Cuộc sống gây tranh cãi của cậu bé sống cùng 1 mẹ 2 cha

Ngày 07/03/2015 00:00 AM (GMT+7)

Ở tuổi 34, nhà tình dục học người Mỹ Ma Jieya chung sống và cùng giáo dục đứa con 2 tuổi rưỡi với 2 người bạn trai.

Những quan điểm về nuôi dạy con cái, gia đình, tình yêu và tình dục của Ma Jieya – nhà tình dục học người Mỹ sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy nghi ngại và lo lắng. Ở tuổi 34, Ma Jieya đang cùng chung sống với hai người bạn trai: John Hanauer 49 tuổi và Ian Ferguson 45 tuổi tại làng Panga, California. Cả ba người cùng ở với nhau và đều thoải mái trong việc nuôi dạy cậu bé 2 tuổi rưỡi Ian Eamon – con trai của Ma Jieya và Ian Ferguson.

Cuộc sống gây tranh cãi của cậu bé sống cùng 1 mẹ 2 cha - 1
Gia đình hạnh phúc và kỳ quặc của nhà tình dục học người Mỹ Ma Jieya

Cuộc sống gây tranh cãi của cậu bé sống cùng 1 mẹ 2 cha - 2
Ở tuổi 34, Ma Jieya đang cùng chung sống với hai người bạn trai của mình: John Hanauer 49 tuổi và Ian Ferguson 45 tuổi tại vùng Panga, California. 

Ma Jieya và bạn trai của mình, John Haunauer đã sống cùng với nhau được 6 năm. Ma Jieya gặp Jon vào năm 2000 khi Ma Jieya tham gia một lớp yoga tại Ohio. Tháng 3/2011, họ yêu nhau sau một đợt đi huấn luyện. “John giả vờ chỉ là học viên và nhờ tôi kéo tay anh dậy trong một bài tập yoga. Khi tôi nắm tay anh, cả hai chúng tôi đều cảm nhận thấy cái gì đó”. Khi cả hai bắt đầu chuyển đến sống cùng nhau, Ma Jieya lúc đó đã đính hôn với một người đàn ông có tên là Tony. Tony – đương nhiên không thể chấp nhận được – do đó, cặp đôi đã chia tay.

Cuộc sống gây tranh cãi của cậu bé sống cùng 1 mẹ 2 cha - 3
Ma Jieya và John

Vào năm 2006, sau 6 năm chung sống, John muốn Ma Jieya có thêm người tình mới. Vậy là vài tuần sau đó, Ma Jieya gặp gỡ và nhanh chóng yêu Ian Ferguson, một nhà thiết kế nội thất 44 tuổi. Họ gặp nhau trong một lớp dạy nhảy.

Cuộc sống gây tranh cãi của cậu bé sống cùng 1 mẹ 2 cha - 4
Ian Ferguson, bạn trai thứ hai của Ma Jieya

Một năm sau, Ma Jieya mang bầu và có con với Ian. Jon không những phản đối mà còn ủng hộ Ma Jieya và đồng ý để Ian dọn về cùng chung sống với cặp đôi. 3 người cùng nhau tham gia vào việc nhà cửa và chăm sóc, nuôi dạy bé Ian Eamon. Thậm chí, chính đứa trẻ còn là cầu nối giúp John và Ian – hai người bạn trai của Ma Jieya hiểu nhau hơn.

Cuộc sống gây tranh cãi của cậu bé sống cùng 1 mẹ 2 cha - 5
Bé Ian Eamon, con trai của Ma Jieya và Ian Ferguson

Câu chuyện về cuộc sống kỳ lạ của ba con người này được tạp chí Detail đăng tải và ngay lập tức trở thành chủ đề tranh cãi của dư luận.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Mỹ, cả 3 cùng thừa nhận rằng nếu đứa trẻ - bé Eamon đến tuổi đi học, sẽ có rất nhiều rắc rối nảy sinh. Tuy nhiên, bà mẹ 34 tuổi Ma Jieya bổ sung “Ngày nay, có rất nhiều gia đình hiện đại, có dượng hoặc mẹ kế, có hai người cha hoặc hai người mẹ. Do đó, mọi việc có thể sẽ không quá khó khăn. Eamon gọi Ian Ferguson là cha và gọi John là dượng"

Cuộc sống gây tranh cãi của cậu bé sống cùng 1 mẹ 2 cha - 6
Gia đình kỳ lạ trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình

Cuộc sống gây tranh cãi của cậu bé sống cùng 1 mẹ 2 cha - 7
Cả ba người cùng ở với nhau và đều thoải mái trong việc nuôi dạy cậu bé 2 tuổi rưỡi Ian Eamon – con trai của Ma Jieya và Ian Ferguson.

Đến nay, cậu bé Ian Eamon đã được 2 tuổi rưỡi và vẫn rất thoải mái với cuộc sống một mẹ hai cha này. Ma Jieya cho biết cô rất may mắn vì có hai người tình tuyệt vời và một đứa con đáng yêu. Thậm chí việc giáo dục con cái với 3 phụ huynh thậm chí còn rất tốt vì cả 3 có thể cùng thảo luận xem nên nuôi dạy Eamon thế nào là tốt nhất.

Tôi cũng đang tìm kiếm một điều ngạc nhiên mới, có thể là một bạn tình thứ 3. Nhưng tôi vẫn sẽ luôn duy trì mối quan hệ với John và Ian, đồng thời nuôi dạy đứa trẻ”, Ma Jieya tiết lộ.

Theo H.G (today.com) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội