Một thời gian dài không đăng ảnh mới với chồng Tây, Hoàng Oanh giờ bán sữa, nuôi con

Loan Trần Ngày 15/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Hoàng Oanh một mình chăm quý tử và tự tạo niềm vui.

Được xem là một trong những nàng hậu viên mãn nhất nhì Vbiz, Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây điển trai từ khi về chung một nhà đến khi công khai mang thai con đầu lòng luôn được công chúng hết lòng ủng hộ. Cặp đôi được nhận xét vô cùng xứng đôi, chuyện tình đẹp như truyện cổ tích, đặc biệt vì có cả bố và mẹ đều đẹp nên con trai mới sinh của Hoàng Oanh cũng đã thuộc hàng cực phẩm khiến ai cũng yêu. 

Hoàng Oanh và Jack là cặp đôi được công chúng dành nhiều sự quan tâm vì quá xứng đôi.

Người đẹp thông báo tin vui lên chức mẹ vào ngày 14/8.

Hoàng Oanh luôn có gia đình, đặc biệt là mẹ ruột bên cạnh từ khi mang thai đến ngày vượt cạn, tuy nhiên suốt nhiều tháng qua người đẹp lại không có sự chăm sóc từ ông xã. Thậm chí ngày hạnh phúc đón bé Max chào đời, hai vợ chồng và quý tử cũng chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại. 

Cả quá trình sinh con, ông xã Hoàng Oanh đều túc trực bên vợ qua màn hình điện thoại.

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn khá phức tạp trên thế giới, ông xã người Mỹ của Hoàng Oanh lại đang sinh sống và làm việc tại Singapore nên không thể về Việt Nam đoàn tụ vợ con lúc này. Đến hiện tại, khi bé Max đã được 1 tháng tuổi, nhóc tỳ vẫn chưa một lần được gặp bố, hai mẹ con chỉ thường xuyên trò chuyện với bố qua điện thoại mỗi ngày. 

Từ khi chuẩn bị làm mẹ, vì thiếu vắng chồng bên cạnh nên Hoàng Oanh càng cố gắng tìm hiểu nhiều hơn về cách nuôi dạy con nhỏ. Bên cạnh sự hỗ trợ từ mẹ, Hoàng Oanh vẫn chủ động tự chăm con, trải nghiệm những ngày tháng làm mẹ bỉm vất vả. Tuy luôn có mẹ ở bên phụ giúp nhưng khi bế con trên tay, Á hậu vẫn không tránh khỏi những đêm khóc thầm vì thương con thiếu hơi bố.

Bé Max được nhận xét sở hữu chiếc mũi đẹp giống hệt bố, mái tóc xoăn dày và nét đẹp lai ấn tượng.

"Không có chồng bên cạnh từ lúc bầu, đến khi sinh, sau sinh và chăm con, Oanh vẫn tự động viên mình lạc quan nhưng thú thật cũng có lúc “trầm 1 ngàn phần trăm cảm” kinh khủng... Mình nhiều hôm khuya tĩnh mịch hay trời mưa sấm chớp, ôm con cho bú dưới ngọn đèn vàng leo lắc tự nhiên trào nước mắt tủi thân trách phận không hiểu sao mình rơi vô hoàn cảnh éo le thế này? Tội con không có hơi cha...", Hoàng Oanh trải lòng.

Cũng chính vì những phút yếu lòng của mẹ bỉm sau sinh, tâm trạng cũng trở nên thất thường lại cộng với những vất vả trong tháng đầu chăm con... Hoàng Oanh luôn cố gắng tự tạo suy nghĩ lạc quan và tìm niềm vui trong chính việc ở nhà chăm con của mình. Khi bé Max tròn 1 tháng tuổi và đã cứng cáp hơn, Hoàng Oanh đã quyết định cùng em gái làm sữa hạt tự nấu để kiếm thêm thu nhập. Quan trọng nhất là từ công việc này sẽ giúp mẹ bỉm thoải mái hơn và sẽ không bị tẻ nhạt khi phải ở nhà thời gian dài.

Mẹ bỉm xinh đẹp đi bán sữa hạt khiến dân mạng thích thú. Ai cũng dành lời khen không ngớt cho mẹ Max vì vừa chăm con đảm đang lại biết cách tự tạo niềm vui cho mình. 

Ngoài suy nghĩ tích cực khi bắt đầu làm mẹ, Hoàng Oanh còn được nhận xét là mẹ bỉm rất biết cách giữ gìn nhan sắc. Trong suốt quá trình mang thai đến lúc vượt cạn, ai cũng ngỡ ngàng vì người đẹp không bị phá tướng nhiều, trộm vía mọi đường nét trên khuôn mặt lại càng xinh đẹp mặn mà hơn. 

"Chị mạnh mẽ quá, dù không có chồng bên cạnh nhưng chị vẫn vượt qua 1 cách xuất sắc. Chúc mừng chị mẹ tròn con vuông. Mong cho em bé ăn mau chóng lớn ạ. Yêu cả gia đình chị nhiều lắm", "Oanh đẹp từ lúc mang bầu cho đến lúc sanh, ít có mẹ bầu nào được đẹp đến lúc sanh. Mẹ tròn con vuông là hạnh phúc quá rồi, chúc 2 mẹ con thật khoẻ mạnh, em bé ăn mau chóng lớn", "Chúc mừng chị mẹ tròn con vuông, nhìn chị sinh nở nhưng vẫn nghị lực xinh đẹp em ngưỡng mộ quá"... Hoàng Oanh trở thành mẹ bỉm được chị em nể phục với vô vàn lời có cánh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mot-thoi-gian-dai-khong-dang-anh-chong-tay-hoang-oanh...

Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Hoàng Oanh