Làm sao để vẽ đầu của mình? Hãy học theo cách của cậu bé đáng yêu này

Ngày 04/07/2018 00:06 AM (GMT+7)

Làm sao để vẽ đầu của mình được chính xác nhất? Hãy xem câu trả lời từ cậu bé đáng yêu này.

Video: Cách bé trai vẽ đầu khiến ai cũng phải bật cười

Sự sáng tạo của trẻ nhỏ là vô tận. Đôi khi chúng thật ngô nghê, phi thực tế nhưng đó là sự sáng tạo mà đến cả người lớn đôi khi cũng chưa bao giờ nghĩ ra. Cũng như cách cậu bé dưới đây sáng tạo ra cách "sao y bản chính" đầu của mình xuống giấy, liệu đã ai biết cách làm này.

Một đoạn video được mẹ bé người Trung Quốc chia sẻ cách đây không lâu gây được dấu ấn với cộng đồng mạng. Theo chia sẻ của bà mẹ trẻ, bé con đang ngồi học và dùng bút, giấy để thực hành vẽ các con vật, đồ vật mà bé yêu thích. 

lam sao de ve dau cua minh? hay hoc theo cach cua cau be dang yeu nay - 1

Đây là cách bé trai vẽ đầu của mình

Khi được yêu cầu vẽ cái đầu lắc lưu xinh xắn của mình, bé con ngẩn ngơ một lúc và thực hiện vẽ đầu theo cách đến mẹ cũng phải ngạc nhiên. Bé gục mặt xuống tờ giấy trắng và bắt đầu dùng tay vẽ đầu vòng tròng xung quanh giấy. Đoạn video khiến ai cũng phải bật cười vì sự sáng tạo vô cùng đáng yêu của bé. Liệu trong tương lai bé có phải là một nhà hội họa với những sáng tác tài ba?

"Thật buồn cười quá đi, sao thằng bé lại có thể nghĩ ra cách vẽ đầu độc đáo như thế này? Đến cả tôi cũng chưa bao giờ tưởng tượng các họa sĩ sẽ vẽ đầu như thế này đâu" - Jing Jong cho biết.

"Ôi đúng là trẻ con, nhìn kìa, bé đang làm gì để tạo ra kiệt tác của mình vậy. Bé làm tôi nhớ đến bé con của mình. Khi được yêu cầu vẽ cái mông, con gái tôi đã ngồi phịch xuống tờ giấy trắng và cũng khoanh vùng như thế. Trẻ con thật là đáng yêu" - Doong Kim chia sẻ.

Dù tác phẩm có được hoàn thành hay hoàn thành đẹp hay xấu thì đó cũng là một sáng tạo tuyệt vời của bé, phải không các mẹ bỉm sữa?

Bí mật hài hước về cậu nhóc tóc 3 chỏm, quyết nghỉ học đi hót phân heo gây sốt MXH
Nhất quyết không chịu đi học, tình nguyện ở nhà "hót phân heo, phân bò", cậu bé 3 tuổi đang khiến cư dân mạng cười không ngớt.
Theo Chi Chi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ
Tin hay đừng bỏ lỡ