Chuyện ly kỳ của bố 4 con Tấn Bo: con đầu 120kg, con thứ 4 thắt ống rồi vẫn có

Ngày 06/07/2020 12:07 PM (GMT+7)

50 tuổi, Tấn Bo vẫn ngờ vực vì bố thấp, con 1m8, Hoài Linh cũng hỏi "Con mày hả Bo?"

Tấn Bo sinh năm 1973, là em trai Tấn Beo. Hai anh em từng là cặp bài trùng trên các sân khấu hài. Sau này, họ chủ yếu hoạt động nghệ thuật riêng lẻ. Anh và bã xã – nhạc sĩ Xuân Nhi đã có cuộc hôn nhân gần 20 năm với 4 đứa con. Mỗi đứa trẻ chào đời là một lần trải nghiệm của hai vợ chồng khi họ cùng nhau vượt qua những thăng trầm, biến cố. Trong chương trình Các ông bố nói gì mới đây, nam diễn viên 4 con lần đầu chia sẻ hành trình làm bố vô cùng đáng nhớ.

Chuyện ly kỳ của bố 4 con Tấn Bo: con đầu 120kg, con thứ 4 thắt ống rồi vẫn có - 1

Tại sao bố thấp mà con trai cao 1m8, chuyện đó tới giờ tôi vẫn nghĩ không ra

Khi biết tin lên chức bố, tôi vô cùng hạnh phúc. Hai vợ chồng khi đó vô cùng mong con. Vợ vừa đưa cho cái que thử thai, thấy hai vạch “nhị thiên đường” là tôi vứt que ôm ngay vợ vào lòng mình. Biết tin vợ có con, một bậc thang tôi cũng không cho bước vì nghe bố mẹ dặn, phụ nữ mang bầu không được với cao, cúi người.

Tôi lúc nào cũng muốn vợ sinh thường nhưng gần ngày sinh thì vợ bị thiếu ối. Ngày vợ sinh, sáng tôi đưa cô ấy vào viện năm trước một ngày nhưng sáng hôm sau là phải đi Bạc Liêu biểu diễn vì nhận lời với bà con là không thể bỏ. 7 giờ sáng tôi đi trên đường mà thương, nhớ, buồn, vừa sợ vừa lo không biết vợ con làm sao, người đây mà hồn ở đâu. 11 giờ trưa mẹ vợ điện báo “Sinh em bé rồi Bo ơi, 3,5kg hai mẹ con đều khỏe”, tôi lúc đó mới như hồn về lại. Nỗi buồn biến mất niềm vui tràn đến. Tôi mừng đến nỗi tối đó đi diễn, bình thường mình diễn 5 thôi thì hôm đó hưng phấn phải diễn 10.

Tôi thương vợ một mà cưng con tới 10, cưng còn hơn cả vợ. Giống như chưa biết, những ngày đầu làm bố tôi có nhiều khó khăn, sau đó tôi đi hỏi, bố chỉ, chị dâu chỉ, rồi cả anh Tấn Beo chỉ dẫn nữa. Vợ sinh con, gặp con xong là tôi nhào vô, mọi chuyện chăm con tôi lo hết. Từ thay tã, pha sữa, đêm vợ cho con bú thì tôi cũng dậy nâng niu cho con dậy bú.

Chăm con vậy nhưng con lại theo mẹ chuyện đó tới giờ tôi cũng suy nghĩ hoài không ra. Tôi là người cưng yêu chiều chuộng mà con thì toàn theo mẹ. Đến bây giờ con trai lớn 17 tuổi rồi cao tới 1m8, nặng 120kg. Tôi cao mét này mà con cao mét kia. Sau này đi diễn, anh Hoài Linh, anh em nghệ sĩ ai cũng hỏi “Con mày hả Bo”, không ai tin là con tôi.

Chuyện ly kỳ của bố 4 con Tấn Bo: con đầu 120kg, con thứ 4 thắt ống rồi vẫn có - 3

Cuộc đời tôi hy hữu đường con cái

Trong 4 đứa con thì con trai đầu lòng là nuôi nhàn nhất. Đến bé thứ 2 là con gái, con bị hai dây thắng lưỡi, khó nói nên phải đi cắt một dây. Con bị hen suyễn nữa, hai vợ chồng phải đưa con đi chữa trị một thời gian mới khỏi.

Đến con gái thứ 3, hai vợ chồng chăm con cũng vất vả. Bé chào đời là do vỡ kế hoạch, bác sĩ mắng tại sao sinh mô rồi còn để thêm đứa nữa, vết mổ hai lần, lần này lần thứ 3 rất nguy hiểm, nhưng tôi mong con lắm. Thời gian đó vợ tôi đi khám liên tục 3 tuần không thấy có thai, tưởng không sao nên uống nước đá. Đến tuần thứ 4 siêu âm thì bác sĩ lại bảo có, mà tim thai yếu, con nằm không đúng tư thế, sợ không giữ được. 38 tuần chào đời, con nhỏ xíu, yếu lắm, lại tự tay tôi chăm hết.

Cuộc đời tôi chuyện con cái đúng là hy hữu. Sau khi sinh con thứ 3, sợ quá, tôi làm đúng trách nhiệm nhà nước, vợ phải ký tên, thắt buồng trứng lại. Vậy mà cuối cùng cô ấy vẫn trễ. Thắt ống rồi mà còn bung ống. Bác sĩ nói chuyện này là hy hữu nhất trong cơ thể, bây giờ phải tự quyết định. Đứa con thứ 3 ảnh hưởng đến con, đứa con thứ 4 ảnh hưởng đến cả vợ và con. Tôi lo lắng, thương hai mẹ con đến mức đêm nào cũng khóc, đi diễn cũng khóc.

Chuyện ly kỳ của bố 4 con Tấn Bo: con đầu 120kg, con thứ 4 thắt ống rồi vẫn có - 4

Tôi "phạm lỗi' vì cưng con hơn vợ

Thời gian sống cùng nhau, tôi cưng con, thương con hơn vợ khiến đôi lúc vợ dỗi, ghen cả với con. Đi diễn, đi xa tôi cũng đèo con đi, 3,4 đứa cũng đưa đi hết. Mỗi lần đi là vợ cằn nhằn, không cho. Nhiều khi tôi đi diễn về mua đồ ăn cho con mà quên mua cả cho vợ.

Tôi dành cho con quá nhiều. Tôi thương vợ mà quý con nhưng vô tình lại dành cho con quá nhiều nên không màng tới vợ, không chăm sóc được cho vợ. Tôi mong từ giờ về sau sẽ bù đắp được cho vợ nhiều hơn. Khi ấy, vợ vui lòng và chắc chắn con cũng sẽ vui hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuyen-ly-ky-cua-bo-4-con-tan-bo-con-dau-120kg-con-th...

Ông bố không tay không chân vẫn sinh 4 con với vợ đẹp, từng được trả 32 tỷ đến VN
Cuộc sống hiện tại của Nick Vujicic khiến nhiều người bất ngờ.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con