Đây là 3 cậu anh trai tuyệt vời nhất nhì thế giới, nghe tin có em gái mà bật khóc

Ngày 22/10/2017 19:01 PM (GMT+7)

Khi nghe tin có em gái, cậu anh trai thứ hai thậm chí còn không thể ngừng xúc động và bật khóc khi nói rằng: "Con khóc vì con quá đỗi hạnh phúc mẹ ạ!"

Trước đó, vợ chồng Julie-Ann (38 tuổi) lúc đi siêu âm đã tỏ ra vô cùng lo lắng vì biết đâu đây sẽ lại là một bé trai nữa. Trước đó, họ đã có 3 cậu quý tử. Họ đã phải lái xe đi vòng vòng tận 50 phút đồng hồ cho một cuộc hẹn khám thai để siêu âm giới tính của em bé. Sau 3 phút lên trên giường siêu âm, bác sĩ đã thông báo cho cặp vợ chồng họ sắp có một bé gái thì mọi cảm xúc đã thực sự vỡ òa. Chồng của Julie - Ann thậm chí còn cảm thấy mình như ở trên mây sau khi nghe tin.

day la 3 cau anh trai tuyet voi nhat nhi the gioi, nghe tin co em gai ma bat khoc - 1

Tuy nhiên, không chỉ hai vợ chồng vui mừng. Chính 3 đứa con mới gây nhiều bất ngờ nhất. Sau khi tranh cãi xem ai sẽ là người sẽ chọc nổ quả bóng hé lộ bí mật về giới tính của em bé, ba anh em người Úc - Cooper, 10 tuổi, Rylan, 8 tuổi, và Harper, 6 tuổi, đã tràn ngập niềm vui khi nhìn thấy màn mưa màu hồng rơi xuống.

day la 3 cau anh trai tuyet voi nhat nhi the gioi, nghe tin co em gai ma bat khoc - 2

Cả ba đều muốn một cô gái nhỏ gia nhập gia đình nên tin tức này đã khiến cả ba đều phấn khích. Mẹ của 3 đứa trẻ, Julie-Ann, 38 tuổi, đã quay lại cảnh lũ trẻ cuồng loạn vì vui sướng. Video ấm áp này nhanh chóng gây bão mạng xã hội vì sự dễ thương của lũ trẻ. 

day la 3 cau anh trai tuyet voi nhat nhi the gioi, nghe tin co em gai ma bat khoc - 3

Cả gia đình chỉ có mỗi mẹ là nữ, giờ thì mẹ sắp có đồng minh rồi.

Julie-Ann  cho biết cả con lớn của mình đã chờ đợi một bé gái từ khi chúng biết cô có bầu. Hai vợ chồng cô cũng đã gây bất ngờ cho các con bằng việc châm nổ quả bóng, để chúng tự phát hiện ra niềm vui đó.

Cô Julie-Ann cho hay, cậu con trai thứ hai là Rylan thậm chí còn không thể ngừng xúc động và bật khóc khi nói rằng: "Con khóc vì con quá đỗi hạnh phúc mẹ ạ!". Cậu chàng đã muốn gây bất ngờ cho em gái bằng việc sử dụng tất cả tiền tiết kiệm để mua tới 5 bộ đồ cho em gái sắp ra đời. 

day la 3 cau anh trai tuyet voi nhat nhi the gioi, nghe tin co em gai ma bat khoc - 4

Cậu anh hai Ryan đã không giấu nổi sự xúc động.

day la 3 cau anh trai tuyet voi nhat nhi the gioi, nghe tin co em gai ma bat khoc - 5

Các anh đều mong chờ sự xuất hiện của em gái.

Cô em gái út ít này sẽ ra đời vào khoảng cuối tháng 1 năm sau và với tình hình này thì cô bé sẽ là em bé hạnh phúc nhất và được chiều chuộng nhất bởi 3 ông anh siêu dễ thương này.

>> XEM TIẾP: Em bé sinh ra với sứ mệnh cứu sống chị gái 3 tuổi

Chuyên mục Làm mẹ - Nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về chăm, nuôi và dạy con, các căn bệnh liên quan đến trẻ nhỏ.

Mời độc giả gửi những thắc mắc, tâm sự, chia sẻ liên quan đến chủ đề này về địa chỉ lamme@eva.vn để được sẻ chia, nhận tư vấn từ chuyên gia. 

Theo Ngọc Trâm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ và bé
Tin hay đừng bỏ lỡ