Kỳ lạ bé gái xinh hơn tiên nữ có trái tim ngoài lồng ngực

Ngày 22/06/2015 12:35 PM (GMT+7)

Trái tim bất thường không ngăn cản được Virsaviya Bathsheba trở thành một cô bé yêu đời với khuôn mặt và vóc dáng xinh đẹp như một mẫu nhí chuyên nghiệp.

Virsaviya "Bathsheba" Borun là một bé gái 5 tuổi bị mắc căn bệnh hiếm gặp gọi là “Ngũ chứng Cantrell, khiến trái tim của cô bé nằm bên ngoài lông ngực ngay từ khi mới chào đời.

ky la be gai xinh hon tien nu co trai tim ngoai long nguc - 1
Cô bé 5 tuổi người Nga Virsaviya Bathsheba Borun Goncharo, được sinh ra với căn bệnh “Ngũ chứng Cantrell”, khiến trái tim của cô bé nằm ngoài lồng ngực. 

Virsaviya sống ở Nga, nơi các bác sĩ không có kinh nghiệm xử lý căn bệnh này. Sau khi bị từ chối điều trị từ nhiều bác sĩ tại nhiều thành phố khác nhau trong nước Nga, cuối cùng một bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Boston (Mỹ) đã đồng ý chữa trị cho cô bé. Mẹ của em, Dari Borumcũng đang cố gắng hết sức để có thể phẫu thuật cho Virsaviya.

Ca phẫu thuật của Virsaviya được hẹn sẽ thực hiện vào ngày 23 tháng 2 năm 2015. Tuy nhiên, nó đã bị hoãn lại vì gia đình em không đủ tiền để trang trải cho các chi phí y tế khi điều trị lên tới 4000,00 $.

ky la be gai xinh hon tien nu co trai tim ngoai long nguc - 2
Do đây là một căn bệnh hiếm gặp nên đã bị nhiều bác sĩ từ chối điều trị. Cuối cùng, Bệnh viện Nhi đồng Boston chấp nhận trường hợp hợp của Virsaviya Bathsheba.

ky la be gai xinh hon tien nu co trai tim ngoai long nguc - 3
Tuy nhiên, nó đã bị hoãn lại vì gia đình em không đủ tiền để trang trải cho các chi phí y tế khi điều trị lên tới 4000,00 $.

Trái tim bất thường không ngăn cản được Virsaviya Bathsheba trở thành một cô bé yêu đời với khuôn mặt và vóc dáng xinh đẹp như một mẫu nhí chuyên nghiệp. Một chiến dịch từ thiện mang tên Prayforbathsheba đã được phát động nhằm gây quỹ giúp cô bé có thể tiến hành ca phẫu thuật này. 

ky la be gai xinh hon tien nu co trai tim ngoai long nguc - 4
Trái tim bất thường không ngăn cản được Virsaviya Bathsheba trở thành một cô bé yêu đời với khuôn mặt và vóc dáng xinh đẹp như một mẫu nhí chuyên nghiệp. 

ky la be gai xinh hon tien nu co trai tim ngoai long nguc - 5
 Một chiến dịch từ thiện mang tên Prayforbathsheba đã được phát động nhằm gây quỹ giúp cô bé có thể tiến hành ca phẫu thuật này. 

ky la be gai xinh hon tien nu co trai tim ngoai long nguc - 6
Câu chuyện của cô bé đã được đăng lên mạng với mong muốn mọi người có thể chung tay quyên góp giúp em trải qua ca phẫu thuật đắt đỏ, để có thể có một cuộc sống bình thường như các bé gái khác.

ky la be gai xinh hon tien nu co trai tim ngoai long nguc - 7

ky la be gai xinh hon tien nu co trai tim ngoai long nguc - 8

ky la be gai xinh hon tien nu co trai tim ngoai long nguc - 9

Theo H.My (prayforbathsheba) (Khampha)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ