“Ghen tị” với hình ảnh Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc khi vui chơi cùng 2 công chúa

Ngày 18/07/2017 18:00 PM (GMT+7)

Dịp hè đến là bố Lý Hải và mẹ Minh Hà liên tục dẫn các con đi chơi. Mới đây, hai vợ chồng đã dẫn 2 cô công chúa nhỏ là Cherry và Sunny đến dự một sự kiện trải nghiệm, cũng là cơ hội cho các bé vui chơi trong những ngày hè nóng nực.

Vừa đến, Cherry và Sunny đã bị các hoạt động dành cho các bé ở sảnh chờ thu hút. Hai bé lập tức kéo bố mẹ lần lượt đi thử các trò chơi.

“ghen ti” voi hinh anh ly hai - minh ha hanh phuc khi vui choi cung 2 cong chua - 1

Cùng bố mẹ chơi tìm nguyên liệu dưới sàn

“ghen ti” voi hinh anh ly hai - minh ha hanh phuc khi vui choi cung 2 cong chua - 2

Cả nhà cùng câu cá

“ghen ti” voi hinh anh ly hai - minh ha hanh phuc khi vui choi cung 2 cong chua - 3

Vẽ tranh với mẹ

“ghen ti” voi hinh anh ly hai - minh ha hanh phuc khi vui choi cung 2 cong chua - 4

Xếp khăn origami Nhật nữa

Trong suốt thời gian giao lưu với cô Ốc, 2 bé gái không hề tỏ ra nhát người khi phải đứng trước hàng trăm khán giả. Các bé vẫn rất nhiệt tình “sử dụng” các lọ sữa tắm gội như khi ở nhà.

“ghen ti” voi hinh anh ly hai - minh ha hanh phuc khi vui choi cung 2 cong chua - 5

Sau đó các bé còn hào hứng cùng bố mẹ mình tham gia các trải nghiệm bơi – tắm – mát xa. Trải nghiệm bơi yêu cầu các bé lấy được 3 món đồ chơi trong vòng 5 phút,  nhưng chưa tới 5 phút, Cherry và Sunny đã gom được rất nhiều món về cho bố mẹ.

“ghen ti” voi hinh anh ly hai - minh ha hanh phuc khi vui choi cung 2 cong chua - 6

Đến phần tắm hai bé nhất quyết tắm chung với nhau, dù chậu tắm khá bé. Thế là bố Hải và mẹ Hà phải lần lượt tắm cho hai con.

Mát xa là hoạt động kết thúc chuỗi trải nghiệm, bé Sunny được bố Hải đưa vào trong thay đồ, còn bé Cherry được mẹ mát xa theo hướng dẫn của cô hộ lý. Khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày là sau một buổi sáng chơi đùa vất vả, Cherry thư giãn dưới bàn tay mát xa dịu dàng của mẹ Hà và nghe mẹ nói “Mẹ yêu con”.

“ghen ti” voi hinh anh ly hai - minh ha hanh phuc khi vui choi cung 2 cong chua - 7

Nhãn hàng CETAPHIL BABY ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da đến từ Đức dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo, với 4 sản phẩm chính: dầu gội đầu, sữa tắm giàu ẩm, sữa tắm gội và sữa dưỡng ẩm đều có chiết xuất từ thành phần tự nhiên như hoa cúc La Mã, tinh chất nha đam, bơ hạt mỡ, dầu nành và dầu hướng dương cùng các thành phần glycerin, vitamin B5, vitamin E bảo vệ và làm sạch da bé, không gây kích ứng và tăng hiệu quả dưỡng ẩm dịu nhẹ cho da các bé. Sản phẩm không có paraben, không có chất tạo màu tạo mùi tránh gây cay mắt và kích ứng da, tuyệt đối an toàn và thân thiện với làn da các bé.

(Theo Khám phá).