Vợ cũ Thành Trung và Đàm Vĩnh Hưng 'nhí' song ca ngọt ngào

Ngày 15/11/2014 08:56 AM (GMT+7)

Tiết mục của Thu Phượng - Gia Huy đã xuất sắc giành được giải thưởng 100 triệu trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí.

Trải qua 6 tuần thử sức với nhiều thể loại nhạc cũng như những nhân vật nổi tiếng với những phong cách riêng độ đáo, các thi sính Gương mặt thân quen nhí  lại có dịp thử sức với những thử thách mới trong show 7.

Mở màn là tiết mục "Catch Me" (lời hát được dịch sang tiếng Việt) của 2 bố con Minh Thuận - Anh Duy trong vai DBSK. Với tiết mục này, Anh Duy đã trổ tài viết lời tiếng Việt cho đoạn đọc Rap của ca khúc. Riêng Minh Thuận cho biết anh đã cùng với những người cộng sự may bộ trang phục biểu diễn ấn tượng cho hai bố con. Đây là một bộ trang phục đen, có gắn một dàn đèn điện với nút điều khiển ngay trong lòng bàn tay để người dùng tự điều chỉnh.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét “Đây là một tiết mục không thua gì một một nhóm nhạc chuyên nhiệt nào hết. Tôi hết sức hãnh diện về các thí sinh nhỏ tuổi và cả những người nghệ sĩ đã dìu dắt các em

Vợ cũ Thành Trung và Đàm Vĩnh Hưng nhí song ca ngọt ngào - 1
Phần cải trang DBSK của Minh Thuận - Anh Duy

Tiết mục thứ 2, Chí Thiện - Bảo An hóa thân thành Phạm Anh Khoa - Ngọc Khuê trong ca khúc "Trước ngày hội bắn" đậm chất Tây Bắc. Sau chiến thắng 2 tuần liên tiếp, cô ca sĩ nhí Bảo An đã trở nên dạn dĩ tự tin hơn rất nhiều lần. Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Hôm nay Chí Thiện hóa trang thành nhân vật Phạm Anh Khoa rất giống. Còn Bảo An đã xuất sắc khi hát giọng gió cao như vậy. Cô không nghĩ con hát nốt cai lại hay đến thế, con đã vượt qua cả mong đỡi của cô”

Vợ cũ Thành Trung và Đàm Vĩnh Hưng nhí song ca ngọt ngào - 2
Chí Thiện - Bảo An hóa thân thành Phạm Anh Khoa - Ngọc Khuê trong ca khúc "Trước ngày hội bắn" đậm chất Tây Bắc.

Bấm chọn phải hình tượng The Beatles, Thúy Uyên - Gia Bảo đã quyết định lựa chọn hóa thân thành Paul McCartney và John Lenon, biểu diễn 2 ca khúc bất hủ "Let It Be", "Imagine". Trong tiết mục này, Gia Bảo được dịp trổ tài đệm đàn Piano cho tiết mục mình biểu diễn. Dù chỉ mới học đàn chưa được 1 năm nhưng em vẫn cố gắng luyện tập thành thục cho tiết mục của mình.

Vợ cũ Thành Trung và Đàm Vĩnh Hưng nhí song ca ngọt ngào - 3
Phần cải trang The Beatles của Thúy Uyên - Gia Bảo

Gia Huy - Thu Phượng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc "Anh Ba Hưng". Thu Phượng đã hoàn toàn "lột xác" khi vào vai một người mẹ Nam Bộ. Gia Huy thì nhập vai Mr.Đàm vô cùng hồn nhiên, đáng yêu, chinh phục được toàn bộ khán giả.

Vợ cũ Thành Trung và Đàm Vĩnh Hưng nhí song ca ngọt ngào - 4

Kyo York và Uyên Nhi trình diễn 1 ca khúc hit toàn cầu của Redfoo và Sky Blu - "Party Rock Anthem". Tập trung vào từng cử chỉ, phong cách của người ca sĩ mình sẽ hóa thân, Uyên Nhi đã thể hiện được một hình ảnh vô cùng ấn tượng theo đúng phong cách của những rocker thứ thiệt. Riêng Kyo York cũng sẽ mang đến hình ảnh một Redfoo trẻ trung với gu thời trang beo xám vô cùng ấn tượng.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Tôi cảm giác như sau một buổi xa nhau khi mà họ quay trở lại thì dường như họ lại tiến lên một bật, những tiết mục như hay hơn, bùng nổ hơn. Tôi rất ngưỡng mộ hai chú cháu chứ tôi không thể làm như thề này được đâu”

Vợ cũ Thành Trung và Đàm Vĩnh Hưng nhí song ca ngọt ngào - 5
Phần cải trang Redfoo - Sky Blu của Kyo York - Uyên Nhi

Mẹ con Ngân Quỳnh - Bảo Nghi hóa thân thành Cẩm Ly trong ca khúc "Biết yêu khi nào". Đây là một tiết mục khá an toàn với khả năng của cặ thí sinh với chất giọng trong vắt, khỏe khoắn. Tuy nhiên Ban giám khảo vẫn đang mong chờ một tiết mục đột phá, bùng nổ hơn ở cặp thí sinh xinh đẹp này.  

Ba vị giám khảo đều cảm thấy thư giãn với tiết mục của cặp đôi này. Nhưng nhìn chung, họ vẫn mong muốn có một sự đổi mới đột phá ở hai mẹ con Ngân Quỳnh.

Vợ cũ Thành Trung và Đàm Vĩnh Hưng nhí song ca ngọt ngào - 6
Mẹ con Ngân Quỳnh - Bảo Nghi hóa thân thành Cẩm Ly trong ca khúc "Biết yêu khi nào".

Chiến thắng show 7 thuộc về cặp đôi Thu Phượng-Gia Huy bởi một sự đột phá trong phần trình diễn của mình.

Riêng với phần thưởng tiền mặt của chương trình, trong một đêm nhạc gây quỹ từ thiện Sống để yêu thương ủng hộ người mẫu Duy Nhân do MC Bình Minh đứng ra tổ chức tối 13/11, Thu Phượng đã quyết định dành toàn bộ số tiền thưởng mà đội của cô đã chiến thắng trong 'Gương mặt thân quen nhí" tối qua là 45 triệu đồng để ủng hộ Duy Nhân.

Vợ cũ Thành Trung và Đàm Vĩnh Hưng nhí song ca ngọt ngào - 7
Thu Phượng đã quyết định dành toàn bộ số tiền thưởng mà đội của cô đã chiến thắng trong 'Gương mặt thân quen nhí" tối qua là 45 triệu đồng để ủng hộ Duy Nhân.

Mời độc giả xem lại những tiết mục trong Tập 7 Gương mặt thân quen nhí

Minh Thuận Anh Duy - Catch me (DBSK)

Chí Thiện Bảo An - Trước ngày hội bắn (Phạm Anh Khoa, Ngọc Khuê)

Thuý Uyên Gia Bảo - Let it be, Imagine (Paul McCartney và John Lenon)

Gia Huy Thu Phượng - Anh Ba Hưng (Đàm Vĩnh Hưng)

Kyo York Uyên Nhi - Party Rock Anthem (Redfoo và Sky Blu)

Ngân Quỳnh Bảo Nghi - Biết yêu khi nảo (Cẩm Ly)

Theo H.My/ ảnh Koy Team
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen nhí

Video chọn lọc