Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ

Ngày 29/04/2020 11:59 AM (GMT+7)

Cô bé vô cùng háo hức trông chờ ngày được quay trở lại trường học và được tham gia lại các hoạt động mẫu nhí sau thời gian giãn cách xã hội.

Trong giới mẫu nhí Mỹ, Lucille Bui Reilly (Lucy) là một trong những nhân tố tiềm năng với vẻ đẹp lai được pha trộn khéo léo giữa nét mềm mại đặc trưng Á Đông và sự sắc sảo của Phương Tây. Lucy có bố là Steve Reilly, là một doanh nhân người Mỹ kinh doanh dầu khí tại Guatemala và mẹ là chị Bùi Huyền, một người phụ nữ Việt Nam.

Chị Huyền kể, ban đầu chị không có ý định cho con tham gia mẫu nhí. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đến thật tình cờ khi cô bé bất ngờ đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho một nhãn hàng, và sau đó được nhiều người chú ý.

Tháng 7/2019, cô bé đã trở thành mẫu nhí Việt đầu tiên diện áo dài quê hương đặt chân lên thảm đỏ của cuộc trình diễn thời trang lớn thường niên Fashion Parade Atlanta do tạp chí Child Model Magazine của Mỹ tổ chức tại Atlanta, xuất hiện trên trang bìa danh giá của tạp chí thời trang Influencers tại New York và có thêm 1 bài viết giới thiệu riêng bên trong về cô bé.

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 1

Lucy là một mẫu nhí tiềm năng tại Mỹ.

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 3

Cô bé có mẹ người Việt, bố người Mỹ.

Hiện nay, sau gần 1 năm kể từ ngày được báo chí Việt Nam chú ý đến, Lucy giờ đã 10 tuổi và có rất nhiều thay đổi.  Chiều cao ấn tượng 1m50 khi 9 tuổi của cô bé giờ đã tăng lên tháng 1m58, khuôn mặt ngày càng xinh xắn, duy chỉ có khuôn cằm V-line đặc trưng vẫn giữ nguyên. Lucy giờ cũng là cô mẫu nhí rất được cưng chiều trong làng mẫu nhí Việt.

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 4

Lucy hiện tại 10 tuổi, đang học tiểu học tại Hà Nội.

Chị Bùi Huyền, mẹ Lucy cho biết, sau khi trở về từ Mỹ, Lucy đã bắt đầu tham gia nhiều hơn vào các hoạt động mẫu nhí ở Việt Nam. Cuối tháng 8/2019, cô bé tham tham dự Tuần lễ thời trang Trẻ em Việt Nam. Đầu tháng 10 Lucy được chọn là 1 trong 15 mẫu nhí tham gia trình diễn cho một sự kiện thời trang có Sơn Tùng M-TP, liền sau đó là Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Hà Nội, quay TVC và chụp mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang trẻ em lớn ở Việt Nam.

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 5

Cô bé là mẫu nhí lai rất được các NTK Việt cưng chiều.

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 6

Chân dài 10 tuổi có khả năng catwalk ấn tượng.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô bé mẫu nhí trong thời gian nghỉ dịch Covid vừa qua, chị Bùi Huyền cho biết Lucy vẫn theo học online đều đặn các buổi sáng, buổi chiều và cuối tuần cô bé tự tập thể dục nghệ thuật theo bài cô giáo hướng dẫn từ trước. Cô bé cũng thường tự vào bếp làm bánh, tập nhảy Tiktok như bao bạn bè cùng trang lứa.

"Tôi nghĩ những hoạt động ngoài thời gian học online này sẽ giúp con ảm thấy việc giãn cách xã hội không buồn chán mà khá thú vị."

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 7

Lucy có năng khiếu thể dục nghệ thuật dù mới tham gia bộ môn này được 3 năm nay.

Lucy hiện đang theo học tại trường Quốc tế Liên Hợp quốc Hà Nội (Unis). Cô bé vô cùng háo hức trông chờ ngày được quay trở lại trường học và được tham gia lại các hoạt động mẫu nhí sau thời gian giãn cách xã hội.

Cùng ngắm những hình ảnh mới hiện của mẫu nhí Lucy hiện tại:

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 8

Sau thời gian giãn cách xã hội, Lucy vừa thực hiện một bộ ảnh với chủ đề "Sống và nghĩ tích cực để cuộc đời đón bạn bằng một vườn hoa".

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 9

Cô bé 10 tuổi giờ đã cao 1m58.

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 10

Tiết lộ về bí quyết giúp nuôi con cao nhanh vượt trội, ngoài những yếu tố liên quan đến gen di truyền, chị Bùi Huyền mẹ Lucy cho biết "Bí quyết có lẽ là do Lucy có 2 đam mê lớn ngoài việc làm người mẫu, đó là thể dục nghệ thuật và bơi lội. Lucy bơi 2 buổi/tuần đều đặn cả mùa đông mùa hè. Con là thành viên trong đội bơi của trường và tập thể dục nghệ thuật ở trung tâm huấn luyện hàng tuần".

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 11

Trong bộ ảnh này, Lucy chụp cùng chị gái ruột. Trong khi Lucy mang nét đẹp mảnh mai cá tính thì chị gái Betty lại mang gương mặt đậm nét Á đông, đằm thắm và duyên dáng

Cuộc sống hiện tại sau dịch của bé gái 10 tuổi 1m58, mẫu nhí Việt đầu tiên catwalk tại Mỹ - 12
Hy vọng thời gian tới khi Lucy về Mỹ định cư, cô bé sẽ tiếp tục phát huy khả năng vốn có trong lĩnh vực người mẫu và sẽ sớm tỏa sáng tại một trong 4 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoc-song-hien-tai-sau-dich-cua-be-gai-10-tuoi-1m58-m...

Bé gái hút nghìn like hội nghiện con hoá ra nổi tiếng nhất nhì Đăk Nông, nhìn mẹ càng mê
Một bài đăng gây chú ý mới đây là loạt ảnh một bé gái xinh đẹp khiến các bà mẹ nghiện con mê mẩn.
Theo Hạ Mây/ Ảnh: Nguyễn Trung Đức (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí