Đúng 1/6, chồng đại gia của Phan Như Thảo lộ chuyện từng chửi trước mặt con gái ruột

Ngày 01/06/2019 18:47 PM (GMT+7)

Đại gia Đức An từ trước đến nay vốn nổi tiếng là người chồng, người cha rất yêu vợ, thương con.

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với người vợ cũ và việc bất chấp để cưới Phan Như Thảo kém 26 tuổi, đại gia Đức An từng chịu nhiều điều tiếng trước dư luận. Nhưng, khi những sóng gió qua đi, gia đình hạnh phúc, bền chặt và êm ấm của Phan Như Thảo bên đại gia Đức An và cô con gái nhỏ Bồ Câu ngày càng khiến nhiều người thêm tin vào tình yêu đích thực của cặp đôi.

dung 1/6, chong dai gia cua phan nhu thao lo chuyen tung chui truoc mat con gai ruot - 1

Gia đình hạnh phúc của Phan Như Thảo và đại gia Đức An.

Đại gia Đức An từ trước đến nay vốn nổi tiếng là người chồng, người cha rất yêu vợ, thương con. Ông bố tuổi U60 không ngại việc nấu nướng, ru con ngủ, thay tã, tắm rửa cho bé Bồ Câu, thậm chí xây hẳn một biệt thự tỷ đồng trên Đà Lạt đặt theo tên con gái.

dung 1/6, chong dai gia cua phan nhu thao lo chuyen tung chui truoc mat con gai ruot - 2

Đại gia Đức An từ trước đến nay vốn nổi tiếng là người chồng, người cha rất yêu vợ, thương con.

dung 1/6, chong dai gia cua phan nhu thao lo chuyen tung chui truoc mat con gai ruot - 3

Ông bố tuổi U60 không ngại việc nấu nướng, ru con ngủ, thay tã, tắm rửa cho bé Bồ Câu thay vợ.

Tuy nhiên mới đây, đúng ngày 1/6, khi các bậc cha mẹ đang hướng đến những điều tốt đẹp cho trẻ em, đại gia Đức An lại gây xôn xao với một câu chuyện trong quá khứ.

Trên facebook cá nhân, ông bố U60 thành thật kể lại một kỷ niệm khó quên. Theo đó, chỉ vì một lần bực bội, thiếu kiên nhẫn khi đang chăm sóc bé Bồ Câu, đại gia Đức An đã vô tình buột miệng nói một câu chửi trước mặt con. Ngay lập tức, cô bé Bồ Câu non nớt cũng lặp lại lời chửi giống như bố, khiến đại gia Đức An giật mình ân hận. 

"Bọn trẻ tinh ranh hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Vì vậy người lớn phải thật cẩn thận lời nói trước mặt lũ trẻ. Anh tập cho con thói quen uống nước trước khi tắt đèn đi ngủ nên mỗi khi con không muốn ngủ lại kiếm cớ đòi uống nước. Những lần như thế anh lại phải bế con đi uống nước. Nhiều lúc mới uống xong, vừa nằm xuống giường 5 phút thì con lại đòi đi uống nữa. Có hôm bực quá nên anh buộc miệng chửi: "Con mẹ nó", Bồ Câu nhanh nhẩu lặp lại "Con mẹ nó" khiến anh giật mình. Không ngờ con trẻ nói chưa sõi đã biết học chửi rồi."

dung 1/6, chong dai gia cua phan nhu thao lo chuyen tung chui truoc mat con gai ruot - 4

Lời thú nhận ngày 1/6 cua đại gia Đức An trên facebook.

Qua câu chuyện tự trải, ông bố U60 cũng cho biết, nhân ngày của trẻ em, đại gia Đức An gửi lời xin lỗi các trẻ nếu bố mẹ có đôi lần mất kiểm soát.

Câu chuyện rất thật về những lần nóng nảy mất kiểm soát khi nuôi dạy con nhỏ của đại gia Đức An khiến nhiều người giật mình. Có không ít bố mẹ cũng đã từng vì quá bực bội mà vô tình nói ra những lời tiêu cực trước mặt con cái, nhưng mấy ai dám lên tiếng thú nhận.

dung 1/6, chong dai gia cua phan nhu thao lo chuyen tung chui truoc mat con gai ruot - 5

Rất nhiều người cũng đang là phụ huynh đã vào bày tỏ sự đồng cảm với tình huống của đại gia Đức An.

"Cẩn thận hơn nhé anh An. Bởi vì vậy mà cha mẹ nào cũng phải chú ý dạy con không chỉ bằng giáo điều mà còn làm gương cho chúng làm theo".

" Chuẩn. Trẻ con học bồi nhanh hơn đi học".

"Anh An mà cũng có lúc mất kiểm soát với con nữa hả? Em thấy anh rất nhã nhặn và chịu khó với con. Rất đồng tình với những bài viết của anh về con cái".

Trên phim là An thùy mị, Lưu Đê Ly thừa nhận: Về nhà mới bộc lộ hết chất bỉm sữa
Cũng gần như An, cuộc đời Lưu Đê Ly gặp nhiều sóng gió, từ chuyện làm mẹ đơn thân cho đến hiện tại nhận cái kết hạnh phúc là một gia đình êm ấm bên...
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con