Được hỏi một tháng tự kiếm bao nhiêu, ca nương Kiều Anh thản nhiên đáp khiến mẹ bỉm "nín lặng"

Ngày 03/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

"Số tiền mình kiếm ra đủ để tháng nào cũng có tiền mua túi Channel, mua sơ mi Dior cho chồng mặc đi làm, mua tất cả mọi thứ Soup thích và bao các bạn đi ăn"

Phụ nữ sau khi lấy chồng có con nên ở nhà làm mẹ chăm con toàn thời gian hay vẫn tiếp tục đi làm, và nếu đi làm thì mức thu nhập có cần cao hay chỉ cần vừa phải để tập trung việc chính là chăm sóc gia đình chồng con...luôn là đề tài tranh luận nóng của các bà mẹ bỉm sữa.

Từ sau khi lấy cháu trai cố giáo sư Văn Như Cương, ca nương Kiều Anh có cuộc sống sung túc tựa bà hoàng với hàng hiệu, đồng hồ Rolex, đi xe chục tỷ và nghỉ dưỡng ở những resort đắt tiền nhất thế giới. Nhiều người cho rằng phụ nữ khi đã lấy chồng làm mẹ như Kiều Anh chỉ cần ở nhà chăm con và tận hưởng khối tài sản đồ sộ của chồng đại gia là đã đủ. Tuy nhiên mới đây, bà mẹ một con khiến nhiều người trầm trồ khi chia sẻ về thu nhập tự kiếm của cá nhân.

duoc hoi mot thang tu kiem bao nhieu, ca nuong kieu anh than nhien dap khien me bim "nin lang" - 1

Theo đó, khi có con, Kiều Anh không lựa chọn ở nhà chăm sóc bé Soup toàn thời gian mà song song với đó, ca nương 9X cũng duy trì việc buôn bán riêng. Mới đây, khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ về việc "Một tháng chị tự kiếm được bao nhiêu tiền", bà mẹ một con Kiều Anh thản nhiên đáp:

"Số tiền mình kiếm ra đủ để tháng nào cũng có tiền mua túi Channel, mua sơ mi Dior cho chồng mặc đi làm, mua tất cả mọi thứ Soup thích và bao các bạn đi ăn"

duoc hoi mot thang tu kiem bao nhieu, ca nuong kieu anh than nhien dap khien me bim "nin lang" - 3

Câu trả lời của Kiều Anh quả đúng là khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa phải nín lặng vì đây là mức thu nhập ao ước của rất nhiều người: có thể tự mua hàng hiệu cho mình, mua đồ tặng chồng và quan trọng nhất là giúp cậu bé Soup trở thành quý tử sung sướng nhất trên đời khi có thể nhận được mọi thứ con thích. Trước đó trong mùa dịch Covid, ca nương Kiều Anh cũng từng khoe doanh thu đạt gần 1 tỷ đồng một tuần khiến mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ.

duoc hoi mot thang tu kiem bao nhieu, ca nuong kieu anh than nhien dap khien me bim "nin lang" - 4

Mọi bà mẹ đều muốn được như Kiều Anh: số tiền kiếm được đủ mua mọi thứ con thích mà không phải "lăn tăn".

duoc hoi mot thang tu kiem bao nhieu, ca nuong kieu anh than nhien dap khien me bim "nin lang" - 5

Bé Soup con trai ca nương Kiều Anh.

Cũng trong phần trò chuyện, Kiều Anh tiết lộ thêm về quan điểm nuôi con của bà mẹ 9X. Theo đó, dù có thu nhập khủng, một tuần cũng có thế kiếm được 1 tỷ nhưng Kiều Anh vẫn sẽ cho bé Soup theo học trường công lập. Nguyên nhân vì theo truyền thống gia đình chồng

"Soup sẽ học công lập để cấp 2 và cấp 3 thi vào Lương Thế Vinh. Con nhà Lương Thế Vinh mà không lẽ đi học trường khác", bà mẹ một con hài hước tiết lộ.

duoc hoi mot thang tu kiem bao nhieu, ca nuong kieu anh than nhien dap khien me bim "nin lang" - 6

duoc hoi mot thang tu kiem bao nhieu, ca nuong kieu anh than nhien dap khien me bim "nin lang" - 7

Thu nhập gần 1 tỷ/tuần nhưng con trai ca nương Kiều Anh tương lai sẽ vẫn đi học trường công.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/duoc-hoi-mot-thang-tu-kiem-bao-nhieu-ca-nuong-kieu-an...

Vợ Đăng Khôi đăng ảnh nuột như gái 18 nhưng vết bầm tím lại tố cáo đã có chồng con
Nhiều người cũng chú ý đến vài vết bầm tím trên cơ thể Thuỷ Anh, dù đã chỉnh ảnh nhưng vẫn còn thấy mờ mờ.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca nương Kiều Anh