Hà Hồ lên tiếng sau khi đẻ cặp song sinh: "Xin chào cô chú! Tụi con là Lisa và Leon"

Loan Trần Ngày 04/11/2020 17:04 PM (GMT+7)

Nữ hoàng giải trí đã thay mặt hai nhóc tì "chào thế giới" và tiết lộ tên.

Sáng ngày 4/11, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên chức làm mẹ lần 2, Kim Lý trở thành ông bố 2 con với cặp song sinh 1 trai, 1 gái. Thông tin Hồ Ngọc Hà "mẹ tròn con vuông" được đồng nghiệp, bạn bè lẫn cộng đồng mạng liên tục gửi lời chúc mừng. Bên cạnh đó, những chi tiết liên quan đến 2 em bé mới chào đời cũng được chú ý không kém vì có quá nhiều điểm trùng hợp với bố mẹ. 

Được biết khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà "vượt cạn" ngoài Kim Lý gì gia đình cũng có mặt đông đủ.

Dù thông tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chuẩn bị làm bố mẹ đã được lan truyền từ lâu nhưng nữ ca sĩ chỉ mới chính thức lên tiếng xác nhận vài ngày trước khi lâm bồn. Vì vậy, đến thời điểm này, ngoài thông tin Hồ Ngọc Hà đã "vượt cạn" thành công thì vẫn chưa có thêm thông tin nào về cặp song sinh đặc biệt này. 

Mới đây, sau thông tin hạ sinh cặp song sinh, đích thân Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng thay mặt hai nhóc tì "chào thế giới" và tiết lộ tên thân mật của hai bé là Leon và Lisa.

Hà Hồ lên tiếng sau khi đẻ cặp song sinh: amp;#34;Xin chào cô chú! Tụi con là Lisa và Leonamp;#34; - 4

Trước đó, bức ảnh bạn bè chúc mừng "nữ hoàng giải trí" cũng đã khẳng định tên thân mật của hai nhóc tỳ nhà Kim Lý khi dòng chữ trên chiếc bánh kem có nội dung là: "Welcome Leon & Lisa to the beautiful world" (Tạm dịch: "Chào mừng Leon và Lisa đến với thế giới xinh đẹp").

Bánh kem chào mừng cặp song sinh vô tình tiết lộ tên của 2 bé.

Nhiều bình luận không khỏi chú ý đến tên 2 bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà. Người thì cho rằng đây là tên tiếng Anh của hai bé, người lại đoán đây là tên thân mật. Đặc biệt, mọi người còn thích thú khi nhớ lại tên tiếng Anh của Subeo là Henry, tên 3 anh em khi gọi chung lại được nhận xét rất dễ thương. 

Ngoài thông tin về tên 2 nhóc tỳ đã được hé lộ, dân mạng còn phấn khích hơn khi phát hiện loạt đặc điểm trùng hợp đến khó tin trong gia đình nhỏ này. Cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều sinh nhật tháng 11 nhưng nữ ca sĩ lại thuộc cung Nhân Mã, trong khi nam diễn viên "Hương ga" và 2 con lại thuộc cung "Bọ Cạp".

Trùng hợp cả gia đình 4 người đều có sinh nhật tháng 11.

Dù nhiều người đều cho rằng hai em bé này sẽ thửa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ nhưng với đặc điểm cung hoàng đạo, số đông lại cho rằng các bé sẽ có tính cách giống bố nhiều hơn mẹ vì đều thuộc cung Bọ Cạp như bố.  

Ngoài những đặc điểm chung của những đứa trẻ sinh vào tháng 11 thì người ta còn chia ra 4 nhóm tính cách riêng của các em bé trong tháng này, theo đó, 2 bé nhà Hồ Ngọc Hà sinh vào ngày 4/11, thuộc nhóm 1 (những đứa trẻ chào đời từ 1/11 đến 8/11).

Hai em bé được dự đoán sẽ giống bố Kim Lý nhiều hơn giống mẹ.

Nếu em bé chào đời vào 8 ngày đầu tháng 11, em bé sẽ cực kỳ nhạy cảm, giác quan thứ 6 rất đặc biệt. Mẹ đừng bất ngờ khi bé có những linh cảm, dự đoán tương lai chính xác với tỉ lệ cao. Mạnh mẽ, không dễ đầu hàng, luôn nỗ lực tìm ra hướng giải quyết là điểm nổi bật nhất trong tính cách. Chính vì thế, bé có khả năng cao sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình thích. 

Tính tình bé sẽ hơi khó đoán. Mẹ sẽ ít khi lường được cách bé phản ứng trong từng tình huống. Lớn lên, bé có xu hướng sống nội tâm, khép kín...

Tuy bây giờ vẫn còn quá sớm để nhận xét về tính cách của tiểu công chúa và hoàng tử nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, nhưng những đặc điểm tính cách khá giống với bố mẹ đều sinh tháng 11 vẫn khiến nhiều người thích thú. Ai cũng tin rằng 2 em bé "ngậm thìa vàng" từ khi chưa chào đời này sẽ trở nên ưu tú vì được tạo điều kiện, môi trường sống vô cùng đầy đủ, được bố mẹ yêu thương và còn có sự quan tâm của cả gia đình. Hơn hết, hình ảnh cả gia đình cùng đón sinh nhật chung trong 1 tháng cũng khá hiếm hoi, vì vậy gia đình nhỏ này càng được yêu mến nhiều hơn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/da-biet-ten-cap-song-sinh-ho-ngoc-ha-dat-sieu-dang...

Có gia đình mới, Cường Đô-la vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà
Ly hôn 5 năm nhưng hành động Cường Đô La vẫn rất văn minh, lý do là đây!
Theo Loan Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà