Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo

Ngày 24/12/2013 10:00 AM (GMT+7)

Minh Hà tiết lộ, ngày nào đến lớp, Rio cũng được một dàn hotgirl ra tận cửa lớp đón.

Cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà được đánh giá là một trong những cặp đôi 'chiều fan' nhất vì rất chịu khó cập nhật và chia sẻ hình ảnh của hai nhóc tì dễ thương nhằm thỏa mãn sự quan tâm, yêu mến của fan dành cho hai bé. Có lẽ cũng nhờ vậy là Rio và Cherry dù còn nhỏ nhưng đã sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo không kém bố mẹ.

Đã được hơn 2 tuổi và bắt đầu theo học những tháng đầu tiên ở trường mẫu giáo, cậu nhóc Rio luôn được hotgirl Minh Hà chụp ảnh và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu ở trường. Dù là người nổi tiếng nhưng Minh Hà vẫn cho con đi học tại trường mầm non công lập chứ không để con theo học trường quốc tế như những nhóc tì con sao Việt khác. 

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 1

Bà mẹ hai con kể vui "Không hiểu ngoại giao thế nào mà ngày nào đi học cũng có một dàn hotgirl ra dẫn vào. Thế mà còn không chịu vào lớp đòi ra sân chơi hoài".

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 2

Tỏ ra rất yên tâm khi lựa chọn trường công lập cho Rio, Minh Hà chia sẻ về bức ảnh: Giờ ăn sáng lớp nhóm 5, xa xa bên cửa sổ là cô Mai hiệu trưởng đang đứng. Sáng nào đưa Rio đi học trễ cũng gặp cô hiệu trưởng đi thăm các lớp thì phải  (Rio đang được 1 bạn gái áo xanh xinh đẹp dắt vào sướng thế) 

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 3

Việc học vẽ, học nặn đất sét cũng đem lại cho cậu nhóc nhiều kỷ niệm thú vị: "Hôm nay Rio học nặn đất sét. Các bạn biết Rio nặn cái gì không? Nặn giun cho gà ăn... Mommy nghe xong muốn ngất luôn, không thể tưởng tượng nổi... Cô giáo nói mấy con giun của Rio bị béo phì thừa cân hết rồi nên trông hơi lạ" - bà xã của giọng ca Trọn đời bên em chia sẻ.

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 4

Dí dỏm kể về "nguồn gốc" bức ảnh này, Minh Hà cho biết: Rio đang thay quần áo cho em búp bê trai rồi mặc yếm và đút cho em ăn. Sau đó ra vườn thu hoạch dâu nhưng thay vì đưa dâu cho cô giáo, Rio lại ôm 2 trái dâu chạy trốn bị bắt quả tang 

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 5

Bức ảnh của Rio được các cô giáo ở trường mầm non chụp lại cho Hotgirl Minh Hà. Mẹ Minh Hà có khi lại trêu chọc cậu nhóc: "Lộ diện người gây kẹt cầu... t...u...ộ...t. Bị cô la còn cho là mình bị oan. Bằng chứng ràng rành mà không có chối được đâu con trai ơi". May mắn cho Rio là đã được các cô giáo "giải oan" khi cho biết: "Rio sợ mấy bạn té nên đứng đó đỡ". 

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 6

Gần mùa Giáng Sinh nên trường mẫu giáo của Rio trang trí rết đẹp đến mức bà mẹ hotgirl Minh Hà cũng phải vào bế con để chụp ảnh kỉ niệm. Cô kể vui: Điều ước Giáng Sinh của Rio - chắc phải xin ông già Noel gửi khuyến mãi đi kèm là kem đánh răng quá không sún hết răng :)) (cây thông các cô giáo lớp Rio tự làm đó đẹp quá xá, vào trường chỗ nào cũng trang trí rạo rực quá đi)

 Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 7
Dù mới đi học nhưng Rio đã rất quấn quít với cô giáo và các bạn. Rio thích học ở trường đến mức khi mẹ đón về, cậu nhóc còn nấn ná chẳng chịu rời đi. Hotgirl Minh Hà dí dỏm: Mỗi lần cho chơi cát kêu về là nói "Ô hông zìa" xong còn bè thêm "hông zìa, hông zìa, hông zià" kèm theo cái mặt vậy đó, là sao, là sao? Muốn gì đây???

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 8
Một bức ảnh ngộ nghĩnh của Rio ở trường mẫu giáo được các fan làm tặng.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh chế cực đáng yêu của Rio và Cherry

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 9
Rio Hạo Nhiên "thảo" lắm đó nha

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 10
Cậu nhóc mới hơn 2 tuổi đã siêu tinh nghịch

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 11

Cô em gái Cherry cũng lém chẳng kém.

Vợ Lý Hải kể chuyện con đi mẫu giáo - 12
Rio Hạo Nhiên chơi cùng ba Lý Hải. 

H.My (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con