Cùng bé yêu khám phá nông trại vui vẻ!

Ngày 30/06/2016 14:00 PM (GMT+7)

Bé yêu nhà bạn đã bao giờ được khám phá một nông trại thật sự chưa? Bạn đã từng thấy cảm giác hứng khởi và thích thú đến tột cùng khi lần đầu tiên trẻ được tự tay trồng rau, vắt sữa bò, cho gà ăn, thu hoạch trái cây…tại nông trại?

Đó là cảm xúc chung của tất cả các bé khi lần đầu tiên được đi tham quan và hòa mình vào các hoạt động ở các nông trại trong thực tế. “Funny Farm - Nông trại vui vẻ” là một dự án mà Trường mầm non quốc tế Saigon Academy đang thực hiện trong suốt mùa hè này nhằm giúp các bé tìm hiểu về quá trình phát triển của thế giới động thực vật, quy trình chăm sóc và thu hoạch sản phẩm, mối liên hệ giữa các con vật và cây trồng tại trang trại. Từ đó giúp trau dồi tình yêu thương cho các bé đối với thế giới tự nhiên xung quanh mình.

cung be yeu kham pha nong trai vui ve! - 1

Các bé vô cùng thích thú khi được âu yếm những chú thỏ trắng tại một nông trại ở Long An

cung be yeu kham pha nong trai vui ve! - 2

Bé nhập vai tập làm nông dân để chăm sóc vườn rau trong một lần đi thực tế ở nông trại

Chính vì vậy, để các bé được tiếp tục tận hưởng niềm vui của mỗi buổi đến trường, để thỏa thích tìm hiểu sâu hơn và ứng dụng được những kiến thức từ tham quan nông trại vào thực tế, các cô giáo đã biến hóa không gian của trường thành những nông trại thật sự trong mùa hè này. Bằng sự khéo léo, sáng tạo và đầy tâm huyết, những vườn rau xanh mướt, ao cá và chuồng trại để chăn nuôi đã được tái hiện thật sống động qua mô hình nông trại tại các cơ sở của trường.

cung be yeu kham pha nong trai vui ve! - 3

Bằng sự khéo léo, các cô giáo của trường Saigon Academy đã sáng tạo ra mô hình hút sữa bò thật đáng yêu cho các bé học tập ngay tại trường

Chưa bao giờ việc trải nghiệm, tham quan nông trại cho các bé thành thị được dễ dàng và đơn giản như thế. Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức cho quãng đường xa xôi đến nông trại nữa. Hãy cùng chia sẻ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời này đến thật nhiều bé yêu trong dịp hè 2016.

Hãy đăng kí cho bé đến khám phá mô hình “Funny Farm - Nông trại vui vẻ” tại các cơ sở của trường trong các ngày 2, 10, 17/7/2016. Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các bé từ 1- 5 tuổi. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bé yêu được trải nghiệm những hoạt động thú vị như trồng rau, vắt sữa bò, thu hoạch lông cừu, tự do sáng tạo với các sản phẩm từ nông trại … để bé được cảm nhận và hiểu rõ về cuộc sống ở nông trại như thế nào.

Đặc biệt, Quý phụ huynh sẽ được cùng bé khám phá về phương pháp Giáo dục sớm 0 tuổi mà chúng tôi đang tiên phong áp dụng tại TP.HCM nhằm kích hoạt tư duy, khai phá những tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 – 6 tuổi, tạo nền tảng cho bé phát triển toàn diện. Với phương pháp linh hoạt, vừa học vừa chơi thông qua các dự án thực tế giúp bé khám phá và tiếp thu kiến thức một cách trực quan sinh động nhất.

Thông tin thêm xem tại đây

(Theo Khám phá).