Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi

Minh Khuê Ngày 28/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Với lợi thế ngoại hình, cô giáo trẻ này thường xuyên lựa chọn những bộ đồ siêu ngắn, kể cả khi lên lớp dạy học.

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền loạt ảnh của một cô giáo tiểu học, nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các ông bố bà mẹ có con tuổi đến trường.

Cô giáo này là Liu Fangcen năm nay 23 tuổi, cao 1m72, sở hữu đôi chân dài miên man. Nữ giáo viên tiểu học này thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi luôn giữ phong cách gợi cảm, quyến rũ để lên lớp giảng dạy. Nhưng bức ảnh về Liu Fangcen được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi - 1

Nữ giáo viên sở hữu đôi chân dài miên man

Nữ giáo viên này khi được trường đại học của mình cử đi thực tập, cô quyết định chọn một ngôi trường ở nông thôn để giảng dạy trong suốt kỳ nghỉ hè. Cô lo ngại về tình trạng thiếu giáo viên ở nơi đây nên đã đưa ra quyết định như vậy mặc dù cô sở hữu ngoại hình có thể được lựa chọn ở một nơi tốt hơn.

Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi - 3

Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi - 4

Hình ảnh xuất hiện trên giảng đường với trang phục siêu ngắn của cô giáo trẻ tạo ra nhiều tranh luận 

Thời đại ngày nay, sở hữu ngoại hình đẹp là một lợi thế. Nhưng từ những bức ảnh được lan truyền, một cuộc tranh luận lớn đã nổ ra. Một số không ít người tếu táo mong muốn được bé lại để trở thành học sinh của cô giáo nóng bỏng, quyến rũ này. Rất nhiều những bình luận kiểu như: “Cô ơi, em muốn xin vào lớp”; “Cô ơi thế này học sinh làm sao mà tập trung được”…

Tuy nhiên, nhìn ảnh cô ngoài đời, nhiều phụ huynh còn phải "toát mồ hôi" hơn. 

Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi - 5

Cô luôn diện những trang phục khoe triệt để lợi thế hình thể của mình

Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi - 6

Ngoài đời, Liu Fangcen thường xuyên ăn vận trẻ trung, gợi cảm

Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi - 7

Có thể thấy, với hình thể đẹp cộng với độ tuổi trẻ trung, Liu Fangcen thường xuyên lựa chọn những bộ đồ khoe triệt để đôi chân dài miên man của mình. Ngoài đời, Liu Fangcen thường xuyên ăn vận trẻ trung, gợi cảm. Ngoài đời đã đành, điều đáng nói là cô diện nó ngay cả khi lên lớp giảng dạy cho các em.

Có không ít các bậc phụ huynh lo ngại về cách ăn mặc của cô giáo sẽ ảnh hưởng tới nhận thức của trẻ. Họ lo lắng con mình sẽ bị tác động bởi lối ăn mặc quá gợi cảm như thế này: “Không biết cô ấy nghĩ gì mà mặc như thế đi dạy học?”; “Tại sao lại có thể lên lớp giảng dạy với chiếc váy ngắn cũn cỡn như thế kia cơ chứ”.

Hiện tại, chủ đề về cô giáo trẻ này vẫn tiếp tục tạo ra tranh luận sôi nổi trên cộng đồng mạng. Nhiều phụ huynh cho rằng cô giáo ăn mặc quá hở hang có thể khiến trẻ có suy nghĩ lệch lạc ngay từ nhỏ.

Theo hindawi.com, trang phục của giáo viên có thể ảnh hưởng đến thái độ học tập của trẻ nhỏ. Cách cô giáo ăn mặc chỉn chu, đẹp gọn gàng sẽ tạo nên ấn tượng tốt với học sinh từ cái nhìn đầu tiên. Tâm lý học cho thấy, trẻ thấy cô xinh đẹp, gọn gàng, thân thiện sẽ khiến bé cởi mở hơn với cô, tiếp thu tốt hơn. Trang phục lịch sự khi đến trường ngoài ra còn có ý nghĩa trong việc cô giáo làm gương giúp học sinh biết tuân theo các chuẩn mực, học tác phong đúng đắn, để cô giáo nhận được sự tôn trọng của học sinh.  

Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi - 8
 

Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi - 9

Thứ hai, việc cô ăn mặc ra sao cũng sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến thẩm mỹ của trẻ. Tính thẩm mỹ, một thứ cần thời gian mà từ từ hình thành, không thể một sớm một chiều mà học được. Nếu cô thường xuyên chú ý đến việc ăn mặc và quản lý tốt hình ảnh của bản thân thì hành vi này sẽ tự động "tiêu hóa" và hấp thụ vào mắt trẻ, từ đó hình thành tính thẩm mỹ của trẻ .

Trẻ thường thích bắt chước người lớn nên ảnh hưởng của cô giáo lên trẻ là không nhỏ, ở trường hợp này để giống với cô, trẻ cũng sẽ quan tâm đến vẻ ngoài của mình.

Cô giáo tiểu học chuyên mặc quần siêu ngắn đi dạy, nhìn ảnh đời thường các bố toát mồ hôi - 10

Một số người cho rằng cách ăn mặc như vậy không hợp với cương vị nhà giáo, nhất là khi học sinh còn nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến nhận thức giới tính ở trẻ

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-giao-tieu-hoc-chuyen-mac-quan-sieu-ngan-di-day-nhi...

MC Hoàng Linh lên mạng kể con bị cô giáo bắt viết bản kiểm điểm, đọc xong ai cũng bênh
Nhiều phụ huynh khác cũng bàn tán về bản kiểm điểm của con trai Hoàng Linh.
Theo Minh Khuê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con vào lớp 1