GMTQ nhí: "Rùng mình" với thí sinh nhí hát cải lương

Ngày 29/11/2014 14:01 PM (GMT+7)

Chất giọng cao vút, ánh mắt sắc lạnh của Bảo Nghi khiến Ban giám khảo vô cùng ấn tượng.

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí là một đêm nhạc đa màu sắc với các ca khúc trải dài theo các miền Bắc Trung Nam đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Mở đầu chương trình là tiết mục hoá thân vào ca sỹ Mai Lê với ca khúc Hò Giã gạo của cặp đôi Gia Bảo Thuý Uyên. Thuy' Uyên xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng bên cạnh một Gia Bảo mới lạ trong trang phục áo dài khăn đống khiến cho Ban giám khảo vô cùng thích thú.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét “Gia Bảo nói tiếng Trung hay quá. Vóng dáng của Thúy Uyên trong bộ áo này làm chị ganh ghét quá. Đây là cặp đôi lúc nào cũng đem đến cho tôi nhiều bất ngờ”

gmtq nhi: "rung minh" voi thi sinh nhi hat cai luong - 1
 Thuy' Uyên xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng bên cạnh một Gia Bảo mới lạ trong trang phục áo dài khăn đống khiến cho Ban giám khảo vô cùng thích thú.

Tiết mục thứ 2: Bảo An Chí Thiện hoá than thành Ý Lan với ca khúc Ngày xưa hoàng thị. Bảo An xuất hiện với sự lúng liếng và khuôn mặt đẹp sắc sảo giống hệt như ca sĩ Ý Lan. Cô bé có tài diễn xuất lại tiếp tục khiến Ban giám khảo vô cùng thích thú. Về phần Chí Thiện, dù đã cố gắng hết sức nhưng anh chàng ca sĩ vẫn không thể vượt qua chính cô học trò của mình vì việc phải giả nữ với anh luôn là một thử thách lớn.

gmtq nhi: "rung minh" voi thi sinh nhi hat cai luong - 2
Bảo An xuất hiện với sự lúng liếng và khuôn mặt đẹp sắc sảo giống hệt như ca sĩ Ý Lan. 

Bảo Nghi Ngân Quỳnh là cặp đôi thứ 3 dự thi. Lần này, hai mẹ con Nghi – Quỳnh hoá thân thành NSUT Quế Trân với trích đoạn Phù Đổng Thiên Vương.

Chất giọng cao vút và ánh mắt sắc sảo là một lợi thế cho thí sinh nhí này thể hiện được một phiên bản Thánh gióng uy nghi lẫm liệt. Để dàn dựng thật chu đáo cho tiết mục này, Ngân Quỳnh đã bàn luận với ê kíp làm chương trình chuẩn bị một chú ngựa sắt cùng với roi sắt và bộ áo giáp sắt.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ “Tiết mục này rất hay từ cách dàn dựng đến cách phục trang, biến đổi giai đoạn từ một đứa trẻ thành một cậu bé oai phong lẫm liệt. Đây là một tiết mục nói về vị anh hùng dân tộc, qua màn biểu diễn này hai cô trò đã khơi gợi lại niềm tự hào về những chiến công oanh liệt của Thánh Gióng trong những năm tháng dựng nước và giữ nước. Tôi cho rằng đây là một tiết mục qúa xuất sắc

gmtq nhi: "rung minh" voi thi sinh nhi hat cai luong - 3
Chất giọng cao trong, ánh mắt sắc lạnh khiến Bảo Nghi chinh phục người xem. 

Trong tập 9 Gương mặt thân quen nhí, Gia Huy Thu Phương thể hiện lại hit mới nhất của Trúc Nhân – Thảo Nhi: Bốn chữ lắm. Hai cô trò Thu Phượng chuẩn bị trình làng phần trình diễn của mình với trang phục vô cùng đẹp mắt và tông xuỵt tông với nhau. Sự hóa thân lần này đòi hỏi Thu Phượng phải hát ở tông giọng cao vút cực kỳ khó. Tuy vậy, cô vẫn gồng mình để với đến những nốt cao để ưu tiên cho cậu học trò được hát đúng với giọng của em.

gmtq nhi: "rung minh" voi thi sinh nhi hat cai luong - 4
Thu Phượng nhí nhảnh trong vai Thảo Nhi, Gia Huy đáng yêu khi hóa thân thành Trúc Nhân. Cặp đôi thể hiện ca khúc hit "4 chữ lắm" của đôi song ca này.

Uyên Nhi Kyo York hoá thân thành Bi Rain với ca khúc Love Song. Vẫn như phong độ đã thể hiện, em khiến cho Ban giám khảo phải khó nói được lời nào trước khả năng hóa thân nhuần nhuyễn của mình. Nhìn chung, Ban giám khảo vẫn dự đoán nếu thật sự Bi Rain có cơ hội xem  những gì Uyên Nhi thể hiện chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên tròn mắt. Giám khảo Hoài Linh chia sẻ “Con là một cô bé rất có tài. Con rất thông minh, lanh lợi nhưng vẫn rất ngây thơ, trong sáng, đúng với tuổi. Những lời con nói ra khiến cô chú nhiều lần giật mình. Đây là một cặp kết hợp rất ăn ý, tuyệt vời”

gmtq nhi: "rung minh" voi thi sinh nhi hat cai luong - 5
Cặp đôi ngoại quốc Kyo York và Uyên Nhi hóa thân thành Bi Rain.

Anh Duy Minh Thuận kết thúc tập 9 Gương mặt thân quen nhí với tiết mục hoá thân thành NSND Trung Đức Thu Hiền trong bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây. Minh Thuận tiếp tục phải gồng mình hát giọng nữ cao của NSND Thu Hiền để phối hợp nhịp nhàng với con trai nuôi. Riêng về phần biểu diễn, anh đã lồng ghép thêm một câu thơ ngắn nói về xe không kính để mở đầu cho “chuyến đi vượt dãy Trường Sơn” của hai bố con. Anh cũng kiên nhẫn dạy Anh Duy huýt sáo để tăng thêm không khí lạc quan yêu đời vào bài hát rền vang niềm tự hào chiến thắng của dân tộc.

gmtq nhi: "rung minh" voi thi sinh nhi hat cai luong - 6
Minh Thuận lại giả gái hóa thân thành NSND Thu Hiền, trong khi đó, Anh Duy lại trở thành NSND Trung Đức.

Phát huy được thế mạnh về giọng hát và cách trình diễn, tiết mục Phù đổng thiên vương của mẹ con Ngân Quỳnh đã dành được giải nhất của show 9. Ngân Quỳnh cũng đã trích 50% số tiền giải thưởng để gửi đến người mẫu Duy Nhân

Theo Hà My/ ảnh KOY TEAM (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen nhí