3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra

Ngày 25/03/2019 06:03 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây sau khi sinh con thứ 2, bà xã Lê Hoàng quay trở lại với nhan sắc khác lạ, đồng thời liên tục livestream bán hàng khiến nhiều người bất ngờ.

Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng Việt Huê là vẫn cái tên được nhiều người biết đến trong làng giải trí Việt. Quen biết từ năm 2011, hotgirl gốc Đà Nẵng Việt Huê và trưởng nhóm The Men – Lê Hoàng đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chuyện tình của cặp đôi trai tài gái sắc nhận được nhiều sự chú ý, ngưỡng mộ từ cư dân mạng.

Tháng 7/2015, Lê Hoàng và Việt Huê đón chào con trai đầu lòng đáng yêu. Đến năm 2016, trưởng nhóm The Men bất ngờ ngỏ lời cầu hôn người yêu Việt Huê khi cả hai đang đi lưu diễn ở Úc.

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 1

Lê Hoàng (The Men) sang Úc cầu hôn Việt Huê sau 6 năm hẹn hò

Ngay khi những người yêu mến cặp đôi đang mong chờ một đám cưới cổ tích thì bất ngờ, mọi chuyện hoãn lại. Giáp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Việt Huê đã bí mật sinh con lần thứ 2 tại Mỹ.

Thời gian gần đây sau khi sinh con thứ 2, bà xã Lê Hoàng quay trở lại với nhan sắc khác lạ, đồng thời liên tục livestream bán hàng khiến nhiều người bất ngờ.

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 2

Việt Huê bên ông xã Lê Hoàng trong bộ ảnh chụp lần mang bầu đầu tiên năm 2015.

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 3

Sau sinh con thứ 2, hiện tại Việt Huê khiến nhiều người "nhận không ra".

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 4

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, bà mẹ 2 con Việt Huê lần đầu có những chia sẻ về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp sau sinh và hành trình rũ bỏ việc ở nhà chăm con để trở thành một bà mẹ bỉm sữa năng động, thu nhập cao.

Thời gian gần đây, nhiều người thấy Việt Huê khác lạ về ngoại hình. Là do đâu vậy?

Có lẽ nhiều người nghĩ mình lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hoặc vừa thay đổi toàn bộ ngoại hình nhưng thực chất không phải. Đúng là mình có phẫu thuật ngực nhưng đã từ năm 2012 còn về khuôn mặt thì mình chỉ nhấn mí và điêu khắc chân mày thôi.

Mình nghĩ thời gian gần đây trông mình khác lạ vì thay đổi nhiều thói quen tích cực hơn, chăm sóc bản thân nhiều hơn mà thôi.

Sau hai lần sinh nở, cơ thể của bạn có dấu hiệu “đi xuống” không? Không lạm dụng PTTM, vậy Việt Huê làm thế nào để là mẹ hai con vẫn có được vòng eo đẹp như vậy?

Sau 2 lần sinh thì bụng mình đúng có thể gọi là "rạn nát bét", xuống cấp khá nhiều. Biết vậy nên mình cũng tích cực chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Để khắc phục, mình sử dụng nịt bụng liên tục hàng ngày kết hợp ăn uống, tập luyện. May mắn đến giờ phần eo mình bé hơn, không còn thẳng đuột như xưa nên dáng nhìn cũng cân đối hơn.

Ngoài ra, thời gian sau sinh mình cũng như những mẹ bỉm khác, tự tay chăm con rồi còn lo kinh doanh nữa, rất bận rộn. Hầu như 2 tháng đầu, mình chỉ ngủ được tầm 3-4 tiếng ban đêm vì bé lúc đó còn bú đêm. Đến khi con ngủ rồi, thay vì ngủ bù thì mình lại dành thời gian đó để vắt sữa cho con nữa. Cứ 3 tiếng mình vắt sữa một lần nên giảm cân rất nhanh, sau sinh 3 tháng đã về lại số cân cũ.

Thấy cơ thể mình cải thiện mỗi ngày nên bản thân cũng vui vẻ phấn chấn hơn, hay cười nên trông đẹp hơn chăng!

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 5

Việt Huê thú nhận bụng cô "rạn nát bét" sau 2 lần sinh nhưng nhiều người lại nhìn không ra.

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 6

Nguyên nhân là bởi bà mẹ hai con đã có cách chăm sóc, lấy lại vòng eo ngoạn mục.

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 7

Ông xã có ủng hộ những thay đổi ngoại hình của bạn?

Chồng mình thích cái đẹp nên chắc chắn là không thích vợ xuề xoà rồi. Hồi trước khi mình chưa ý thức về ngoại hình thì chính anh còn là người hay nhắc nhở mình phải thay đổi cái này, phải chăm sóc da kia....Nhờ vậy mình thay đổi nhiều hơn.

Muốn vợ xinh đẹp, chắc hẳn chồng phải giúp đỡ chuyện chăm con thì vợ mới có thời gian làm đẹp. Bạn thấy có đúng?

Hiện tại hầu như chăm con là chồng mình chăm nhiều hơn (cười). Vì hai vợ chồng có 2 bé trai nên những việc như tắm rửa hay đi vệ sinh cho con là mình đều nhắc chồng làm hết. Mình thấy phụ nữ thường hay ôm đồm và thay chồng làm mọi việc trong gia đình, kể cả chuyện chăm sóc con cái. Từ đó, các ông chồng thường nảy sinh tâm lý ỷ lại vào vợ. Rút kinh nghiệm, mình thường xuyên trao đổi với chồng mọi việc chứ không làm một mình. Nói mạnh không được thì nói nhẹ. Nếu đàn ông biết suy nghĩ và thương vợ thì sẽ tự khắc thay đổi.

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 8

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 9

Ở nhà chăm con nhưng có vẻ như công việc kinh doanh riêng của bạn cũng đang rất tốt. Bạn có thể chia sẻ?

Mình bén duyên với công việc cũng tình cờ lắm. Ban đầu sau khi lấy chồng, mình nghỉ 4 năm để sinh liền 2 bé. Khi ấy, kinh tế gia đình hoàn toàn phụ thuộc hết vào chồng. Thời gian sau sinh bé thứ 2, mình cũng khá căng thẳng, trầm cảm. Lúc đầu anh Hoàng không thích mình đi làm, hướng vợ nên ở nhà nội trợ và chăm 2 con. Nhưng khi thấy mình không tự tin và vô tư như trước, anh khuyến khích mình đi làm lại, còn đưa vốn để kinh doanh.

Thời gian đầu mình kinh doanh không tốt như hiện tại, cái gì cũng không biết. Tuy nhiên sau đó, mình tập trung nghiên cứu nhiều hơn về sản phẩm, tự trải nghiệm để mọi người thấy được hiệu quả và tin tưởng. Dần dần, nhiều người ủng hộ mình hơn.

Bạn có gặp phải khó khăn gì khi vừa làm mẹ bỉm sữa chăm con vừa buôn bán?

Thời gian đầu quả thật là rất cực. Hôm nào mình cũng làm đến 2-3 giờ sáng kiêm chăm sóc bé lớn. Bé nhỏ phải nhờ mẹ chăm.

May mắn là mình sống với anh Hoàng lâu nên học được ở anh tính có kế hoạch. Dần dần, mình sắp xếp lại thời gian chăm con, kinh doanh và chăm sóc bản thân một cách khoa học. Mình thuê thêm người để đỡ đần việc chăm con để có thời gian tập trung công việc.

Dù bận rộn đến mấy, hai vợ chồng mình đều thống nhất với nhau sau 5 giờ chiều là chơi vs con. Đến 8 giờ cho 2 bé đi ngủ là mình dành làm việc. Mỗi tuần, mình cũng tranh thủ nấu ăn một ngày.

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 10

Là mẹ của hai cậu con trai đang tuổi hiếu động, Việt Huê làm thế nào để rèn con ngoan, nghe lời, tự lập?

Mình rèn bé Chip từ khi con 1 tháng tuổi đến bây giờ nên bé tuy hiếu động nhưng vẫn biết nghe lời mẹ. Riêng bé Hy do mình không có thời gian, chỉ kịp rèn con ăn, ngủ có nề nếp là tầm 5 tháng đã giao cho giúp việc. Vì thương con ít được gần mẹ nên mình cũng ít la hay phạt bé. Chắc vậy nên bé Hy cũng bướng hơn bé Chip.

Tuy nhiên cả 2 bé đều rất tự lập: từ việc đi vệ sinh, tự mặc đồ, ăn uống.... Cái gì con xin làm mình đều cho làm chứ không sợ con làm hư cái này, hỏng cái kia mà ngăn cản. Chính việc chăm con,bao bọc con quá mức mới dễ dẫn đến bé phụ thuộc.

Hai vợ chồng Việt Huê - Lê Hoàng có bao giờ mâu thuẫn chuyện dạy con?

Chồng mình thương con, việc gì với con anh cũng nhẹ nhàng. Con mà khóc nhè là hay dỗ hoặc đánh trống lảng cho qua chuyện. Còn mình thì phải đúng sai rõ ràng, vòi vĩnh, ăn vạ ngoài đường là mình không cho. Chính vì sự khác biệt này nên nhiều lúc hai vợ chồng cũng bất đồng quan điểm. Sắp tới mình sẽ cố gắng bớt cứng rắn còn anh Hoàng bớt "bánh bèo" đi để con không bị quá áp lực hay quá nuông chiều khi ở bên bố mẹ. (cười).

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 11

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng “bụng nát bét” nhưng dân tình nhìn không ra - 12

Được biết, hai vợ chồng Việt Huê vừa cùng con dọn về căn nhà mới khang trang. Hiện tại thu nhập của một bà mẹ bỉm sữa như Việt Huê đã có thể đóng góp chung với gia đình?

Từ lúc kinh doanh, mình có nguồn thu nhập tốt hơn trước đây rất nhiều. Lúc mình chỉ ở nhà chăm con, anh Hoàng lo hết toàn bộ chi phí trong gia đình và cả chuyện sửa sang nhà cửa nhưng chưa bao giờ anh nặng nhẹ vợ câu nào, còn khuyến khích vợ lấy vốn làm ăn. Do đó, hiện tại khi công việc, nhà cửa ổn định, tiền mình với anh làm ra bao nhiêu đều cùng nhau mua nhà, mua đất để dành cho tương lai 2 bé.

Xin cám ơn Việt Huê về cuộc trò chuyện!

Mẫu nữ 9x gốc Đà Lạt làm single mom vẫn khiến giám đốc Mỹ yêu ngay lần đầu gặp mặt
Ngày đó công ty anh cần người mẫu quảng bá dự án, bà mẹ đơn thân Như Vân khi đó có con gái 6 tuổi vẫn đến để phỏng vấn.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Hoàng (The Men)