ của Gabriella cũng bị chỉ trích khá nhiều vì cho con gái đi thi nhan sắc và làm đẹp quá sớm. Điều này có thể hình thành tính cạnh tranh, sự ganh đua gay gắt trong tính cách của cô bé. Tuy nhiên, cô Lacie vẫn khẳng định rằng đi thi chỉ làm cho Gabriella tự tin hơn.

“Bây giờ chúng tôi không có ý định dừng lại, Gabriella thích cạnh tranh và luôn hào hứng với các cuộc thi. Nó giúp con bé tự tin hơn. Nhưng trong tương lai, chúng tôi sẽ chỉ cho con đi thi 6 đến 8 lần mỗi năm thôi”, cô Lacie chia sẻ.

Theo Thanh Loan (Dịch từ Thesun) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu nhí