Mách mẹ cách truy xuất nguồn gốc sữa bột cho con bằng công nghệ Blockchain cực “hot”

Ngày 01/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều mẹ bỉm sữa đang rỉ tai nhau về công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain minh bạch của sữa bột trẻ em Vinamilk Organic Gold. Mẹ hãy đọc để truy xuất ngay nguồn gốc sữa của con nhé!

Lựa chọn sữa bột cho con, không chỉ quan tâm đến thành phần dinh dưỡng, các bà mẹ thông thái thời nay còn vô cùng cẩn trọng tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để đảm bảo dinh dưỡng an toàn nhất cho con. Chính vì vậy, Mỹ, Châu Âu và các quốc gia tiên tiến khác đã ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain vào ngành thực phẩm, và đặc biệt là sữa để tăng tính minh bạch thông tin cho người tiêu dùng.

mach me cach truy xuat nguon goc sua bot cho con bang cong nghe blockchain cuc “hot” - 1

Truy xuất nguồn gốc sữa bột trẻ em bằng công nghệ Blockchain, mẹ đã biết?

Blockchain là một nguồn dữ liệu công khai mở mà khi áp dụng, từng đơn vị trong chuỗi cung ứng, từ người nông dân tại từng trang trại sữa đến công nhân tại nhà máy sản xuất sẽ đăng nhập vào hệ thống để điền thông tin về sản phẩm. Tất cả thông tin này một khi đã nhập vào Blockchain sẽ không thể thay đổi hoặc sửa chữa được.

Với tính bảo mật gần như tuyệt đối, những doanh nghiệp áp dụng công nghệ tiên tiến Blockchain vào việc chứng thực nguồn gốc sản phẩm sẽ đảm bảo tính minh bạch và có độ tin cậy cao cho người tiêu dùng.

mach me cach truy xuat nguon goc sua bot cho con bang cong nghe blockchain cuc “hot” - 2

Trong một khảo sát của FMI (Food Marketing Institute) năm 2018, có tới 75% bà mẹ cho biết, họ sẵn sàng đổi sang mua sản phẩm thương hiệu khác nếu chúng được cung cấp thông tin sâu hơn là ghi trên nhãn. Chính vì vậy, hiện tại trên thế giới, rất nhiều chuỗi siêu thị lớn tại Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc như Walmart, Carrefour, Auchan...đã áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc này cho các sản phẩm cao cấp.

Công nghệ “Blockchain” giúp bố mẹ tự tin về chất lượng sữa cho con

“Mỗi lon sữa chỉ có một QR Code độc nhất giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc Organic của sản phẩm. Tôi mong đợi công nghệ này sẽ được áp dụng rộng rãi cho sản phẩm sữa khác trên thế giới”, ông Richard Hall Chủ tịch Hội nghị Sữa toàn cầu nhận xét.

mach me cach truy xuat nguon goc sua bot cho con bang cong nghe blockchain cuc “hot” - 3

Ông Richard Hall, Chủ tịch Hội nghị sữa toàn cầu (giữa) cùng đại diện Vinamilk tại Hội nghị sữa toàn cầu 2019 ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

Mỗi hộp sữa Vinamilk Organic Gold có một QR code độc nhất giống như “giấy khai sinh” của từng sản phẩm, được in laser không thể tẩy xóa. Chỉ cần scan QR code dưới đáy lon, công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain ngay lập tức sẽ giúp mẹ xem các thông tin về sản phẩm.

Mỗi lon sản phẩm có một QR code độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả, nhờ đó giúp mẹ hiện đại an tâm lựa chọn sản phẩm cho con.

Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đầu tiên đạt chứng nhận Organic Châu Âu (GCN số C845499EU-02.2018) sản xuất tại Việt Nam, mang đến nguồn dinh dưỡng thuần khiết từ tự nhiên, an toàn để tạo nền tảng phát triển toàn diện cho trẻ. Sản phẩm có vị nhạt thanh mát, được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết và Probiotics BB-12TM giúp trẻ phát triển trí não và hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Đặc biệt, Vinamilk Organic Gold ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain giúp thể hiện thông tin minh bạch về nguồn gốc và chất lượng Organic Châu Âu sản phẩm.

Nhận ngay sữa mát Vinamilk Organic Gold (136gr) chuẩn Châu Âu dành cho bé từ 2-4 tuổi tại: http://bit.ly/vinamilk-organic-gold-eva-4

mach me cach truy xuat nguon goc sua bot cho con bang cong nghe blockchain cuc “hot” - 4

Sản phẩm dinh dưỡng nhãn hiệu Vinamilk Organic Gold 4

Đạt chứng nhận Organic Châu Âu, giấy chứng nhận số C845499EU-02.2018

Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (84.28)54 155 555                Fax: (84.28)54  161 226

Website: www.vinamilk.com.vn


 

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ