Mẹ bỉm sữa kêu cứu vì chồng đặt tên "cực độc" cho con, ai ngờ dân mạng "lầy hơn"

Ngày 22/01/2019 15:59 PM (GMT+7)

Có lẽ ông bố trẻ đi liên hoan tất niên có chút men say trong người nên không thể tìm ra cái tên nào mỹ miều hơn cho con gái.

Đặt tên cho con ai chẳng mong muốn lựa chọn một cái tên đẹp, ý nghĩa. Đặc biệt nếu là con gái thì càng phải mỹ miều để thể hiện hết được nét dịu dàng, xinh xắn của bé. Ấy vậy mà trong phút rượu say không kiểm soát, một ông bố trẻ đã đặt cho con cái tên mà khiến mẹ phải than trời trên mạng xã hội.

Mới đây, trên facebook lan truyền dòng chia sẻ kèm bức ảnh của một bà mẹ trẻ về việc chị vô cùng bất ngờ và tức giận khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con lại đặt cái tên "khó ngờ".

Mẹ bỉm sữa kêu cứu vì chồng đặt tên amp;#34;cực độcamp;#34; cho con, ai ngờ dân mạng amp;#34;lầy hơnamp;#34; - 1

Bà mẹ trẻ viết: "Các mẹ ơi cứu em với. huhu. Có đổi được giấy khai sinh không ạ? Chồng em đi liên hoan tất niên xong đi làm giấy khai sinh cho con em thành ra như này.

Huhu. Quen miệng gọi tên ở nhà xong như thế này? Bây giờ lên quận xin khai lại được không ạ? Chứ như thế này chắc con em nó hận bố mẹ cả đời mất".

Theo như tờ giấy khai sinh thì bé gái có tên là Bùi Thị Ốc, sinh ngày 25/12/2018. Rất nhiều người bật cười cho sự nhầm lẫn đáng tiếc của ông bố và lên tiếng đồng cảm với người mẹ. Đồng thời đã gợi ý cho người mẹ hàng loạt cái tên "chữa cháy" nhưng hài hước không kém như: Bùi Thị Ốc Hương, Bùi Thị Ốc Bươu Vàng, Bùi Thị Ốc Xào Me, Bùi Thị Ốc Bươu Vàng Hấp Xả, Bùi Thị Ốc Bươu Vàng Phá Hoại Mùa Màng, Bùi Thị Ốc Thanh Vân...

Mẹ bỉm sữa kêu cứu vì chồng đặt tên amp;#34;cực độcamp;#34; cho con, ai ngờ dân mạng amp;#34;lầy hơnamp;#34; - 2

Mẹ bỉm sữa kêu cứu vì chồng đặt tên amp;#34;cực độcamp;#34; cho con, ai ngờ dân mạng amp;#34;lầy hơnamp;#34; - 3

Những gợi ý độc đáo từ cư dân mạng.

Hiện tại bức ảnh và dòng chia sẻ của bà mẹ trẻ đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ "chóng mặt". Rất nhiều bà mẹ sắp sinh con phải "tag" tên chồng vào vì quan ngại chuyện tương tự có thể xảy ra với con của mình.

Bộ tên đẹp hợp mệnh cho con sinh 2019 theo phong thuỷ, có 50 chữ này cả đời bình an
Các bé chào đời năm 2019 sẽ mang mệnh Bình địa Mộc và cầm tinh con heo. Cứ trong tên con có 1 chữ này ở đệm hay tên chính thì đều tốt đẹp.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tên hay cho bé trai