Đồ Rê Mí "tráo" đôi như chong chóng

Ngày 20/09/2013 16:03 PM (GMT+7)

Đêm thi "Hát theo yêu câu" sắp tới, Top 3 ĐRM lại một lần nữa có sự thay đổi ghép đôi.

Như vậy là cuộc tranh tài chính thức của 3 cặp đôi tài năng nhất Đồ Rê Mí Đôi 2013 đã bắt đầu và nhanh chóng chuyển sang giai đoạn nước rút. Show nhạc kịch với tên gọi Trung Thu diễn ra 15/9 là show ra mắt 3 cặp đôi cũng là show diễn mở đầu cho vòng Vút Bay. Chỉ còn 2 đêm thi nữa có tên " Hát Theo Yêu Cầu" và Đêm Chung Kết trao giải Đồ Rê Mí phát sóng trực tiếp vào 20h ngày 29/9/2013 trên kênh VTV3, cặp đôi xuất sắc nhất Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ chính thức lộ diện.

Một điều rất thú vị rằng Top 3 của Đồ Rê Mí 2013 không phải là 3 cặp đôi quen thuộc đã thi đấu với nhau từ đầu chương trình, mà sự hoán đổi thành viên sau mỗi vòng thi đã biến những vòng thi sau trở nên mới mẻ, thú vị hơn so với vòng thi trước. Không biết Top 3 - 3 cặp đôi mới nhất của Đồ Rê Mí có gì đặc biệt?

Nhật Minh- Quốc Thái

do re mi "trao" doi nhu chong chong - 1

Là cặp đôi mới nhất trong tất cả các cặp đôi nhưng cũng rất thú vị khi không thể phủ nhận đây là sự kết hợp giữa 2 cá thể tài năng. Nhật Minh là một thí sinh được đào tạo bài bản về âm nhạc và có kinh nghiệm biểu diễn sân khấu, luôn được Ban Giám Khảo khen ngợi và đánh giá cao trong tất cả các tiết mục dự thi về khả năng xử lí bài hát cũng như phong cách biểu diễn, sự chủ động và tự tin trước ồng kính máy quay. Có thể nói, Nhật Minh như một ca sĩ nhí luôn biết cách toả sáng trên sân khấu.

Trái với sự chững chạc của Nhật Minh, Quốc Thái là 1 hiện tượng khác về sự hồn nhiên, đáng yêu khi là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Đồ Rê Mí năm nay. Không chỉ hát tốt, Thái còn chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả và Ban Giám Khảo nhờ sự thông minh, hóm hỉnh của em. Những màn ngẫu hứng với "Đám cưới chuột" hay "Lệ đá" đã khiến khán giả mê tơi đầy thán phục. Dù bắt cặp với ai, cậu bé Sún răng này cũng luôn biết cách hoàn thành tốt vai trò của mình và trở nên thật ngộ nghĩnh, đáng yêu trên sân khấu. Sự kết đôi đặc biệt này chắc chắn sẽ còn đem đến nhiều bất ngờ.

Hương Thảo - Ngọc Nhất

do re mi "trao" doi nhu chong chong - 2

Đây là cặp đôi nằm trong đội hình mong muốn của Ban Giám Khảo. Bằng sự đánh giá mang tính chuyên môn cao, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hoà hợp và ăn í trong giọng hát trong cao, ngọt ngào của cặp đôi "Hạt Giống" này. Chính tính cách có phần trái nghịch giữa Thảo và Nhất khi lên sân khấu lại làm nên sự dung hoà hoàn hảo.

Trong vai trò là chị cả của Đồ Rê Mí năm nay, Hương Thảo không chỉ giữ phong đội tốt mà còn luôn biết nhường nhịn, chăm sóc và chỉ dẫn các em rất tận tình. Đây là lần thứ 3 tiếp tục đứng trên sân khấu cùng Chị Cả, lần nào Ngọc Nhất cũng thể hiện rõ sự tiến bộ trong cách giao lưu cùng bạn diễn, hát tình cảm và có vẻ bớt " nghịch" hơn. Đây chính là cơ hội và điều kiện tốt để cặp đôi này thoả sức thể hiện và toả sáng.

Khánh Ngọc - Quỳnh Giao 

do re mi "trao" doi nhu chong chong - 3

Không nằm trong danh sách ghép đôi của Ban Giám Khảo, cũng không lần nào được xướng tên tự lựa chọn nhau, nhưng Khánh Ngọc và Quỳnh Giao lại là cặp đôi sát cánh bên nhau trọn vẹn nhất.

Sở hữu nhiều ưu điểm: xinh xắn, tự tin, hát và giao lưu đều tốt, tuy nhiên, sự khác biệt lớn trong giọng hát là điều ai cũng có thể nhận thấy ở cặp đôi này. Một Khánh Ngọc dịu dàng, chỉn chu, có chất giọng khàn nhẹ và một Quỳnh Giao hồn nhiên, vô tư , giọng hát cao và sáng. Vẫn luôn nhận thấy sự khác biệt này trong các tiết mục, nhưng chính sự ngọt ngào và ăn í mà các em thể hiện trên sân khấu lại là minh chứng cho thấy đôi khi nhược điểm hoàn toàn có thể biến thành ưu điểm.

Làm nên được sự đồng nhất trong sự khác biệt lớn chính là thành công của cặp đôi đặc biệt này. Có thể nói, Khánh Ngọc - Quỳnh Giao là cặp đôi có duyên với nhau nhất trong Đồ Rê Mí năm nay.

Liệu 3 cặp đôi tài năng và đăc biệt này sẽ còn đem đến cho khán giả những điều thú vị và bất ngờ nào nữa, hãy cùng theo dõi Đồ Rê Mí đêm thi "Hát Theo Yêu Cầu" vào 20h tối chủ nhật ngày 22/9 trên kênh VTV3.

Theo Hà My/ ảnh BTC (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đồ Rê Mí 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ