Con trai Xuân Bắc nức nở khóc: "Bố có phải là chồng của vợ con đâu"

Ngày 21/05/2019 15:59 PM (GMT+7)

Cách dỗ con nín khóc của Xuân Bắc khiến rất nhiều người ngạc nhiên, thích thú.

Xuân Bắc dỗ con trai khóc theo cách hài hước, vui vẻ

Mới đây, danh hài Xuân Bắc vừa chia sẻ trên mạng xã hội 1 đoạn clip quay lại cảnh cậu con trai thứ 2 của anh - bé Bi béo đang nức nở khóc trong ô tô.

Thấy con trai ôm mặt khóc, Xuân Bắc dọa mai sẽ đưa đoạn clip này cho vợ của Bi béo xem. Đáp lời bố, Bi Béo nói: "Bố đưa cũng được. Con sẽ bảo bố mẹ vợ con đưa hình ảnh vợ con khóc. Cứ như là không ai khóc bao giờ ý". Bi béo còn khẳng định mình khóc vì lý do chính đáng.

Sau đó, danh hài Xuân Bắc chuyển hướng sang đóng giả thành cậu con trai để viết thư gửi vợ tương lai.

Thấy vậy, bé Bi béo tiếp tục lý sự: "Bố có phải là chồng của vợ con đâu. Bố nói theo giọng con, thế là sai. Người ta gọi là lấy cắp hình ảnh đấy".

Cách xử lý của Xuân Bắc khi con trai khóc và màn đối đáp đầy lý sự trong nước mắt của bé Bi béo đã khiến rất nhiều khán giả cảm thấy thích thú.

"Cách xử lý con khóc của Xuân Bắc hay quá. Không biết bé khóc vì lý do gì nhưng hai bố con không căng thẳng với nhau mà rất vui vẻ.

Bi béo cũng thật đáng yêu. Đang khóc thế mà vẫn bắt bẻ từng chữ của bố được", một dân mạng bình luận.

"Khi bạn có một ông bố là danh hài. Từ chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" đã thấy yêu Bi béo rồi. Càng lớn càng đáng yêu hơn", một dân mạng khác khen ngợi.

Clip phì cười vì lý sự của con trai Xuân Bắc: Ra đường phải mặc đoàng hoàng
Trong đoạn clip dài hơn 2 phút, Bi Béo- con trai của nghệ sĩ Xuân Bắc và Hồng Nhung đã lý sự với bố "ra đường phải ăn mặc đoàng hoàng". Cậu bé tuy còn...
Theo Ý An (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Bi béo - con trai Xuân Bắc