Nữ DV làm mẹ đơn thân trong biệt thự 208 tỷ đồng, thuê 3 bảo mẫu chăm con khiến nhiều người thắc mắc

Chi Chi - Ngày 14/04/2024 14:30 PM (GMT+7)

Trong khi một số người vẫn ghét bỏ Lý Tiểu Lộ thì số khác lại dành lời khen ngợi cho cô vì làm mẹ đơn thân vẫn mang lại cho con cuộc sống đủ đầy.

Trong khi nhiều bà mẹ đơn thân gặp khó khăn, chật vật về kinh tế khi nuôi con thì nữ diễn viên xứ Trung Lý Tiểu Lộ ngày càng cho thấy cuộc sống của hai mẹ con rất đủ đầy sau những tai tiếng xảy đến. Điều đó đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc và dành lời khen ngợi.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982 là nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Cô tham gia đóng phim từ những năm lên 3 tuổi. Tuy nhiên sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ bắt đầu gặp khủng hoảng, thậm chí bị khán giả kêu gọi tẩy chay, "cấm sóng" và liệt vào "nghệ sĩ có vết nhơ", vĩnh viễn không thể trở lại kể từ sau khi bị bắt gặp ngoại tình dù đang có tổ ấm hạnh phúc bên Giải Nãi Lượng và cô con gái Điềm Hinh.

Nữ DV làm mẹ đơn thân trong biệt thự 208 tỷ đồng, thuê 3 bảo mẫu chăm con khiến nhiều người thắc mắc - 1

Lý Tiểu Lộ nhận được quyền nuôi con gái sau khi ly hôn Giải Nãi Lượng.

Lý Tiểu Lộ nhận được quyền nuôi con gái sau khi ly hôn Giải Nãi Lượng.

Cũng sau bê bối này, Lý Tiểu Lộ bị chồng đề nghị ly hôn. Cô chính thức làm mẹ đơn thân nuôi cô con gái Điềm Hinh. Mặc dù vậy, cuộc sống của hai mẹ con Lý Tiểu Lộ và Điềm Hinh bao năm qua vẫn được nhiều người theo dõi và ai cũng phải bất ngờ vì khác xa so với tưởng tượng của mọi người.

Lý Tiểu Lộ và con gái hiện đang sống sung túc, đủ đầy trong căn biệt thự 60 triệu NDT (hơn 208 tỷ đồng). Không chỉ vậy, mới đây, nhiều người còn phát hiện Lý Tiểu Lộ đã thuê hẳn 3 bảo mẫu để chăm sóc con gái Điềm Hinh và giúp đỡ cô việc nhà.

Nữ DV làm mẹ đơn thân trong biệt thự 208 tỷ đồng, thuê 3 bảo mẫu chăm con khiến nhiều người thắc mắc - 3

Nữ DV làm mẹ đơn thân trong biệt thự 208 tỷ đồng, thuê 3 bảo mẫu chăm con khiến nhiều người thắc mắc - 4

Trong một lần chia sẻ video con gái nấu ăn, mẹ đơn thân để lộ chuyện thuê 3 bảo mẫu chăm con gái và sống trong căn biệt thự hàng trăm tỷ.

Trong một lần chia sẻ video con gái nấu ăn, mẹ đơn thân để lộ chuyện thuê 3 bảo mẫu chăm con gái và sống trong căn biệt thự hàng trăm tỷ.

Nữ diễn viên 42 tuổi còn thẳng tay chi hàng trăm triệu đồng đầu tư cho Điềm Hinh đi học. Ước tính nữ diễn viên đang sống hạnh phúc với khối tài sản hàng nghìn tỷ bao gồm xe hơi Rolls-Royce, Bentley trị giá ba triệu đô la và chiếc Mercedes-Benz trị giá năm triệu đô la...

Nữ DV làm mẹ đơn thân trong biệt thự 208 tỷ đồng, thuê 3 bảo mẫu chăm con khiến nhiều người thắc mắc - 6

Làm mẹ đơn thân nhưng Lý Tiểu Lộ đem lại cuộc sống sung túc cho Điềm Hinh.

Làm mẹ đơn thân nhưng Lý Tiểu Lộ đem lại cuộc sống sung túc cho Điềm Hinh.

Khá nhiều người đã tỏ ra thắc mắc về cuộc sống làm mẹ đơn thân của Lý Tiểu Lộ tại sao lại dư dả, thoải mái, thậm chí thuộc giới thượng lưu như vậy mặc dù nhiều năm qua cô không thể kiếm tiền từ việc đóng phim bởi nữ diễn viên cũng mong muốn đóng phim lại nhưng không thể vì không có ekip nào dám mời cô đóng phim, sợ bị vạ lây.

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, số tiền mà bà mẹ đơn thân kiếm được để nuôi con gái hầu hết là do cô chuyển sang kinh doanh, bán hàng online.

Lý Tiểu Lộ bán hàng online để có kinh tế nuôi con.

Lý Tiểu Lộ bán hàng online để có kinh tế nuôi con.

Do đó, nhiều người dè bỉu nữ diễn viên đã không còn thể đi diễn nên tìm cách khác để kiếm tiền nhưng số khác lại khen ngợi, họ cho rằng công việc nào cũng được, miễn là chính đáng và có tiền nuôi con. Điều đó còn cho thấy Lý Tiểu Lộ mặc dù có thể là một người phụ nữ lăng nhăng nhưng cô là một bà mẹ tuyệt vời, chưa bao giờ bỏ rơi con gái mình và có thể từ bỏ sự sĩ diện của mình để làm bất kì công việc gì, miễn là có tiền nuôi con, cho con một cuộc sống mà nhiều đứa trẻ khác phải mơ ước.

Thực tế, một bà mẹ đơn thân có cuộc sống nuôi con đủ đầy sau ly hôn như Lý Tiểu Lộ không phải ai cũng làm được. Và hầu hết, các bà mẹ đơn thân nuôi con đều gặp rất lớn vấn đề về kinh tế, điều đó dẫn đến nhiều khó khăn khác cho đứa trẻ như không nhận được sự yêu thương, quan tâm của mẹ, sớm phải tham gia vào cuộc sống mưu sinh vì mẹ không có tiền... Chính vì thế, khi quyết định làm mẹ đơn thân nuôi con, để nuôi và dạy một đứa trẻ trưởng thành tốt về cả thể chất và tinh thần, các bà mẹ cần chuẩn bị:

Tài chính vững vàng, công việc ổn định

Nếu chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính thì đây sẽ là một khó khăn lớn nếu bạn muốn trở thành mẹ đơn thân. Bạn sẽ cần chuẩn bị một không gian, môi trường sống tối thiểu cho con mình.  Nếu bạn chuẩn bị ly hôn và đang có thai, bạn cần phải lo đủ chi phí sinh nở và sinh hoạt phí cho đến khi bạn có thể gửi bé và đi làm để trang trải cuộc sống. Nếu bạn vẫn còn đang độc thân và muốn có con mà không kết hôn, bạn càng phải chuẩn bị thật kỹ càng về mặt tài chính.

Tâm lý thoải mái, vui vẻ để nuôi dạy con tốt

Nếu cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn không như ý muốn và quyết định đến bước ly hôn, bạn muốn sống cuộc sống của bà mẹ đơn thân, hãy nói cho gia đình, người thân và bạn bè của bạn biết việc này, nhưng nên chuẩn bị tâm lý trước để họ không bị shock hay có ý định cản trở mong muốn của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị những kiến thức nuôi dạy con thật kỹ lưỡng, bởi bạn sẽ phải làm việc này gần như một mình cho đến khi con có thể đến trường.

Hãy giáo dục nhân cách, tính cách của con thật tốt, chăm lo cho con trong điều kiện tốt nhất có thể, bạn hãy cho mọi người biết dù không có người chồng, người cha thì cuộc sống của mẹ con bạn vẫn vui vẻ và hạnh phúc.

Sức khỏe của bản thân để đối mặt với mọi khó khăn

Để có thể chăm sóc con cái một cách tốt nhất thì sức khỏe là điều kiện tiên quyết đối với một bà mẹ đơn thân. Nếu sức khoẻ của bạn không tốt, chắc chắn lúc đó con cái của bạn sẽ không có ai quan tâm chăm sóc, nhà cửa thì bề bộn, thậm chí là phải gánh một số nợ nào đó nữa. Nói tóm lại, sẽ rất gian nan nếu một người có sức khỏe yếu kém trở thành mẹ đơn thân.

Nữ DV đình đám gửi con về ở với bà, vài ngày sau đến đón đã không nhận ra nổi con mình
Chia sẻ của Chương Tử Di trên mạng xã hội khiến nhiều mẹ bỉm sữa bật cười đồng cảm.

Nuôi dạy con

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân