Lắp camera, vợ phát hiện nữ giúp việc cởi đồ trước mắt con, gọi chồng về gấp

Hạ Mây Ngày 16/11/2020 09:30 AM (GMT+7)

Hai vợ chồng hoảng hốt khi cô giúp việc bắt đầu cởi đồ sau khi đặt con lên giường.

Vì quá bận rộn với công việc, nhiều bậc cha mẹ không ngại chi tiền để thuê giúp việc hỗ trợ mình chăm sóc con cái và dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng may mắn tìm được giúp việc tốt, không ít trường hợp ngày càng đau đầu hơn khi thuê giúp việc về nhà. Câu chuyện dưới đây là một trong số đó.

Lắp camera, vợ phát hiện nữ giúp việc cởi đồ trước mắt con, gọi chồng về gấp - 1

Không ít trường hợp thuê giúp việc về lại càng đau đầu hơn.

Theo đó, một cặp vợ chồng Ukraine - cô Yuna Nevzorova, 30 tuổi và chồng Evgeny, 35 tuổi, đã kể lại một trải nghiệm không thể nào quên của mình khi thuê một nữ giúp việc đến chăm cậu con trai mới sinh. Sự việc xảy ra vào năm 2015 và từng gây xôn xao cộng đồng mạng một thời gian dài.

Lắp camera, vợ phát hiện nữ giúp việc cởi đồ trước mắt con, gọi chồng về gấp - 3

Vì quá lo lắng cho cậu con trai, hai vợ chồng đã quyết định bí mật lắp camera.

Vì quá lo lắng cho cậu con trai, hai vợ chồng đã quyết định lắp camera theo dõi trong phòng ngủ để kiểm tra xem nữ giúp việc có bạo hành hay ngược đãi đứa con mới sinh của mình hay không.

Kết quả họ nhận về lại vô cùng bất ngờ.

Ngày sau khi bí mật lắp camera xong, trên quãng đường từ nhà đến nơi làm việc, người vợ luôn bồn chồn và dự cảm có chuyện gì đó không lành sắp xảy ra. Vừa đến nơi, cô vội mở điện thoại lên để kiểm tra camera.

Lắp camera, vợ phát hiện nữ giúp việc cởi đồ trước mắt con, gọi chồng về gấp - 4

Cảnh tượng trong phòng ngủ làm cô xanh mặt.

Nữ giúp việc đặt con trai cô nằm trên giường và bắt đầu cởi quần áo. Người vợ thật sự hoảng hốt không biết hành động tiếp theo của người giúp việc là gì. Dần dần, cô giúp việc bắt đầu tiến về phía két tiền của hai vợ chồng. Cô nhanh chóng mở tủ và nhét chúng vào trong áo lót và quần lót của mình.

Khi đã xong xuôi mọi thứ, nữ giúp việc lại mặc quần áo như bình thường. Cô vội gọi điện cho chồng và báo cảnh sát ngay lập tức.

Người vợ Yuna cũng cho hay, trước khi phát hiện ra sự thật về nữ giúp việc, vợ chồng cô cũng có chút nghi ngờ khi không hiểu vì sao tiền trong nhà cứ đi đâu mất.

Lắp camera, vợ phát hiện nữ giúp việc cởi đồ trước mắt con, gọi chồng về gấp - 5

Cô cho biết thêm: "Ban đầu số tiền mất khá nhỏ, chúng tôi nghĩ rằng có thể là mình đã đếm sai. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi phát hiện mỗi ngày trôi qua chúng tôi đều bị mất tiền nhưng không có bằng chứng cụ thể để nghi ngờ ai trong gia đình".

Vợ chồng cô Yuna thật sự rất sốc trước những gì mà nữ giúp việc đã làm. Ngày thường, hai vợ chồng họ không những trả lương cho nữ giúp việc này rất hậu hĩnh, mà còn thường xuyên tặng rất nhiều quà cáp cho cô vào các dịp lễ tết. Hai vợ chồng trẻ không ngờ lòng tham của con người lại vô hạn đến vậy.

Hai vợ chồng đã gửi cuộn băng ghi hình lên cảnh sát. Cuối cùng nữ giúp việc nhận mức án 2 năm tù giam vì tội ăn trộm tiền.

Để tránh nhưng hậu quả khó lường như trên, các bậc phụ huynh nên ưu tiên để con mình cho ông bà hoặc người thân chăm sóc hoặc nếu con đã đủ tuổi thì có thể gửi con đến nhà trẻ hay trường mẫu giáo,... 

Trong trường hợp không còn lựa chọn nào khác, cha mẹ có thể tham khảo một số bí quyết lựa chọn người trông trẻ dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Người giúp việc phải là người yêu trẻ con

Thông thường các bé rất hay khóc và nghịch khiến chúng ta khó có thể tránh khỏi sự bực bội, nếu những người họ thực yêu trẻ thì họ coi đấy là những biểu hiện rất bình thường và họ luôn biết cách dỗ dành.

Bằng cách nhìn vào ánh mắt của họ khi họ chăm con, cha mẹ có thể nhận biết được người giúp việc có yêu thương con mình không.

Sức khỏe của người giúp việc

Chúng ta nên lưu ý về sức khỏe vì đó chính là một yếu tố cơ bản khi thuê một người giúp việc . Sức khỏe của người giúp việc có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Bản thân mình mà còn không chăm sóc được tốt thì có thể chăm sóc tốt cho ai. Chính vì thế các mẹ phải lựa chọn có sức khỏe tốt thì mới có thể làm tốt được công việc nhà và chăm sóc người khác.

Kiến thức cơ bản của người giúp việc

Một người giúp việc không cần phải có những kiến thức giỏi giang chỉ cần có những kiến thức cơ bản về chăm trẻ như cách cho trẻ ăn uống, tắm rửa cho bé, …, xử lý được các tình huống khẩn cấp khi bạn không có nhà.

Mặc dù công việc chính của người giúp việc là chăm trẻ nhưng người giúp việc cũng vẫn phải biết làm việc nhà, nếu như người giúp việc chưa biết thì bạn phải là người hướng dẫn tận tình cho họ tránh để họ làm sai, làm hỏng.

Cách cư xử của người giúp việc

Cha mẹ nên nhớ điều này đó là ở bất cứ một công việc nào cũng cần yêu cầu thái độ của mỗi người, đối với những người giúp việc thì cách cử xử là điều quan trọng . Khi chúng ta thấy cách họ đối xử tốt với bé của mình thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao con cho người giúp việc để chăm sóc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lap-camera-cap-doi-kinh-hoang-phat-hien-nu-giup-viec-...

Lắp camera theo dõi con trai tuổi dậy thì, mẹ chết lặng với hành động mỗi đêm
Khi người mẹ mở camera xem con trai làm gì như mọi khi và ngỡ ngàng.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẹ cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ