Con gái khóc nhè trên sân khấu, hành động của ông bố khiến nghìn người ca ngợi "quá tuyệt vời!"

Ngày 10/06/2018 09:00 AM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại hình ảnh một ông bố cao to, lực lưỡng lao lên sân khấu múa ba lê cùng cô con gái đang khóc nhè vì sợ hãi đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Video: Ông bố múa ba lê cùng con gái trên sân khấu

Ông bố Marc Daniels đã gây sốt cộng đồng mạng bởi đoạn video ghi lại cảnh anh không chút ngại ngùng lao lên giải cứu con gái đang sợ hãi trên sân khấu bằng cách múa ba lê cùng con.

Anh Daniels là một luật sư và cũng là bố của 3 cô con gái bé bỏng. Vào ngày 29/05, cô con gái nhỏ Bella 2 tuổi của anh đã có một buổi diễn tập cho màn múa ba lê đầu tiên của cô bé tại khán phòng thành phố Hamilton ở Bermuda, lãnh thổ hải ngoại Anh. 

Ông bố của năm sẵn sàng múa ba lê cùng con. 

Tuy nhiên vì lần đầu tiên đứng trước sân khấu lớn, cô bé Bella đã vô cùng bối rối và mất bình tĩnh. Bé đã khóc nức nở sau khi bước ra sân khấu. Trong tình huống bất ngờ này, anh Daniels hiểu rằng con gái bé nhỏ đang rất cần mình vì vậy anh đã lập tức lao lên sân khấu để giúp con bình tĩnh. Một tay vẫn ôm Suri, cô con gái út còn chưa biết đi của gia đình, anh Daniels đứng cạnh Bella và cố gắng giúp con gái bình tĩnh trở lại. Anh đã nói với con rằng mình yêu con rất nhiều và cô bé là một vũ công tuyệt vời.

Sau đó anh Daniels đã hỏi Bella xem cô bé có muốn nhảy cùng bố không và cô bé đã gật đầu. Vì vậy anh đã bắt đầu thực hiện các động tác múa ba lê uyển chuyển và đẹp mắt trong khi một tay vẫn bế Suri.

con gai khoc nhe tren san khau, hanh dong cua ong bo khien nghin nguoi ca ngoi "qua tuyet voi!" - 2

Anh Daniels vừa bế con gái út, vừa múa. 

Anh Daniels cho biết vì thường xuyên giúp đỡ con gái tập luyện nên anh đã quen thuộc với các động tác ba lê cơ bản.

Màn trình diễn vui nhộn của anh Daniels đã ngay lập tức thu hút được sự yêu mến mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Đoạn video ghi lại những bước nhảy của anh cùng con gái yêu đã nhận được hơn 200.000 lượt share và hàng nghìn bình luận ngay sau khi vừa đăng tải. Tất cả mọi người đều rất khâm phục ông bố tuyệt vời và vô cùng yêu thương bé gái này.

con gai khoc nhe tren san khau, hanh dong cua ong bo khien nghin nguoi ca ngoi "qua tuyet voi!" - 3

Đoạn video đã nhận được hơn 200.000 lượt chia sẻ. 

Anh Daniels chia sẻ rằng rất nhiều đồng nghiệp của anh đã xem và thậm chí còn chia sẻ video này. Trong một phiên tòa sơ thẩm mà anh tham gia biện hộ, thẩm phán còn nhận ra anh và khen ngợi anh hết lời vì khả năng múa ba lê tuyệt hảo khiến mọi người trong phiên tòa đều phải bật cười.

Gia đình hạnh phúc của anh Daniels. 

Trả lời phỏng vấn, anh Daniels hài hước cho biết: ”Trước đây tôi không nghĩ mình sẽ tham gia bất cứ một vở ba lê nào. Tuy nhiên giờ đây mọi người đều nhớ đến tôi nhờ tài múa. Có lẽ vẫn chưa muộn để tôi đổi nghề nhỉ?”.

Con gái nhí nhảnh đeo mặt nạ in mặt bố David đi học, Victoria Beckham đã nói thế này
Không những thể hiện sự hào hứng, Victoria Beckham còn chia sẻ thêm một video ghi cảnh cô và con gái Harper cũng nhảy múa vui tươi trên đường đi học.
Theo Lê Ánh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái