Con trai 12 tuổi cao vượt trội khác hẳn bố, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ thật lòng

Ngày 24/01/2019 15:48 PM (GMT+7)

Cậu con trai thứ hai của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh có vóc dáng cao lớn tuổi 12 khiến chính Trizzie Phương Trinh cũng phải bất ngờ.

Video: 4 mẹ con Phương Trinh hát gửi lời chúc mừng Giáng sinh tới mọi người

Cuộc hôn nhân không tìm được tiếng nói chung khiến nam ca sĩ Bằng Kiều và nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh ly hôn năm 2013. Khi ấy, cả hai có với nhau 3 cậu quý tử. Con trai cả có biệt danh Beckam (nhiều người quen gọi là Beckham), 2 em trai là Colin (Bằng Anh) và Kenzi (Bằng Chương).

Mặc dù đã ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ được cho là một trong những cặp đôi "văn minh" nhất nhì Vbiz hậu ly hôn. Bởi sau ly hôn, cả hai vẫn thường xuyên nói tốt về nhau, gặp nhau và cả nhà cùng nhau đi du lịch. Thậm chí trong các dịp đặc biệt của 3 con như lễ tốt nghiệp, ngày sinh nhật... Bằng Kiều và Phương Trinh đều lên kế hoạch tổ chức cùng nhau vui vẻ.

con trai 12 tuoi cao vuot troi khac han bo, vo cu bang kieu chia se that long - 1

Bằng Kiều và vợ cũ thường xuyên gặp mặt để nói chuyện về các con.

Mặc dù 3 con ở với Bằng Kiều là chủ yếu nhưng Phương Trinh thường xuyên gặp các con, đưa các con về nhà để tiện chăm sóc. Cô cũng hay chia sẻ hình ảnh các con lên trang cá nhân của mình kèm những dòng bình luận hài hước, dí dỏm và tình cảm.

Mới đây trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh chia sẻ một bức ảnh cậu con trai thứ hai, bé Colin đang đứng so đo chiều cao với mẹ. Thật ngạc nhiên khi mới ở độ tuổi 12, Colin đã sở hữu chiều cao vượt trội, hơn cả mẹ. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng phải giật mình.

con trai 12 tuoi cao vuot troi khac han bo, vo cu bang kieu chia se that long - 2

Colin sở hữu chiều cao ấn tượng ở tuổi 12.

Phương Trinh biết rằng hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Bằng Kiều sở hữu chiều cao khiêm tốn mà con trai lại cao đến vậy. Vì thế cô đã vội vàng "thanh minh" luôn: "May mà mặt Colin giống bố chứ với chiều cao này thì sẽ có nhiều người thắc mắc lắm đó nha".

Bên dưới phần bình luận của cư dân mạng cũng khá bất ngờ với chiều cao của cậu thứ Colin và khen ngợi "Thật sự, Colin đẹp trai giống bố, nhất là nụ cười".

con trai 12 tuoi cao vuot troi khac han bo, vo cu bang kieu chia se that long - 3

Mọi người dành lời khen ngợi cho cậu thứ Colin vì giống bố.

con trai 12 tuoi cao vuot troi khac han bo, vo cu bang kieu chia se that long - 4

Phương Trinh rất thích nhìn ngắm nụ cười của 3 cậu con trai.

Đã ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn dành cho con trai điều này trong ngày sinh nhật
"Gia đình không hoàn hảo như ý muốn nhưng những người làm cha mẹ trong hoàn cảnh này có thể cố gắng làm cho nó "hoàn hảo." - Trizzie Phương viết.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều