Minh Hà khoe con gái vào lớp 1, toàn bộ ảnh có dấu hiệu lạ trên chiếc thẻ của Cherry

Ngày 20/08/2019 09:58 AM (GMT+7)

Trong loạt ảnh của bé Cherry ở trường, cư dân mạng lại nhận ra "dấu hiệu lạ" trên tấm thẻ ghi tên trường của cô bé.

Cô bé Cherry (tên thật Nguyễn Hà Hải My) là con gái lớn của cặp vợ chồng đình đám Lý Hải Minh Hà. Sinh năm 2013, cũng như bao bé "Rắn vàng", năm nay Cherry sẽ chính thức trở thành học sinh lớp 1.

Như bao ông bố bà mẹ, những ngày tựu trường đầu tiên của con, Lý Hải Minh Hà cũng muốn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của con và chia sẻ trên mạng xã hội như một kỷ niệm.

Hình ảnh cô bé Cherry lý lắc ngày nào, giờ xinh xắn, trưởng thành trong bộ đồng phục học sinh tiểu học khiến nhiều người vô cùng xúc động, vui mừng. Tuy nhiên trong loạt ảnh của bé Cherry ở trường, cư dân mạng lại nhận ra "dấu hiệu lạ" trên tấm thẻ ghi tên trường của cô bé.

minh ha khoe con gai vao lop 1, toan bo anh co dau hieu la tren chiec the cua cherry - 1

Tưởng chỉ là đơn giản đăng tải ảnh con nhập học lên mạng xã hội nhưng hoá ra, Minh Hà đã để tâm đến cả những chi tiết nhỏ nhất. Theo đó, tất cả những bức ảnh chụp bé Cherry đeo tấm thẻ trước ngực, Minh Hà đều khéo léo che đi phần chữ ghi tên trường tiểu học của cô bé.

minh ha khoe con gai vao lop 1, toan bo anh co dau hieu la tren chiec the cua cherry - 2

minh ha khoe con gai vao lop 1, toan bo anh co dau hieu la tren chiec the cua cherry - 4

minh ha khoe con gai vao lop 1, toan bo anh co dau hieu la tren chiec the cua cherry - 5

Là gia đình nổi tiếng, nhiều ngôi sao showbiz thường lựa chọn cho trẻ theo học trường quốc tế, tư thục. Tuy nhiên, vì muốn giữ cho con có được cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, Lý Hải Minh Hà một mặt vẫn cho con học trường công lập, mặt khác khéo léo không để lộ quá nhiều thông tin về nơi con đang theo học. Hành động này của bà mẹ 4 con nhận được sự ủng hộ và đồng cảm của rất nhiều phụ huynh.

minh ha khoe con gai vao lop 1, toan bo anh co dau hieu la tren chiec the cua cherry - 6

Trường học nên là nơi an toàn nhất cho trẻ, do đó cần hạn chế đăng ảnh trường học của trẻ để đảm bảo kẻ xấu không thể "dòm ngó". Nếu muốn chia sẻ hình ảnh con mình trong lớp học hoặc ở sân trường, các bậc cha mẹ có thể học cách của Lý Hải Minh Hà, xóa tên trường hoặc tắt chức năng hiển thị vị trí của trường trên facebook trước khi đăng tải.

Con 20 ngày tuổi khó thở, mẹ giật mình khi biết bé nhiễm virus từ nụ hôn của chị bé

Chuyên gia chứng minh: Mẹ ngoài 30 mới sinh con, trẻ lớn lên thông minh hơn

Không mua đồ chơi cho con bị hỏi "Nhà mình nghèo hả mẹ" và cách hotmom Thuỷ Anh trả lời

Á hậu nhí thế giới gốc Việt diện cánh thiên thần khoe giọng hát ở Đà Nẵng
Thiên thần lai 7 tuổi Kathy Tan Her Lin cover ca khúc nhạc phim "The Greatest Showman" khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Con vào lớp 1