Bác sĩ nói hiếm muộn, thầy giáo hotboy MXH bỗng nhận tin có con vài tuần sau cưới vợ đẹp

Ngày 28/06/2020 12:18 PM (GMT+7)

Lối sống sai lầm khiến thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương nhận được chẩn đoán hiếm muộn của bác sĩ.

Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương nổi tiếng trên mạng xã hội với những bài hát dạy tiếng Anh vô cùng thú vị cùng ngoại hình vô cùng điển trai. Năm 2017, anh kết hôn cùng bạn gái xinh đẹp Ái Châu và chào đón con trai đầu lòng ngay trong năm đó. Là thầy giáo tiếng Anh nên anh Thái Dương có tư tưởng vô cùng phóng khoáng.

Đến với Các ông bố nói gì, thầy giáo Nguyễn Thái Dương chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xung quanh hành trình làm bố.

bac si noi hiem muon, thay giao hotboy mxh bong nhan tin co con vai tuan sau cuoi vo dep - 1

"Tôi và bà xã gặp nhau khi tình cờ làm chung một chương trình trong trường đại học. Trước khi gặp cô ấy, tôi đã từng nghĩ mình sẽ không yêu một ai nữa vì bị lừa dối quá nhiều. Vậy nhưng cuối cùng, chúng tôi vẫn yêu và đến với nhau." Nhớ lại kỷ niệm khi có con, thầy giáo Nguyễn Thái Dương lần đầu thú nhận ở Các ông bố nói gì một câu chuyện bấy lâu nay anh giấu kín. Đó là khoảnh khắc đi khám sức khoẻ tiền sản thì nhận được tin sét đánh.

"Trước khi lấy vợ, tôi đi khám sức khoẻ tổng quát thì được bác sĩ đưa cho một tờ giấy. Đối với tôi tờ giấy đó còn hơn cả từ giấy HIV nữa", thầy giáo Nguyễn Thái Dương nhớ lại khoảnh khắc đọc dòng chữ "có nguy cơ hiếm muộn".

bac si noi hiem muon, thay giao hotboy mxh bong nhan tin co con vai tuan sau cuoi vo dep - 3

Lấy vợ tháng 4/2017, lại chịu áp lực sinh con ngay trong cùng năm cho hợp tuổi nên thầy giáo Nguyễn Thái Dương vô cùng áp lực. "Tôi "quê" chứ. Lối sống của tôi khi đó không tốt.", thầy giáo 9X nói về cảm giác khi ấy. Là người quan trọng chuyện tuổi nên thầy giáo 9X càng áp lực vì lấy vợ tháng 4/2017 thì phải sinh con đúng trong năm 2017 luôn mới hợp tuổi anh.Tuy nhiên, điều kỳ diệu cuối cùng cũng xảy ra chỉ ngay sau khi cưới vợ được vài tuần.

"Lúc biết tin vợ mang thai, tôi có được tận 2 niềm vui. Một là vì biết mình không bị "cái kia". Hai là con sinh ra đúng trong năm 2017 hợp tuổi", ông bố trẻ nói.

bac si noi hiem muon, thay giao hotboy mxh bong nhan tin co con vai tuan sau cuoi vo dep - 4

Ngày đón con đầu lòng cũng là một kỷ niệm đáng nhớ với thầy giáo Nguyễn Thái Dương. Anh cho biết bản thân rất muốn vào phòng sinh với vợ để bên vợ, bên con vậy nhưng lại không thành.

"Việc người đàn ông ở trong phòng vượt cạn với người vợ là một quan niệm rất phương Tây. Vậy nhưng tôi không được vào. Sau này, các bác sĩ mới kể lại, trong phòng sinh khi đó có một lý do tế nhị khiến tôi không thể vào được. Đến khi họ gọi tôi vào, thì vợ đã sinh xong. Cảm giác lúc đó vui, nhưng cũng có chút lo lắng vì mình đã hứa với vợ sẽ ở bên cô ấy".

Cảm giác của mọi ông bố khi lần đầu gặp con luôn là niềm hạnh phúc vô bờ bến và với thầy giáo Nguyễn Thái Dương, anh thấy con trai mình khi đó vô cùng tuyệt vời, vô cùng đẹp và đáng yêu. Điều mà sau này khi nhìn lại bức ảnh con ngày đó, thầy giáo 9X lại thú nhận đầy hài hước "Bây giờ nhìn lại thì tôi lại thấy...xấu hoắc".

bac si noi hiem muon, thay giao hotboy mxh bong nhan tin co con vai tuan sau cuoi vo dep - 5

Thời gian đầu làm bố, thầy giáo Thái Dương cho biết anh là một người rất may mắn khi chăm con có sự trợ giúp của ông bà.

"Quê vợ tôi ở Đà Lạt, vậy là sinh xong cô ấy về đó, cứ mỗi tuần tôi lại lên thăm vợ và khi lên thăm, tôi sẽ "gánh" tất cả mọi thứ mà vợ và mẹ vợ từng làm. Tôi thức khuya chăm con, cho con bú..."

Vậy nhưng, khi được hỏi có thấy chăm con sơ sinh là vất vả, ông bố 9X lại thoải mái nói "Tôi thấy những việc đó rất đơn giản. Rất bình thường so với những gì mà vợ tôi phải làm".

bac si noi hiem muon, thay giao hotboy mxh bong nhan tin co con vai tuan sau cuoi vo dep - 6

Cũng ở trong Các ông bố nói gì, thầy giáo Nguyễn Thái Dương tự nhận, trong cuộc sống vợ chồng, khi cùng nuôi dạy con, anh là người cầu toàn, khó tính nên đôi khi khiến vợ mệt mỏi. "Những lúc hai vợ chồng cãi nhau, tôi hay có thói quen mặc kệ, thậm chí ngủ riêng khiến vợ rất bị tổn thương."

Ông bố 9X gửi lời đến bà xã - mẹ của bé Shin rằng, "Từ bây giờ, cho dù là gì đi nữa, dù đúng dù sai, anh làm cho em buồn, là anh có lỗi. Anh cám ơn em".

bac si noi hiem muon, thay giao hotboy mxh bong nhan tin co con vai tuan sau cuoi vo dep - 7

Gia đình hạnh phúc của thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bac-si-noi-hiem-muon-thay-giao-hotboy-mxh-bong-nhan-t...

U40 có con với fan, Lâm Chấn Huy bịt khẩu trang đi chợ mua đồ nấu cháo cho con
"Ông hoàng hội chợ" Lâm Chấn Huy về chung một nhà với cô gái đồng hương Hà Tĩnh Thu Hương (26 tuổi), kém anh 12 tuổi và có một cậu con trai Hoàng Phi...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan