Bà mẹ Việt U40 thường xuyên bị bạn của con trai tán tỉnh vì quá trẻ đẹp

Ngày 02/08/2019 09:58 AM (GMT+7)

Bức ảnh chàng trai Jonathan Nguyễn, 22 tuổi chụp cùng mẹ đang khiến cả thế giới xôn xao.

Đối với rất nhiều bà mẹ, mong muốn được trẻ trung để làm bạn cùng con, nuôi dạy con như hai người bạn và thấu hiểu tâm lý con tuổi vị thành niên là nỗi niềm không thể che giấu. Tuy nhiên con càng lớn, nhất là khi vào đến bậc đại học, khoảng khác giữa hai mẹ con ngày một xa cách, cả về ngoại hình lẫn tư tưởng.

Chàng trai Jonathan Nguyễn, 22 tuổi (hiện đang sống tại Los Angeles, Mỹ) thì lại khác hoàn toàn. Tuy có mẹ năm nay đã U40 nhưng Jonathan Nguyễn vẫn luôn rất gắn bó với mẹ như hai người bạn. Bức ảnh của Jonathan Nguyễn chụp cùng mẹ và đăng tải trên nhóm Facebook Subicate Asian Trais đã khiến hàng trăm nghìn người khắp thế giới choáng váng vì người mẹ Việt Nam trẻ trung bất chấp tuổi tác.

“Có mẹ người Châu Á là điều tuyện vời cho đến khi bạn thấy nhiều người cùng tuổi bạn tán tỉnh mẹ”, Jonathan Nguyễn hài hước viết.

Bà mẹ Việt U40 thường xuyên bị bạn của con trai tán tỉnh vì quá trẻ đẹp - 1

Bức ảnh chàng trai Jonathan Nguyễn, 22 tuổi chụp cùng mẹ đang khiến cả thế giới xôn xao.

Mặc một chiếc váy hoa mùa hè, mẹ của Jonathan tạo dáng với cánh tay ôm lấy con trai. Hay ở bức hình khác, có thể thấy được mẹ của Jonathan yêu thương đặt tay lên bụng con khi cả hai cùng tạo dáng trước máy ảnh.  Người mẹ Việt Nam trẻ trung của Jonathan Nguyễn mỗi khi chụp cùng con trai thường bị nhầm là em gái, thậm chí bạn gái của con.

Bà mẹ Việt U40 thường xuyên bị bạn của con trai tán tỉnh vì quá trẻ đẹp - 2

Sau những phản hồi cho rằng có thể đây chỉ là chị gái, Jonathan đã tiết lộ thêm một ảnh của mình ngày bé để chứng minh đây chính là mẹ ruột mình.

Được biết, Jonathan có bố mẹ đều là người Việt nhưng sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Anh có vốn tiếng Việt khá ít ỏi và chỉ giao tiếp được những câu cơ bản. Trong gia đình, Jonathan thân nhất với mẹ, mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống, anh đều tìm bà để chia sẻ đầu tiên.

Bà mẹ Việt U40 thường xuyên bị bạn của con trai tán tỉnh vì quá trẻ đẹp - 3

Nói về gia đình Việt và cách bản thân được giáo dục để lớn lên tại Mỹ, Jonathan từng tiết lộ: "Gia đình là quan trọng nhất. Dù sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng bằng một cách nào đó, bố mẹ luôn cho mình hiểu được những giá trị cốt lõi của người Việt.

Mình được học cách bao dung, tha thứ và nếu không nghe lời thì tất nhiên sẽ phải chịu hình phạt xứng đáng. Mình từng không có tiền tiêu vặt hay tiền mua giày dép, quần áo như bạn bè. Có những thời điểm, bố mẹ phải cóp nhặt từng đồng để trả tiền thuê nhà cho cả gia đình.

Mình rất biết ơn bố mẹ đã luôn ủng hộ mọi quyết định và giúp mình có được ngày hôm nay".

Bà mẹ Việt U40 thường xuyên bị bạn của con trai tán tỉnh vì quá trẻ đẹp - 4

Ngày bé, Jonathan đã được người mẹ Việt Nam giáo dục rất cẩn thận trên đất Mỹ.

Con trai Lâm Khánh Chi 9 tháng tuổi, kỳ lạ dân tình thấy bé càng lớn càng giống người này!
Con trai Lâm Khánh Chi trong lần được mẹ khoe ảnh rõ mặt khiến nhiều người nức nở.
Hạ Mây/SN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố mẹ đảm nuôi con ngoan