Hòm từ thiện “Góp nhặt yêu thương”, dạy bé sẻ chia cho Trung Thu ấm tình

Ngày 12/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

“Phép chia luôn làm cho mọi thứ ít đi, duy chỉ có “chia sẻ yêu thương” sẽ được nhân lên gấp bội”. Mùa Trăng năm nay, mẹ và bé hãy cùng Soc&Brothers Góp nhặt yêu thương để mang Trung Thu Ấm Tình đến với những bạn nhỏ thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn tại Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu, Nam Định.

Trong tháng 9 này, ba mẹ và các bé khi đến các cửa hàng Soc&Brothers có thể quyên góp những món đồ chơi cũ, sách vở, gấu bông, đồ dùng học tập,... vẫn còn sử dụng được hoặc tiền mặt vào hòm “Góp nhặt yêu thương”. Mỗi đóng góp đều sẽ được ghi lại và chuyển đến tận tay các bé ở Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu để các bé tại đây được đón Tết Trung thu ấm tình đầy đủ và nhiều niềm vui hơn.

Hòm từ thiện “Góp nhặt yêu thương”, dạy bé sẻ chia cho Trung Thu ấm tình - 1

Hòm từ thiện “Góp nhặt yêu thương”, dạy bé sẻ chia cho Trung Thu ấm tình - 2

Cho đi những món đồ chơi cũ giúp các bé học được cách sẻ chia

Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, cho đi những món đồ cũ mà con không còn dùng tới cũng là cách giúp bé xây dựng lòng nhân ái, sự trắc ẩn và biết chia sẻ với mọi người. Có thể chỉ là một quyển sách con đã đọc qua hay một món đồ chơi được tặng từ lâu nhưng sẽ rất hữu ích và đem lại niềm vui cho những bạn nhỏ mồ côi kém may mắn khác.

Hoạt động quyên góp từ thiện diễn ra từ ngày 05/09 đến nay đã nhận được hưởng ứng của nhiều phụ huynh và em nhỏ. Hòm từ thiện “Góp nhặt yêu thương” vẫn sẽ được tiếp tục được đặt tại các cửa hàng Soc&Brothers (Hà Nội) đến hết ngày 25/09. Ba mẹ hãy đưa bé đến các cửa hàng Soc&Brothers để cùng chung tay tham gia hoạt động "Trung Thu ấm tình" đầy ý nghĩa này nhé.

Mỗi món quà dành tặng quyên góp, các em nhỏ sẽ được nhận tấm thiệp cảm ơn và một tờ sticker với những chú Sóc ngộ nghĩnh, đáng yêu để con cảm nhận được niềm vui khi chia sẻ yêu thương đến mọi người.

Hòm từ thiện “Góp nhặt yêu thương”, dạy bé sẻ chia cho Trung Thu ấm tình - 3

Hoạt động nhận được hưởng ứng của ba mẹ và các bé

Địa điểm đặt hòm từ thiện Góp nhặt yêu thương tại cửa cửa hàng của Soc&Brothers:

- 17 Lý Thường Kiệt (21 Phan Chu Trinh), Hà Nội

- Tầng 1 - Tòa 17T4 - KĐT Trung Hòa - Nhân Chính

- 40 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, HN

Hòm từ thiện “Góp nhặt yêu thương”, dạy bé sẻ chia cho Trung Thu ấm tình - 4

Góp nhặt yêu thương - Trung thu ấm tình là dự án cộng đồng của Soc&Brothers

Bên cạnh hòm từ thiện “Góp nhặt yêu thương”, với dự án cộng đồng lần này, Soc&Brothers cũng có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa khác. Trong tháng 9, Soc&Brothers sẽ trích 10.000 đồng trên mỗi hóa đơn bán hàng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dành tặng cho các bé tại Cô Nhi Viện Bùi Chu, hỗ trợ phần nào chi phí sinh hoạt hằng ngày và đem đến cho các con Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm hơn. Đồng hành cùng Soc trong chương trình này còn có các đối tác, nhãn hàng trong ngành mẹ và bé...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hom-tu-thien-gop-nhat-yeu-thuong-day-be-se-chia-cho-t...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).