Lộ clip vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2014

Ngày 31/07/2014 08:04 AM (GMT+7)

"Anh Sáu" Minh Tài của đội Cẩm Ly sẽ đối đầu cũng 2 bạn nữ trong khi cu Tí Đào Gia Phúc đội Lam Trường sẽ thi với Minh Trướng, Hoàng Sơn.

Thứ Bảy tuần này sẽ lên sóng tập đầu tiên của vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt Nhí 2014. Các em nhỏ đang tích cực tập luyện để có thể tự tin thể hiện tốt trên sân khấu và quyết tâm giành tấm vé vào vòng liveshow.

Cậu bé của đội Lam Trường, cu Tí Đào Gia Phúc chia sẻ: “Ở vòng này, con sẽ đối đầu với anh Minh Trường và anh Hoàng Sơn. Hai anh rất thân thiết và thương con. Anh Trường thì trầm tính, ít nói chuyện nhưng tình cảm, con anh Sơn thì đẹp trai quá (cười). Đêm thi này tụi con sẽ trình diễn hai ca khúc và tụi con đã tập luyện rất nhiều với chú Lam Trường và cô Đoan Trang. Con hồi hộp lắm cô ạ vì mẹ con rất tự hào về con nên con sẽ cố gắng thể hiện tốt để mẹ con vui.”

Một thí sinh khác của đội chị Tư Cẩm Ly, anh Sáu Đoàn Minh Tài chia sẻ: “Ở vòng này con sẽ đối đầu với hai bạn nữ có giọng hát rất hay là bạn Ngọc Anh và bé Điệu Bích Hằng. Con không biết con có hát được như hai bạn không nữa. Con thấy không tự tin lắm nhưng con sẽ cố gắng nhiều ạ.”

Sắp tới vòng thi căng thẳng nên các Huấn luyện viên đã có những phút giây vui đùa để tạo tâm lý thoải mái cho các thí sinh. Vòng thi sắp tới hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những màn đối đầu căng thẳng, kịch tính và gay cấn. Đây là vòng thi cho thấy rõ sự lột xác của các thí sinh. 15 thí sinh sẽ chia làm 5 nhóm để thi đấu với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để bước thẳng vào liveshow.

Sau đây là trailer đầy hấp dẫn của vòng Đối đầu Giọng hát Việt Nhí 2014

Cùng xem một số ảnh hậu trường
Lộ clip vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2014 - 1

Lộ clip vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2014 - 2
Chị Tư Cẩm Ly và các thí sinh nhí

Lộ clip vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2014 - 3
Chiến binh đội Giang - Hồ đã sẵn sàng "đối đầu"

Lộ clip vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2014 - 4
Các thí sinh đội Lam Trường đi ăn kem

Lộ clip vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2014 - 5

Theo Hà My
Nguồn: Khampha.vn

Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí

Video chọn lọc