Diễn viên sinh con xong bị liệt nửa người mong khoẻ để đón con về nuôi

Ngày 26/04/2019 16:03 PM (GMT+7)

Hoàn cảnh éo le của diễn viên Thúy Anh sau khi sinh con thì bị liệt nửa người vì xuất huyết não khiến những ai theo dõi câu chuyện không khỏi xót xa.

Sau khi Thúy Diễm và Hồ Bích Trâm chia sẻ bài viết về hoàn cảnh khó khăn của diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não sau khi sinh con đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ đối với đàn em cách đây ít lâu thì tình hình sức khỏe của nữ diễn viên luôn nhận được không ít sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong buổi trò chuyện với Zing mới đây, Thúy Anh cho biết số tiền Hồ Bích Trâm và các đồng nghiệp quyên góp trước đó đã hỗ trợ cô trang trải chi phí châm cứu, tập vật lý trị liệu. Tuy nhiên, chi phí để phẫu thuật búi xơ dị dạng mạch máu não thì cô chưa biết làm thế nào. Vậy nhưng, Thúy Anh lạc quan bày tỏ, hiện tại bản thân cô không nghĩ nhiều như trước nữa và tin rằng mọi chuyện tùy vào duyên số, lo được đến đâu thì cô mừng đến đó.

Diễn viên sinh con xong bị liệt nửa người mong khoẻ để đón con về nuôi - 1

So với những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội trước đó, hiện tại gương mặt Thúy Anh đã có thần sắc hơn. Tuy nhiên, vì bệnh lý về thần kinh, nữ diễn viên không được sử dụng điện thoại nhiều. Ảnh Zing.

Đồng thời, nữ diễn viên chia sẻ rằng bản thân đã bắt đầu ăn cơm, uống sữa và bắt đầu đứng được vài giây, sau đó cô sẽ tập đi lại. “Lúc trước còn phải nằm một chỗ, tôi hay nghĩ quẩn, nghĩ mình chết đi cho rồi. Bây giờ nghĩ lại tôi thấy mình dở quá, sao lại muốn chết làm gì", nữ diễn viên nghẹn ngào.

Nói về thu nhập của bản thân trước khi bị bệnh, Thúy Anh bày tỏ rằng thu nhập của việc đóng phim truyền hình chỉ đủ để cô trang trải cuộc sống hàng ngày thế nên khi biến cố đến, cô gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế. Do đó, trong suốt 7 tháng bị liệt, mọi chi phí chữa trị và sinh hoạt phí của Thúy Anh đều phụ thuộc vào đồng lương giáo viên cấp 2 ít ỏi của mẹ cô.

Trong khi đó, mẹ nữ diễn viên đã phải vay một khoản tiền từ nơi làm việc và nhiều nơi khác, tính đến giờ cũng tiêu tốn gần 200 triệu đồng bởi bệnh về thần kinh phải dùng thuốc ngoại nhập rất tốn kém. “Ngày xưa khi còn khỏe, tôi cũng như nhiều người, lông bông khắp nơi, chẳng mấy khi ở với mẹ. Đến khi bệnh tật, lại chỉ có mẹ mới ở bên mình", cô ngậm ngùi nói.

Diễn viên sinh con xong bị liệt nửa người mong khoẻ để đón con về nuôi - 2

Thúy Anh và con gái mới sinh.

Chia sẻ thêm về bệnh tình, Thúy Anh tiết lộ, khi đang mang bầu ở tháng cuối thai kì cô đột nhiên thấy đau đầu dữ dội nên được gia đình đưa vào bệnh viện, sau đó cô phải mổ cấp cứu để cứu cả em bé và mẹ. Rồi sau sinh con nữ diễn viên phát hiện bị liệt nửa người bên trái.

Và cũng bởi bị bệnh suốt 7 tháng sau khi sinh con nên Thúy Anh phải gửi đứa con gái mới lọt lòng cho gia đình bạn trai cũ chăm sóc. Tính đến nay cô mới được gặp con 2 lần, lần đầu là gia đình bạn trai cũ đưa con gái đến bệnh viện gặp cô và lần thứ 2 là khi bạn trai cũ bế con qua nhà thăm. Tuy nhiên sau khi gặp con, Thúy An nói bạn trai đừng đưa con sang nữa vì bế một lúc lại phải xa khiến cô nhớ con không chịu nổi.

"Tôi chỉ mong mình có thể đi được vài bước vào đến nhà vệ sinh để có thể tự vệ sinh cá nhân, không cần phải mặc tã nữa. Tôi ráng tập đi đứng lại được rồi nhờ mẹ chở đến thăm con", bà mẹ trẻ ngậm ngùi bày tỏ.

Bên cạnh đó, Thúy Anh cũng tiết lộ ngoài con gái 7 tháng mới sinh, cô còn có một cậu con trai đầu lòng nữa và khi nói về con trai, cô tự hào khoe con rất thương mẹ, vừa về thăm mẹ cuối tuần qua.

Nữ diễn viên ngậm ngùi chia sẻ rằng cũng có nhiều người nói cô dại dột vì đã một mình nuôi con trai mà giờ con sinh thêm con gái, nhưng cô luôn muốn có một bé gái để thủ thỉ bên mình. Thế nhưng hiện tại, cô chỉ có thể ngắm con qua ảnh và tự hứa rằng khi nào khỏe lại sẽ đón con gái về nuôi và quay trở lại với nghệ thuật. “Cũng không biết có cơ hội làm nghề không, nhưng thôi mình cứ hi vọng như vậy", Thúy Anh lạc quan cho biết.

Diễn viên sinh con xong bị liệt nửa người mong khoẻ để đón con về nuôi - 3

Thúy Anh trước khi bị bệnh.

Chống chọi với bệnh ung thư nhưng Mai Phương không quên dặn con gái kệ, cứ vui con nhé
Mặc dù đang phải đối mặt với những khó khăn từ căn bệnh ung thư phổi nhưng diễn viên Mai Phương vẫn luôn mạnh mẽ vượt qua và truyền tiếp nghị lực đó...
Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội