MC Phan Anh trổ tài hát ru con 'cực chất'

Ngày 06/03/2014 13:42 PM (GMT+7)

Chàng Thế Hiển của Cầu vồng tình yêu khiến nhiều người giật mình vì tài chăm con của mình.

Lịch lãm, điển trai và nụ cười tươi quyến rũ... Phan Anh là một MC đắt show nhất nhì Vbiz hiện nay. Rất cởi mở khi chia sẻ về công việc, thân thiện với khán giả trong mỗi show thực tế... nhưng khi được hỏi về 'tổ ấm' nhỏ của mình, chàng Thế Hiển của bộ phim 'Cầu vồng tình yêu' khá kiệm lời.

Hẳn không nhiều người biết, Phan Anh đã ngoài 30 và có 3 'thiên thần' vô cùng dễ thương là: Bảo Anh, Bảo Minh và Nhật Minh. Trong clip hát ru con gần đây được 'share' trên facebook cá nhân, Phan Anh khiến nhiều fan giật mình vì tài chăm con khéo léo của mình.

Khi đăng tải clip, Phan Anh chia sẻ thêm rằng: "Sang bài thứ hai là ngủ liền. Riêng ở nhà thì cặp đôi này hơi bị hoàn hảo"

Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi "Trong 3 đứa con, bé nào giống tính cách của bố nhiều nhất?". Phan Anh trả lời tỉ mỉ rằng, các con anh hoàn toàn khác nhau về tính cách. Nếu như chị hai - Bảo Anh - thừa hưởng tất cả những gì đẹp nhất của bố mẹ và cũng có tính xấu của cả hai - bướng bỉnh - thì Bảo Minh (con trai thứ hai) lại hiền lành, hay cười. Đặc biệt, cậu bé rất chững chạc, tự lập và bản lĩnh. Riêng 'cậu út' - Nhật Minh - dù còn bé nhưng khá ghê gớm, tưởng chừng như đã hiểu quyền lực của con út, biết lấy nước mắt ra dọa cả nhà nên Phan Anh hay đùa là bé có năng khiếu diễn kịch.

Ngoài ra, Phan Anh cũng tự nhận mình là một ông bố nghiêm khắc. Anh rất ít khi đánh con nhưng khi đã quyết định đánh thì "phải đánh để cho con sợ và nhớ mãi".


Chị cả - Bảo Anh - càng lớn càng duyên


Phan Anh nghịch ngợm đội tóc giả cho con trai và nói đùa rằng nhà có 2 'công chúa'


Cậu út Nhật Minh hí hửng khi được cho tiền


Phan Anh & cậu con trai út - bé Nhật Minh.

Theo V.P (Ảnh + video: Fbnv) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dạy con