Lưu Đức Hoa bị chỉ trích vì cho con gái ăn chay từ lúc chào đời

Ngày 03/07/2019 18:33 PM (GMT+7)

Theo Lưu Đức Hoa, gia đình ba người của anh đều ăn chay, trong đó con gái chưa từng đụng đến thịt từ lúc chào đời đến nay.

Trong chương trình “Có hẹn với Lỗ Dự” phát sóng mới đây, khách mời đặc biệt là Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa. Khi được MC Lỗ Dự hỏi vì sao lại có thói quen ăn chay, Lưu Đức Hoa cho biết, vợ và con gái anh đều là người ăn chay nên anh cũng làm theo.

Lưu Đức Hoa bị chỉ trích vì cho con gái ăn chay từ lúc chào đời - 1

Lưu Đức Hoa

Tài tử sinh năm 1961 tiết lộ, bà xã Chu Lệ Thiên ăn chay từ 15 năm trước, con gái Lưu Hướng Huệ (Hanna) từ lúc sinh ra đến nay (7 tuổi) chưa từng đụng đến thịt. Riêng Lưu Đức Hoa cũng có 6 năm theo chế độ ăn chay tịnh.

Lưu Đức Hoa bị chỉ trích vì cho con gái ăn chay từ lúc chào đời - 3

Gia đình Lưu Đức Hoa ăn chay trường.

Cách nuôi con của vợ chồng Lưu Đức Hoa trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Không ít người chỉ trích cặp đôi nổi tiếng vì cho rằng, đồ chay không đảm bảo được dinh dưỡng để một đứa trẻ phát triển khoẻ mạnh về thể chất lẫn trí thông minh.

Tuy nhiên, ngôi sao “Vô gian đạo” khẳng định, không quan tâm đến những bình luận tiêu cực trên mạng và hoàn toàn ủng hộ việc cho con gái ăn chay từ nhỏ. Trong chương trình, anh còn mời dẫn chương trình thưởng thức các món ăn chay tại nhà hàng.

Lưu Đức Hoa bị chỉ trích vì cho con gái ăn chay từ lúc chào đời - 4

Lưu Đức Hoa mời MC Lỗ Dự ăn món chay.

Lưu Đức Hoa bị chỉ trích vì cho con gái ăn chay từ lúc chào đời - 5

Nam diễn viên đã có 6 năm kiêng thịt.

Trước đây, Lưu Đức Hoa từng chia sẻ, chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng không chỉ về vấn đề sức khoẻ, mà còn bảo dưỡng nhan sắc. Theo anh, những món ăn giàu chất xơ, ít béo, ít ngọt đều làm chậm quá trình lão hoá da.

Bé Hanna là con gái duy nhất của Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên. Cô bé chào đời vào tháng 5/2012, khi đó Thiên vương Hong Kong đã 51 tuổi. Làm cha lúc tuổi đã lớn, Lưu Đức Hoa rất cưng chiều con gái. Anh cho con gái học tại trường tiểu học Victoria với mức học phí rất đắt đỏ lên đến 100.000 tệ/ năm (hơn 330 triệu đồng). Ngoài ra, mỗi tháng nam diễn viên đến 200.000 tệ (hơn 660 triệu đồng) để thuê 4 vệ sĩ và 3 bảo mẫu chăm sóc cho vợ con.

Lưu Đức Hoa bị chỉ trích vì cho con gái ăn chay từ lúc chào đời - 6

Lưu Đức Hoa rất cưng chiều con gái rượu.

Em bé Việt kiều Mỹ 7 tháng ăn chay trường, má hồng như trái đào đốn tim dân mạng
Anh Trực Nguyễn cho biết, từ trong bụng mẹ đến nay 7 tháng, bé Hiếu (Lucas) đã cùng ba mẹ ăn chay xuyên suốt.
Theo Tú Oanh (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Đức Hoa