Jennifer Phạm bầu lần 4, dân tình lại lo lắng khi bé Bảo Nam ngày càng gầy

Ngày 03/08/2019 09:03 AM (GMT+7)

Loạt ảnh mới đây của Bảo Nam trên facebook Jennifer Phạm nhận được nhiều thắc mắc.

Mới đây trên facebook cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm khiến người hâm mộ được dịp vỡ oà khi bất ngờ thừa nhận mang bầu lần 4. Người đẹp ẩn ý viết: "Vỗ béo thành công, không chỉ thành con heo, mà còn chuẩn bị sản xuất thêm heo con luôn rồi".

Đại diện truyền thông của Jennifer Phạm xác nhận thông tin cô đang mang bầu ở tháng thứ ba và cho biết lần mang thai này nằm trong dự tính của hai vợ chồng bởi cả Jennifer và doanh nhân Đức Hải đều thích đông con.

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 1

Jennifer Phạm đăng ảnh mang bầu thứ 4 được 3 tháng.

Khi biết tin mẹ Jennifer có thêm em bé, không chỉ gia đình doanh nhân Đức Hải mà cả bé Bảo Nam cũng rất vui mừng háo hức. Khi Jennifer thông báo tin mang bầu con thứ 4, bé Bảo Nam - con riêng của cô và chồng cũ Quang Dũng hiện đã là chàng thiếu niên 12 tuổi bước vào cấp 2.

Trên facebook cá nhân, Jennifer vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh của Bảo Nam bên bố dượng Đức Hải và các em. Tuy nhiên trong loạt ảnh mới đây của Bảo Nam trên facebook Jennifer Phạm, cư dân mạng để lại nhiều bình luận nhận xét cậu bé...quá gầy.

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 3

Hình ảnh mới nhất của Bảo Nam.

Theo đó, khi chia sẻ khoảnh khắc bé Bảo Nam cùng gia đình vui chơi tại Disneyland Mỹ, có thể thấy vóc dáng của Bảo Nam giờ đã cao vọt, gương mặt ngày càng điển trai, hiền lành tuy nhiên phần cánh tay hơi khẳng khiu.

"Bảo Nam dạo này hơi gầy đấy, ráng ăn nhiều nha con", "Con trai ốm quá. Cả nhà đi du lịch thật hạnh phúc. Các con tròn hơn thì tuyệt vời lắm Jenni.", " Bảo Nam về Việt nam sao ốm thế.", " Bảo Nam đang tuổi lớn, nhớ ăn ngủ và học hành hợp lý nhé"....là rất nhiều bình luận lo lắng của cư dân mạng.

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 4

Vậy nhưng có lẽ những người yêu mến gia đình nhỏ của Hoa hậu Jennifer Phạm không cần quá lo lắng. Bảo Nam có gầy đôi chút cũng chỉ là bởi cậu bé đang bước vào giai đoạn dậy thì. Trong quá trình này, vóc dáng cơ thể bắt đầu thay đổi, chiều dài tăng nhanh và quá trình trao đổi chất cũng diễn ra nhanh hơn.  Doanh nhân Đức Hải đối xử với con riêng của vợ như con đẻ, thậm chí vô cùng yêu thương, quan tâm chăm sóc.

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 5

Bảo Nam hiện đã 12 tuổi.

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 6

Cậu bé đang bước vào giai đoạn dậy thì, cơ thể cao vọt.

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 7

Trước đó, Jennifer Phạm từng có con chung với ca sĩ Quang Dũng tên là Bảo Nam. Sau khi ly hôn, người đẹp hoa hậu đi thêm bước nữa với doanh nhân Đức Hải vào cuối năm 2012. Hai người có 2 con chung, một gái và một trai. 

Thời gian qua để dưỡng thai, Jennifer Phạm hoạt động showbiz nhẹ nhàng, dành thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc con cái. Cách đây không lâu, Jennifer Phạm tiết lộ việc đón Bảo Nam về nước để sống cùng dượng và các em.

Cùng ngắm một số hình ảnh hiện tại của bé Bảo Nam:

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 8

Bảo Nam hiện đã về Việt Nam sống cùng mẹ và bố dượng.

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 9

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 10

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 11

jennifer pham bau lan 4, dan tinh lai lo lang khi be bao nam ngay cang gay - 12

Lý Hải hết bình dân?: Sinh nhật con trai 3 tuổi ở Mỹ, con gái 6 tuổi ở Hy Lạp
Mới đây, cư dân mạng đã được dịp choáng váng khi chứng kiến sinh nhật đầy "sang chảnh" của các nhóc tì nhà Lý Hải Minh Hà.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jennifer Phạm
Tin hay đừng bỏ lỡ