Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào?

Ngày 30/12/2017 13:08 PM (GMT+7)

Pax Thiên - cậu bé gốc Việt được Angelina Jolie – Brad Pitt nhận nuôi thường xuyên xuất hiện trên mặt báo khi cùng mẹ tham dự các sự kiện nổi tiếng.

Từ cuộc sống của những đứa trẻ mồ côi, không cha không mẹ, hay nghèo khó, các em may mắn được nhận nuôi bởi những nhân vật không chỉ giàu có về vật chất, nổi tiếng mà còn giàu tình yêu thương.

1. Bùi Thị Hoa và Mai Hương - con nuôi danh ca người Pháp Johnny Hallyday

Bùi Thị Hoa (SN 2004) ở Thanh Ba, Phú Thọ được ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng người Pháp - Johnny Hallyday nhận nuôi khi còn là đứa trẻ 3 tháng tuổi. Hoa được bố mẹ đặt cho cái tên vô cùng cao quý - Jade (nghĩa là ngọc quý).

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 1

Bùi Thị Hoa (bé gái ngồi sau) được nhận nuôi khi mới chỉ 3 tháng tuổi.

4 năm sau đó, cặp vợ chồng giàu lòng nhân ái này tiếp tục trở lại Việt Nam và nhận nuôi một bé gái nữa là Mai Hương (SN 2008). Sau đó Hương được đổi tên mới là Joy (nghĩa là niềm vui).

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 2

Mai Hương (bé gái lớn) được đổi tên thành Joy sau khi được nhận nuôi.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 3

Cả hai cô bé đều nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người, giống như bố mẹ nuôi.

Hiện tại, Jade (13 tuổi) và Joy (9 tuổi) đã là những cô bé xinh xắn dễ thương và được yêu thương vô cùng. "Chúng tôi có hai cô con gái tuyệt vời người Việt và rất hạnh phúc bên chúng. Hai đứa trẻ rất dịu dàng. Chúng cần tình yêu thương từ vợ chồng tôi. Tôi không thấy có khác biệt gì giữa con đẻ và con nuôi", Johnny Hallyday chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên The Guardian.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 4

Jade và Joy bỗng trở thành những đứa trẻ sống trong sung sướng cả về vật chất và tình yêu thương.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 5

Hai cô bé cũng rất yêu quý cha mẹ nuôi của mình.

Thật đáng buồn khi người cha nuôi của hai bé gái gốc Việt - Jade và Joy, ông Johnny Hallyday đã qua đời hồi đầu tháng 12 vừa qua khi mới chỉ 74 tuổi vì căn bệnh ung thư phổi.

2. Cậu bé Pax Thiên - con nuôi của Angelina Jolie – Brad Pitt

Pax Thiên tên thật trước khi được nhận nuôi là Phạm Quang sáng, sinh năm 2003 tại Sài Gòn. Em sinh ra trong một gia đình có mẹ nghiện ma túy, còn bố đi bước nữa và không hề quan tâm đến sự tồn tại của Pax Thiên.

Cuộc sống đưa đẩy khiến cho Pax Thiên may mắn gặp được nữ diễn viên Angelina Jolie trong một lần cô đến thăm các trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tam Bình. Pax Thiên trở thành con nuôi hợp pháp của nữ diễn viên trẻ kể từ đó, khoảng năm 2006-2007.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 6

Cuộc sống của Pax Thiên bắt đầu thay đổi từ sau khi được Jolie nhận nuôi.

Hiện tại cậu bé Pax Thiên đã trở thành chàng thiếu niên 14 tuổi có vẻ ngoài chững chạc và cao lớn. Jolie từng có lần đưa ra lời khen ngợi cho cậu con trai đó là nấu ăn giỏi nhất nhà. Cậu còn có sở thích âm nhạc và mong muốn trở thành một DJ.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 7

Trong số những người con nuôi của Jolie, Pax Thiên thường được giới truyền thông quan tâm hơn cả.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 8

Pax Thiên giờ đã lớn và chững chạc hơn rất nhiều.

Cậu bé cũng thường xuyên có mặt cùng bố mẹ trong các buổi họp báo, show truyền hình nổi tiếng và ở nhiều nước trên thế giới như Pháp, Anh, Myanmar...

3. Cô bé Thơm - con nuôi của cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung

Thơm - một cô bé sinh ra trong một gia đình nghèo khó thuộc tỉnh Nam Định. May mắn mỉm cười khi em được cựu Hoa hậu Hàn Quốc - Kim Sung Ryung, nhận làm con gái nuôi vào khoảng năm 2005 theo một chương trình của Tổ chưc "Plan International Korea”. Thơm được nữ diễn viên người Hàn hỗ trợ tài chính để trang trải cuộc sống.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 9

Thơm được nữ diễn viên Kim Sung Ryung nhận hỗ trợ tài chính, chăm sóc em trong cuộc sống sau này.

Vào tháng 11/2015, người mẹ nuôi của Thơm đã quay lại ngôi làng để thăm em như lời hẹn và cô bất ngờ trước sự trưởng thành của Thơm. "Tôi vẫn nhớ ký ức về khoảnh khắc đầu tiên gặp Thơm 10 năm trước. Chỉ một lần gặp Thơm, tôi có thể nhận ra con bé giữa đám trẻ con. Thơm nay đã 19 tuổi, là cô gái trưởng thành. 10 năm gặp lại, Thơm đã có gia đình và làm mẹ", nữ diễn viên chia sẻ.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 10

Kim Sung Ryung xúc động khi gặp lại người con nuôi tại Việt Nam của mình.

4. Amy và Joanna - con nuôi của Nữ diễn viên điện ảnh người Anh Julie Andrews

Khi mới chỉ là những cô bé vài tháng tuổi, khoảng năm 1975, Amy và Joanna đã chính thức trở thành con nuôi của Nữ diễn viên điện ảnh người Anh - Julie Andrews. Hai cô bé cũng chính là lý do khiến cho Julie dần ngừng sự nghiệp ca hát để tập trung nuôi dạy các bé tốt nhất.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 11

Amy và Joanna thời điểm được nhận nuôi.

Dưới sự chăm sóc hết lòng của người mẹ nuôi, Amy và Joanna là những đứa trẻ may mắn, đầy đủ về vật chất và nhận được vô vàn tình yêu thương từ cha mẹ. Cho đến thời điểm hiện tại, Amy và Joanna đã trở thành những người phụ nữ ngoài 40 và có gia đình riêng, sự nghiệp thành công.

Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào? - 12

Amy hiện đang là nhà sản xuất phim tại Hollywood với các bộ phim như The Princess Diaries 2, Musik. Amy có một con trai tên Maximilian.

Mời độc giả gửi những video ngộ nghĩnh của các bé trong độ từ 0-10 tuổi kèm thông tin cơ bản về hòm mail: lamme@eva.vn. Ban biên tập sẽ lựa chọn những bức ảnh/clip ngộ nghĩnh nhất để chia sẻ trên chuyên mục Làm mẹ.

Theo Chi Chi (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie