Mẹ "tống cổ" con trai vào tù vì tấn công tình dục phụ nữ

Nhận ra con trai là hung thủ vụ cướp, lạm dụng trên tàu điện qua video clip, bà mẹ đã thẳng tay báo cảnh sát.

Một cậu thiếu niên 15 tuổi đã bị bắt giữ vì cáo buộc cướp, đánh đập và tấn công tình dục một phụ nữ trên chuyến xe lửa Chicago. Điều đáng nói là, chàng trai này đã bị chính mẹ đẻ của mình thẳng tay báo cảnh sát sau khi bà xem clip và nhận ra hung thủ chính là con trai mình.

me "tong co" con trai vao tu vi tan cong tinh duc phu nu - 1
Hình ảnh DeShawn trong đoạn clip ghi lại vụ việc khủng khiếp được phát tán

Theo đó, trên một chuyến tàu ở Chicago vào 3 giờ chiều ngày thứ hai đầu tuần, DeShawn Isabelle (15 tuổi) đã đấm liên tiếp vào đầu một phụ nữ trung niên 41 tuổi, sau đó kéo tóc cô lôi xuống sàn tàu, cướp 2000$ USD và thậm chí còn có những hành động lạm dụng tình dục ở vùng kín của người phụ nữ này. Sau màn đánh đập, DeShawn đã cướp nốt chiếc IPhone của nạn nhân rồi nhảy xuống ở một trạm tàu. Thời điểm xảy ra vụ việc, toa tàu không có một ai và do đó người phụ nữ phải ấn nút khẩn cấp để gọi nhân viên an ninh.

Sau khi đoạn clip và hình ảnh cuộc tấn công tàn bạo được thành phố công khai, mẹ của DeShawn đã xem và nhận ra con trai mình chính là hung thủ. Không ngần ngại, bà mẹ này đã ngay lập tức thông báo với cảnh sát và "tống cổ" con trai mình vào tù.

Ở cơ quan cảnh sát, DeShawn đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Cậu thiếu niên lớp 9 này sắp phải hầu toà với tội danh tấn công tình dục nghiêm trọng và cướp của, đồng thời cần có 1 triệu USD nếu muốn bảo lãnh ra tù.

Theo H.G (dailymail) (khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác